Nhịp Thở Chao Nghiêng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nhịp Thở Chao Nghiêng được viết bởi tác giả Herta Müller, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhịp Thở Chao Nghiêng được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Nhịp Thở Chao Nghiêng PDF

Tác giả Herta Müller
Nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2023
Số trang 316
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Đỗ Phương Thùy

Download ebook Nhịp Thở Chao Nghiêng PDF

Tải sách Nhịp Thở Chao Nghiêng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhịp Thở Chao Nghiêng

Hình ảnh bìa sách Nhịp Thở Chao Nghiêng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhịp Thở Chao Nghiêng

Nhịp Thở Chao Nghiêng

Kết thúc cuộc Thế chiến thứ hai, những người gốc Đức ở Rumani từ 17 đến 45 tuổi, không kể đàn ông hay đàn bà, đều bị lùa lên xe chở gia súc và đi đến những khu trại tập trung của Liên Xô. Những đợt lao động cưỡng bức như vậy được cho là để trừng phạt và chuộc tội cho những tội ác của chế độ Đức Quốc xã. Hàng trăm ngàn người phải làm việc như một cỗ máy, nhưng lại là một cỗ máy rệu rã – vì đói, bị lưu đày và truất hữu nhân tính.

PHANBOOK và NXB Hội Nhà Văn trân trọng giới thiệu!

————————–

Nhịp thở chao nghiêng (nguyên tác: Atemschaukel) của tác giả Herta Müller là quyển tiểu thuyết đoạt giải Nobel năm 2009. Đây cũng là tác phẩm đầu tiên được xuất bản tại Việt Nam của nhà văn này.

Sau Thế chiến thứ Hai, Leo Auberg, chàng trai 17 tuổi người Đức sống ở Rumani bị lùa vào trại lao động của Liên Xô. Câu chuyện dược Herta Müller viết với một lỗi văn chương tiểu thuyết hồi tưởng dồn nén, lãnh lẽo, sắc bén nhưng đây tính thơ trên bức tranh cuộc sống tàn bạo và khốn cùng.

Xưởng gạch, mỏ than, công trường… là nơi con người bị cưỡng bách trong một cỗ máy rệu rã. Họ rơi vào nỗi ám ảnh, ảo giác về cái đói, cái chết. Leo Auberg trải qua thế giới “Gulag” của các bản năng sinh tồn tầm thường, từ tăm tối huyễn tưởng thiên đường. Nhân tính, tự do hay tình yêu bị thứ thực tế tàn nhẫn làm cho biến dạng, rút kiệt dần dần…

————————-

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Müller sinh năm 1953; là nhà văn người Đức sinh trưởng tại Rumani. Bà nổi tiếng với những tác phẩm miêu tả cuộc sống khó khăn ở Rumani dưới chế độ độc tài Nicolae Ceaușescu. Bà là chuyên gia nghiên cứu tiếng Đức và văn học lãng mạn tại Đại học Timișoara (Rumani).

Tuyển truyện ngắn đầu tay của Herta Müller Niederungen (Vùng đất thấp) ra mắt tại Rumani năm 1982 nhưng bị kiểm duyệt. Sau hai năm, tác phẩm này xuất bản đầy đủ ở Đức và gây tiếng vang. Năm 1987, bà di tản sang Đức. Từ năm 1995, Herta Müller trở thành thành viên của Viện Hàn lâm Ngôn ngữ và Thơ ca Đức.

Các tác phẩm tiêu biểu: Der Fuchs war damals schon der Juger (Con cáo từng là thợ săn, 1992), Herztier (1994), Heute war ich mir lieber nicht begegnet (Giấy triệu tập, 1997)… Bà từng nhận nhiều giải thưởng danh giá như: Kleist, Frankz, Kafka, Impac, Roswwitha, Aristeion và huy chương Carl Zuckmayer.

Herta Müller được Viện Hàn lâm Thụy Điển trao giải Nobel Văn học vào năm 2009 “vì những cống hiến cho thi ca và những tác phẩm văn xuôi bộc trực, miêu tả một quê hương mà tác giả phải lìa xa.”

Mua sách Nhịp Thở Chao Nghiêng ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhịp Thở Chao Nghiêng tại đây với giá

195.750 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhịp Thở Chao Nghiêng PDF

Nhịp Thở Chao Nghiêng MOBI

Nhịp Thở Chao Nghiêng Herta Müller ebook

Nhịp Thở Chao Nghiêng EPUB

Nhịp Thở Chao Nghiêng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hertamuller
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2023

316

bìa mềm

300

Du Fangcui

thở nghiêng

Vào cuối Thế chiến thứ hai, những người Đức ở Romania trong độ tuổi từ 17 đến 45, nam và nữ, bị tống vào xe bò và bị đưa đến các trại tập trung của Liên Xô. Làn sóng lao động cưỡng bức này được cho là để trừng phạt và chuộc lại tội ác của chế độ Đức Quốc xã. Hàng nghìn người phải làm việc như một cỗ máy, nhưng một cỗ máy mệt mỏi – bị bỏ đói, bị đày ải và mất nhân tính.

PHANBOOK và NXB Hội Nhà văn trân trọng giới thiệu!

————————–

Nhịp thở dao động (Nguyên tác: Atemschaukel) Tiểu thuyết của Herta Müller, người đoạt giải Nobel năm 2009, là tác phẩm đầu tiên của tác giả được xuất bản tại Việt Nam.

Sau Thế chiến II, Leo Auberg, một thanh niên Đức 17 tuổi sống ở Romania, bị đưa vào trại lao động của Liên Xô. Được viết bởi Herta Müller, câu chuyện có một lỗi văn chương bị dồn nén, nghiệt ngã và thấm thía, nhưng nên thơ trong một bức tranh cuộc đời tàn khốc và bi thảm.

Nhà máy gạch, mỏ than, công trường … là những nơi con người lao vào guồng máy mệt mỏi. Họ rơi vào tình trạng ám ảnh, ảo giác vì đói, chết. Leo Auberg du hành qua thế giới “ngổ ngáo” của bản năng sinh tồn tầm thường từ thiên đường tưởng tượng đen tối. Nhân loại, tự do và tình yêu đều đã bị bóp méo bởi hiện thực tàn khốc và dần khô héo …

————————–

thông tin tác giả

Muller Sinh năm 1953; là một nhà văn Đức sinh ra ở Romania. Cô được biết đến với những tác phẩm miêu tả cuộc sống khó khăn ở Romania dưới thời nhà độc tài Nicolae Ceausescu. Cô là chuyên gia về Nghiên cứu Đức và Văn học Lãng mạn tại Đại học Timisoara (Romania).

Tuyển tập truyện ngắn đầu tiên của Herta Müller Nuremberg (Lowland) ra mắt tại Romania vào năm 1982, nhưng đã bị kiểm duyệt. Hai năm sau, tác phẩm được xuất bản toàn bộ tại Đức và gây được tiếng vang. Chuyển đến Đức vào năm 1987. Herta Müller là thành viên của Học viện Ngôn ngữ và Thơ Đức từ năm 1995.

Tác phẩm đáng chú ý: Những người phụ nữ trong chiến tranh Der Fuchs schon der Juger (The Fox is a Hunter, 1992), Herztier (1994), Heute war ich mir lieber nicht begegnet (Convocation, 1997) … Cô đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Huy chương Kleist, Frankz, Kafka, Impac, Roswwitha, Aristeion và Carl Zuckmayer.

Herta Müller đã được Viện Hàn lâm Thụy Điển trao giải Nobel Văn học năm 2009 “vì những cống hiến của bà cho thơ ca và văn xuôi thẳng thắn, miêu tả quê hương mà tác giả đã phải rời bỏ.”


image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
195.750 đ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN