Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân được viết bởi tác giả PGS TS Nguyễn Tiến Lực, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân PDF

✅ Tác giả ✅ PGS TS Nguyễn Tiến Lực
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
407
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân PDF

Tải sách Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân

Hình ảnh bìa sách Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân

Cách đây hơn 150 năm ở Nhật Bản đã diễn ra một sự kiện gây tiếng vang quốc tế to lớn – Minh Trị duy tân. Minh Trị duy tân là một chuỗi các cuộc cải cách trên tất cả mọi lĩnh vụực của đời sống xã hội, đưa Nhật Bản từ một nước phong kiến thành một cường quốc tiên tiến trên thế giới duy nhất nằm ngoài khu vực Âu-Mỹ. Năm tháng trôi qua, Nhật Bản, châu Á và thế giới đã có những biến đổi sâu sắc nhưng những di sản của Minh Trị duy tân vẫn tác động to lớn đến sự phát triển của Nhật Bản, châu Á và thế giới. là cường quốc Ở Việt Nam, ngay từ đầu thế kỷ XX, nhà yêu nước Phan Bội Châu đã phát động phong trào Đông Du, cổ vũ nhân dân Việt Nam học tập tinh thần duy tân của Nhật, đứng lên giành độc lập và xây dựng một nước Việt Nam mới. Các lãnh tụ của Phong trào Duy tân, Phong trào Đông kinh Nghĩa thục cũng đã học tập kinh nghiệm duy tân ở Nhật tiến hành công cuộc khai trí và văn minh hóa đời sống cho nhân dân. Ngày nay, Việt Nam đang tiến hành công cuộc Đổi mới, bước đi vững mạnh trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh”. Trên con đường đó, Việt Nam học hỏi nhiều từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới đã công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành công, trong đó có Minh Trị duy tân.

Mua sách Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân tại đây với giá

180.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân PDF

Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân MOBI

Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân PGS TS Nguyễn Tiến Lực ebook

Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân EPUB

Những Bài Học Từ Minh Trị Duy Tân full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
PGS.TS Nguyễn Tiến Lực
bìa mềm

2019

407

420

Cách đây hơn 150 năm, tại Nhật Bản đã diễn ra một sự kiện lớn gây được tiếng vang lớn đối với cộng đồng quốc tế – đó là Minh Trị Duy Tân. Minh Trị Duy tân là một loạt các cải cách trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, đưa Nhật Bản từ một quốc gia phong kiến ​​trở thành cường quốc tiên tiến duy nhất trên thế giới bên ngoài Âu-Á. Trong những năm qua, Nhật Bản, châu Á và thế giới đã có những thay đổi sâu sắc, nhưng di sản của cuộc Duy tân Minh Trị vẫn còn tác động lớn đến sự phát triển của Nhật Bản, châu Á và thế giới. Ở Việt Nam, từ đầu thế kỷ 20, nhà yêu nước Phan Pei Chau đã phát động Phong trào Tongdu nhằm cổ vũ nhân dân Việt Nam học tập tinh thần chủ nghĩa hiện đại của Nhật Bản, phấn đấu giành độc lập và xây dựng một nước Việt Nam mới. Lãnh đạo của phong trào cải cách, Phong trào Dong Qingyidu, cũng đã học hỏi kinh nghiệm cải cách của Nhật Bản để thực hiện công cuộc khai sáng và nâng cao đời sống văn minh cho người dân. Ngày nay, Việt Nam đang tiến hành công cuộc Đổi mới, tiến một bước vững chắc trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hướng tới mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”. Trên con đường này, Việt Nam đã học hỏi được nhiều điều từ các nước tiên tiến trên thế giới đã công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành công, trong đó có Minh Trị được tu sửa.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
180,000 vnđ

420

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN