Những Anh Hùng Của Lịch Sử PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Những Anh Hùng Của Lịch Sử được viết bởi tác giả Will Durant, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Anh Hùng Của Lịch Sử được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Những Anh Hùng Của Lịch Sử PDF

✅ Tác giả ✅ Will Durant
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
474
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
840 gram
✅ Người dịch
Hoàng Đức Long

Download ebook Những Anh Hùng Của Lịch Sử PDF

Tải sách Những Anh Hùng Của Lịch Sử PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Anh Hùng Của Lịch Sử

Hình ảnh bìa sách Những Anh Hùng Của Lịch Sử

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Anh Hùng Của Lịch Sử

Những anh hùng của lịch sử là một tác phẩm cho thấy rất rõ quan điểm của Durant về việc sử gia phải đồng thời là một triết gia. Ông nỗ lực nghiên cứu, nghiền ngẫm để truy tìm những viễn tượng triết học chứa đựng trong các sự kiện lịch sử, từ các vấn đề tôn giáo, chính trị tới xã hội, chẳng hạn như đấu tranh giai cấp và thậm chí cả cuộc tranh cãi có tính thời sự hơn, về tính khả dĩ của việc để người đồng tính làm việc trong quân đội. Ông không hướng tới tạo dựng một thứ gọi là “lịch sử toàn bộ”, không biến cuốn sách thành bộ sưu tập ngày tháng hay bản tóm lược những điểm quan trọng nhất trong loạt sách kiệt tác trước đó (Câu chuyện của các nền văn minh). Ông kích thích độc giả hứng thú theo đuổi những “hình tượng anh hùng” mà họ cảm thấy thuyết phục nhất. Bởi vậy, trong cuốn sách này, bạn đọc sẽ gặp rất nhiều kiểu hình tượng anh hùng, anh hùng trên chiến trường, anh hùng chính trị, anh hùng văn hóa-nghệ thuật, anh hùng triết học và tôn giáo v.v.
Qua ngôn từ đầy sức cuốn hút của ông, chúng ta có thể thấy những viễn tượng triết học, những bài học về di sản được truyền lại vì sự khai trí và lợi ích của các thế hệ tương lai, cũng như có thể hé nhìn vào “một thành phố trên thiên giới”, “đất nước của tâm trí” với một tầm nhĩn vĩ đại, cao quý, bao dung, trí huệ, đầy tình yêu.

VỀ TÁC GIẢ:
Will Durant tên thật là William James Durant (1885-1981), sử gia, triết gia, nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Từng được trao giải Pulitzer. Ông có ảnh hưởng lớn đến các vấn đề xã hội, chính trị, tư tưởng đương thời cũng như sau này.

Mua sách Những Anh Hùng Của Lịch Sử ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Anh Hùng Của Lịch Sử tại đây với giá

265.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Anh Hùng Của Lịch Sử PDF

Những Anh Hùng Của Lịch Sử MOBI

Những Anh Hùng Của Lịch Sử Will Durant ebook

Những Anh Hùng Của Lịch Sử EPUB

Những Anh Hùng Của Lịch Sử full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Will Durant
Báo chí thế giới

Năm 2020

474

bìa cứng

840

Huang Delong

“Heroes of History” là tác phẩm thể hiện rõ ràng niềm tin của Durant rằng sử gia cũng phải là triết gia. Ông nỗ lực nghiên cứu và suy ngẫm về các quan điểm triết học gắn liền với các sự kiện lịch sử, từ tôn giáo, chính trị đến các vấn đề xã hội như đấu tranh giai cấp và thậm chí cả những tranh cãi ngày càng gay gắt về khả năng những người đồng tính nam làm việc trong quân đội. Mục đích của ông không phải là xây dựng cái gọi là “lịch sử đầy đủ”, cũng không phải biến cuốn sách thành một bộ sưu tập niên đại, hay biến những kiệt tác trước đó của bộ truyện (bản tóm tắt những ý tưởng quan trọng nhất trong “Câu chuyện của nền văn minh”. Sáng). Ông truyền cảm hứng cho độc giả theo đuổi những gì họ thấy là “hình tượng anh hùng” có sức thuyết phục nhất. Vì vậy, trong cuốn sách này, độc giả sẽ bắt gặp rất nhiều kiểu anh hùng, anh hùng chiến trường, anh hùng chính trị, anh hùng văn hóa nghệ thuật, anh hùng triết học và tôn giáo, v.v.
Qua những câu nói xúc động của ông, chúng ta có thể thấy được góc nhìn triết học, những bài học kế thừa, khai sáng, đem lại lợi ích cho thế hệ mai sau, hướng tới tương lai. , tầm nhìn cao cả, tha thứ, khôn ngoan, yêu thương.

Thông tin về các Tác giả:
Will Durant tên thật là William James Durant (1885-1981), là nhà sử học, triết gia, nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Đã giành được giải thưởng Pulitzer. Ông có ảnh hưởng lớn đến các vấn đề xã hội, chính trị và tư tưởng thời bấy giờ và sau này.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
265.000 vnđ

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN