Nhật Bản Duy Tân 30 Năm (Tái Bản 2018) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () được viết bởi tác giả Đào Trinh Nhất, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () PDF

✅ Tác giả ✅ Đào Trinh Nhất
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
410
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () PDF

Tải sách Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhật Bản Duy Tân 30 Năm ()

Hình ảnh bìa sách Nhật Bản Duy Tân 30 Năm ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhật Bản Duy Tân 30 Năm ()

Nhật Bản Duy Tân 30 Năm ()
Cuốn Nhật Bản duy tân 30 năm của tác giả Đào Trinh Nhất có thể được xem như một cuốn cẩm nang sử học dành cho những ai muốn tìm hiểu về Chính trị – Xã hội, đặc biệt đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản, nhất là giai đoạn mà Nhật Bản thực hiện công cuộc duy tân.
Nhật Bản duy tân 30 năm sẽ giúp độc giả trả lời những câu hỏi như: Đâu là công cuộc duy tân ở Nhật Bản? Sự lột xác thần kỳ của Nhật Bản phải chăng là do may mắn? Nhật Bản đã làm những gì để có những thay đổi ngoạn mục, trở thành biểu tượng cho cả thế giới? Liệu rằng chúng ta có học hỏi được gì từ bài học duy tân của Nhật Bản hay không?
Cuốn sách văn học sử Nhật Bản này sẽ cho độc giả một cái nhìn toàn vẹn về một cường quốc nhỏ bé về địa lý nhưng đã đạt được những thành tựu thần kỳ về văn hóa – chính trị – xã hội.
“… Bao giờ đọc sử cũng là một điều cần dùng bổ ích cho sự học vấn, sự tiến hóa của người ta. Cuộc hưng vong suy thịnh của quốc gia dân tộc này, vẫn có thể do nơi sử học làm tấm gương nên soi hay là dấu xe nên tránh cho quốc gia dân tộc kia. Nếu muốn soi gương sáng, theo dấu hay, tự nhiên chúng ta nên biết chuyện Nhật Bản duy tân tự cường cũng như nên học sử Pháp quốc văn minh cách mạng, cũng là các nước tiến hóa hùng cường khác trong thiên hạ vậy.”

Mua sách Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () tại đây với giá

145.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () PDF

Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () MOBI

Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () Đào Trinh Nhất ebook

Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () EPUB

Nhật Bản Duy Tân 30 Năm () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Do Jingyi
Báo chí thế giới

2018

410

bìa mềm

450

30 năm cải cách Nhật Bản (Tái bản 2018)

xôn xao 30 năm tân trang của Nhật Bản Cuốn sách của tác giả Đào Trinh Nhất có thể coi là một cẩm nang lịch sử cho những ai muốn tìm hiểu về chính trị – xã hội, đặc biệt là đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản, đặc biệt là thời kỳ công cuộc đổi mới ở Nhật Bản.

Nhật Bản được tân trang lại 30 Năm sẽ giúp bạn đọc trả lời các câu hỏi sau: Đổi mới ở Nhật Bản là do đâu? Sự lột xác thần kỳ của Nhật Bản có phải là một sự may mắn? Nhật Bản đã làm gì để tạo nên sự khác biệt to lớn và trở thành biểu tượng cho cả thế giới? Chúng ta có thể học được gì từ tầng lớp đổi mới của Nhật Bản?

Cuốn sách về lịch sử văn học Nhật Bản này sẽ mang đến cho người đọc những hiểu biết toàn diện về một cường quốc địa lý nhỏ bé đã có được những thành tựu thần kỳ về văn hóa – chính trị – xã hội.

“… Đọc lịch sử thường xuyên cũng có ích cho sự giáo dục và tiến hóa của một người. Sự thăng trầm của dân tộc này vẫn có thể là một ví dụ của lịch sử. Nhìn vào gương và làm theo các quy tắc, chúng ta tự nhiên nên biết câu chuyện về sự phục hưng của Nhật Bản và tự lực cánh sinh., cũng nên biết lịch sử của cuộc cách mạng văn minh của dân tộc Pháp, cũng như lịch sử của các quốc gia tiến hóa hùng mạnh khác trên thế giới. “


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
145,000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN