Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại được viết bởi tác giả Alex Moazed, Nicholas L Johnson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại PDF

✅ Tác giả ✅ Alex Moazed, Nicholas L Johnson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
420
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Lại Hồng Vân

Download ebook Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại PDF

Tải sách Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại

Hình ảnh bìa sách Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại

Thông tin tác giả:

Lời của tác giả: “Vậy chính xác thì nền tảng là gì? Một nền tảng là một mô hình kinh doanh tạo điều kiện cho quá trình trao đổi giá trị giữa hai hay nhiều nhóm người dùng, một người tiêu thụ và một nhà sản xuất. Để những trao đổi này xảy ra, nền tảng cần khai thác và tạo ra những mạng lưới người dùng và nguồn nhân lực rộng khắp, có khả năng phát triển về mặt quy mô, được tiếp cận tùy theo nhu cầu. Nền tảng hình thành các cộng đồng và thị trường cho phép người dùng tương tác và giao dịch.”

Thông tin tác phẩm:

Sự ra đời của điện toán di dộng và khả năng kết nổi của nó đã thay dổi mãi mãi cách con người ta tương tác với nhau, kết nối thế giới thực với thế giới số và làm nhòe danh giới giữa “ngoại tuyến” và “trực tuyến”. Những gã khổng lồ nền tảng đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình từ thế giới số sang toàn bộ nền kinh tế. Tuy nhiên, rất ít người thực sự nắm bắt được những thay đổi cơ cấu cấp tiến của mười năm qua. Trong Những đế chế độc quyền thời hiện đại, Alex Moazed và Nicholas L.Johnson viết về những thay đổi, ý nghĩa của nó với các doanh nghiệp ngày nay cũng như cách để các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp có thể thích ứng và phát triển trong kỷ nguyên mới này.

Mua sách Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại tại đây với giá

90.300 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại PDF

Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại MOBI

Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại Alex Moazed, Nicholas L Johnson ebook

Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại EPUB

Những Đế Chế Độc Quyền Thời Hiện Đại full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Alex Mozed, Nicholas L. Johnson
nhà xuất bản lao động

2019

420

bìa mềm

450

Hong Wen nữa

thông tin tác giả:

Lời tác giả: “Vậy nền tảng chính xác là gì? Nền tảng là một mô hình kinh doanh tạo điều kiện cho việc trao đổi giá trị giữa hai hoặc nhiều nhóm người dùng (người tiêu dùng và nhà sản xuất). Để những trao đổi này diễn ra, nền tảng cần phải tận dụng và tạo ra một mạng lưới người dùng và nguồn nhân lực có thể mở rộng, có thể truy cập theo yêu cầu. Nền tảng này tạo thành một cộng đồng và thị trường cho phép người dùng tương tác và giao dịch. ”

Thông tin công việc:

Sự ra đời của điện toán di động và khả năng kết nối của nó đã vĩnh viễn thay đổi cách mọi người tương tác với nhau, kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số, đồng thời làm mờ ranh giới giữa “ngoại tuyến” và “ngoại tuyến”. “Trực tuyến”. Những người khổng lồ nền tảng đang mở rộng ảnh hưởng của họ từ thế giới kỹ thuật số đến toàn bộ nền kinh tế. Tuy nhiên, rất ít người thực sự nắm bắt được những thay đổi cơ bản về cấu trúc đã diễn ra trong thập kỷ qua.hiện hữu đế chế độc quyền hiện đạiAlex Moaze và Nicholas L. Johnson viết về những thay đổi này, ý nghĩa của nó đối với các doanh nghiệp ngày nay, và cách các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp có thể thích nghi và phát triển trong kỷ nguyên mới này.


image
image
image

Giá đặc biệt
90.300 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN