Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn được viết bởi tác giả Elisabeth Dellinger, Ken Fisher, Lara W Hoffmans, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn PDF

✅ Tác giả ✅ Elisabeth Dellinger, Ken Fisher, Lara W Hoffmans
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Tô Văn Hiệp

Download ebook Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn PDF

Tải sách Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn

Hình ảnh bìa sách Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn

Thông tin quan trọng nhất mà danh sách Forbes 400 người giàu nhất thế giới công bố hằng năm cho bạn biết là gì? Đó là dù những cái tên trên danh sách có thể thay đổi, nhưng những con đường đưa những cái tên ấy vào danh sách thì không đổi. Tựu chung, vẫn chỉ có 10 con đường hợp pháp duy nhất để dẫn vào thế giới siêu giàu. Vấn đề là, hiếm có cuốn sách nào chỉ cho bạn 10 con đường đó. Vì sao ư? Đơn giản vì người những người am hiểu tường tận về 10 con đường đó thì đã là người siêu giàu và vì nhiều lý do, họ ít khi viết ra điều gì. Còn những tác giả muốn viết về 10 con đường ấy thì lại chẳng có mấy ai thực sự là người siêu giàu. Trừ Ken Fisher. Nhà sáng lập kiêm CEO của quỹ đầu tư khổng lồ Fisher Investments (quản lý 100 tỷ đô-la) là một “cá mập siêu giàu” nổi tiếng trên toàn thế giới. Và may mắn thay, ông lại thích viết lách. Nhờ thế chúng ta mới có được cơ hội để có được một góc nhìn của “người trong cuộc” về 10 con đường dẫn lối tới thế giới siêu giàu qua cuốn sách hiếm hoi này: The Ten Road To Riches – Những cách làm giàu không ai chỉ bạn. Nếu bạn không chỉ muốn làm giàu, mà còn muốn siêu giàu, đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn bắt đầu tìm hiểu và học tập cách nghĩ và cách làm vô cùng khác biệt của những người đứng trên đỉnh thế giới ấy.

Mua sách Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn PDF

Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn MOBI

Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn Elisabeth Dellinger, Ken Fisher, Lara W Hoffmans ebook

Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn EPUB

Những Cách Làm Giàu Không Ai Chỉ Bạn full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Elizabeth Dellinger, Ken Fisher, Laura W. Hoffmans
NXB Dân San

2019

408

bìa mềm

420

Tô Van Shipp

Thông điệp quan trọng nhất đối với bạn từ danh sách Forbes 400 những người giàu nhất thế giới hàng năm là gì? Có nghĩa là, mặc dù các tên trong danh sách có thể thay đổi, nhưng cách những tên đó được thêm vào danh sách không thay đổi. Tất cả đã nói, vẫn chỉ có 10 con đường hợp pháp đến thế giới siêu giàu. Vấn đề là, rất ít cuốn sách chỉ cho bạn 10 con đường này. Tại sao? Chỉ vì những người biết Mười Pháp đã là những người siêu giàu, và vì nhiều lý do khác nhau, họ hiếm khi viết bất cứ điều gì. Còn đối với những tác giả muốn viết về 10 con đường thì không có nhiều người thực sự siêu giàu. Ngoại trừ Ken Fisher. Nhà sáng lập kiêm CEO của quỹ đầu tư khổng lồ Fisher Investments (100 tỷ USD đang quản lý) là một “cá mập siêu giàu” nổi tiếng thế giới. May mắn thay, anh ấy rất thích viết. Nhờ đó, chúng ta có cơ hội được góc nhìn “người trong cuộc” về 10 con đường đến với thế giới của giới siêu giàu với cuốn sách hiếm hoi này: Đường Đến Giàu Có – The Road to Riches, Only You. Nếu bạn không chỉ muốn giàu mà còn siêu giàu, đây là cơ hội tốt nhất để bạn bắt đầu tìm hiểu và học hỏi một cách suy nghĩ và cách làm rất khác so với những người hàng đầu trên thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
118.400 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN