Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh được viết bởi tác giả Richard S. Tedlow, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh PDF

✅ Tác giả ✅ Richard S. Tedlow
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
515
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
530 gram
✅ Người dịch
Vũ Trọng Đại

Download ebook Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh PDF

Tải sách Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh

Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh
Đây là cuốn sách viết về những người Mỹ làm tốt nhất việc thành lập và phát triển những doanh nghiệp mới. Nó nói về những con người đã phá vỡ những nguyên tắc cũ và tạo ra những nguyên tắc mới, xây dựng nên những thế giới mới, quyết tâm lãnh đạo chứ không chịu bị lãnh đạo, khám phá những công cụ và công nghệ mới khi thời đại của họ mới chỉ mơ hồ ý thức được về chúng để phục vụ cho những thị trường, mà ở chừng mực nào đó, đã được chính họ tạo ra.
Bảy con người được khắc họa chân dung trong cuốn sách này là các cá nhân có động lực và sức cạnh tranh vô cùng lớn lao, họ đã sống trong một đất nước và nền văn hóa khuyến khích những đặc tính này và định hướng họ vào con đường kinh doanh. Mỗi người trong số họ theo cách riêng của mình, là một cá nhân xuất chúng, sống trong một quốc gia cho phép họ bộc lộ đầy đủ tài năng. Những con người ấy ở đất nước này đã được hưởng sự tự do như bất kì ai khác trên thế giới.
Tại sao lại là bảy người này? Lý do quan trọng nhất chính là cuộc đời và sự nghiệp của họ diễn ra trong một thời kì lâu dài. Andrew Carnegie sinh năm 1835. Ông trở thành một thế lực trong thế giới kinh doanh vào thập niên 1860. Tiểu sử của hai người cuối là Sam Walton và Robert Noyce, họ đều qua đời vào thập niên 1990. Vì vậy, sự nghiệp của họ đem lại cơ hội xem xét việc thành lập và phát triển những doanh nghiệp ở Hoa Kỳ đã thay đổi theo thời gian như thế nào

Mua sách Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh tại đây với giá

106.250 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh PDF

Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh MOBI

Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh Richard S. Tedlow ebook

Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh EPUB

Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Richard S. Tedlow
nhà xuất bản lao động

2017

515

bìa mềm

530

Wu Zhongdai

người khổng lồ kinh doanh

Đây là cuốn sách về những người Mỹ giỏi nhất trong việc bắt đầu và phát triển các doanh nghiệp mới. Đó là về việc phá vỡ các quy tắc cũ và tạo ra những quy tắc mới, xây dựng thế giới mới, quyết tâm dẫn đầu hơn là bị dẫn dắt, những người khám phá ra các công cụ và kỹ thuật mới trong công việc. Tuổi của họ chỉ mơ hồ nhận thức được rằng họ phục vụ ở một mức độ nào đó rồi, do chính họ tạo ra.

Bảy cá nhân được mô tả trong cuốn sách này là những cá nhân năng động và cạnh tranh sống trong một quốc gia và nền văn hóa thúc đẩy những đặc điểm này và hướng dẫn họ trên con đường kinh doanh. Mỗi người trong số họ, theo cách riêng của họ, là một cá thể đặc biệt sống trong một quốc gia cho phép họ tận dụng tối đa tài năng của mình. Những người ở đất nước này được hưởng các quyền tự do như bất kỳ ai khác trên thế giới.

Tại sao lại là bảy? Lý do quan trọng nhất là cuộc sống và sự nghiệp của họ diễn ra trong một thời gian dài. Andrew Carnegie sinh năm 1835. Ông đã trở thành một thế lực trong thế giới kinh doanh vào những năm 1860. Hai tiểu sử cuối cùng là Sam Walton và Robert Noyce, cả hai đều qua đời vào những năm 1990. Do đó sự nghiệp của mình. Họ cung cấp cơ hội để hiểu các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển ở Hoa Kỳ đã thay đổi như thế nào theo thời gian.


image
image
image

Giá đặc biệt
106.250 VND

2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN