Nhân Tướng Học Toàn Thư PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nhân Tướng Học Toàn Thư được viết bởi tác giả Thiệu Vĩ Hoa, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhân Tướng Học Toàn Thư được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Nhân Tướng Học Toàn Thư PDF

✅ Tác giả ✅ Thiệu Vĩ Hoa
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
572
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Đan Long

Download ebook Nhân Tướng Học Toàn Thư PDF

Tải sách Nhân Tướng Học Toàn Thư PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhân Tướng Học Toàn Thư

Hình ảnh bìa sách Nhân Tướng Học Toàn Thư

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhân Tướng Học Toàn Thư

Nhân Tướng Học Toàn Thư

Hầu hết mọi người khi nói đến tướng thuật đều nghĩ đến khuôn mặt. Tuy nhiên như vậy có nghĩa là chỉ quan tâm đến phần hình dạng bên ngoài mà chưa chú trọng đến bản chất bên trong của thuật nhân tướng. Tướng thuật là nhìn tướng một người mà đoán được tuổi thọ, tài lộc, vận hạn… của họ, thậm chí của tổ tiên, cha mẹ, anh chị em trong gia đình người đó.

Trong xã hội Việt Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa phổ cập, thu hút đông đảo mọi người không phân biệt lứa tuổi, giới tính. Số người hành nghề, đặc biệt là số người muốn xem tướng càng đông đảo hơn. Tuy nhiên rất ít người tập trung nghiên cứu, cho nên bộ môn khoa học này vẫn còn bị dư luận xem như một môn huyền học. Sở dĩ có những nhận thức sai lầm này một phần là do những người hành nghề, vì mục đích nào đó, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần khác là vì các sách về nhân tướng hiện nay đa số vẫn chưa diễn giải được bán chất và nền táng thực nghiệm của Nhân tướng học.

Nhân tướng học ngay từ khi mới hình thành đã là một bộ môn khoa hoc nhân văn, bao trùm một lĩnh vực vô cùng phong phú, có một nền tảng nhân bản và một phương pháp thực nghiệm rõ rệt. về mặt bản chất, Nhân tướng học không chỉ thu hẹp ở cách quan sát hình dạng con người, mà là thông qua hình dạng quan sát được để đoán biết về nhân mệnh. Bởi vì theo tướng học, cái gì đã có ở bên trong tất sẽ thể hiện ra bên ngoài. Tướng học vì vậy đặc biệt quan tâm đến phần tâm tướng, tức là phần thiên biến của con người, chứ không phải phần cố hữu mang tính chất bẩm sinh không thể thay đổi. Do đó Nhân tướng học không chỉ có giá trị xem xét, dự đoán, mà còn có tác dụng cải tạo để hướng con người đến những điều tốt đẹp hơn. Đó chính là giá trị nhân bản, nhân văn nhất của bộ môn khoa học này.

Tuy nhiên, muốn sửa tướng để thay đổi vận mệnh thì tướng sửa đó cũng phải liên quan ít nhiều đến thân, khẩu, ỷ của mỗi người, như vậy thì việc sửa tướng mới có tác dụng. Vì sửa tướng chính là sửa thân nghiệp, khẩu nghiệp và ý nghiệp của bản thân còn không thì mọi thứ chẳng khác gì mê tín dị đoan. Vận dụng thuật Nhân tướng nếu không đúng, thì ngoài việc hại mình và hại người, còn đánh mất đi giá trị nhân văn của nó.

Nhân tướng học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu, vì vậy tất cả những gì liên quan đến con người và đời người đều được xem xét một cách tổng quát và toàn diện. Con người được đặt trong mối quan hệ tổng thể với quá khứ, hiện tại, tương lai và hầu hết những bước ngoặt trong vận trình đời người. Ở một khía cạnh gần hơn, kiến thức của thuật nhân tướng cũng là những kiến thức của tâm lý học hiện đại. Cả hai lĩnh vực đều thông qua những biểu hiện bên ngoài có thể cảm nhận bằng các giác quan để đoán biết những yếu tố bên trong không thể nhìn thấy.

Mua sách Nhân Tướng Học Toàn Thư ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhân Tướng Học Toàn Thư tại đây với giá

312.330 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhân Tướng Học Toàn Thư PDF

Nhân Tướng Học Toàn Thư MOBI

Nhân Tướng Học Toàn Thư Thiệu Vĩ Hoa ebook

Nhân Tướng Học Toàn Thư EPUB

Nhân Tướng Học Toàn Thư full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Shao Weihua
Hongde Press

2023

572

bìa mềm

600

Danlong

Bách khoa toàn thư về nghiên cứu tích hợp con người

Hầu hết mọi người nghĩ đến khuôn mặt khi họ nói về nghệ thuật nói chung. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là chúng ta chỉ quan tâm đến vẻ bề ngoài chứ không quan tâm đến bản chất bên trong của công nghệ hình người. Thuật xem tướng là xem tướng của một người mà đoán tuổi thọ, phú quý, số mệnh… thậm chí là tổ tiên, cha mẹ, anh chị em của họ.

Trong xã hội Việt Nam ngày nay, nhìn biển báo và tìm hiểu về chúng là một hiện tượng văn hóa phổ biến, thu hút đông đảo mọi người ở mọi lứa tuổi và giới tính tham gia. Số lượng người tu luyện, đặc biệt là số người muốn xem tướng, lại càng nhiều hơn. Tuy nhiên, rất ít người tập trung nghiên cứu nên ngành khoa học vẫn bị dư luận cho là bí ẩn. Một phần lý do của những hiểu lầm này là do các học viên vì mục đích nào đó đã làm sáng tỏ khoa học về bói toán, và một phần là hầu hết các sách hiện hành về chiêm tinh vẫn không thể giải thích được. Nền thực nghiệm bán vật lý và nhân học.

Nhân học ngay từ đầu đã là một ngành khoa học về con người, bao gồm một lĩnh vực vô cùng phong phú, có nền tảng nhân văn và phương pháp thực nghiệm rõ ràng. Về bản chất, nhân tướng học không chỉ giới hạn trong việc quan sát hình hài con người mà là dự đoán số phận con người thông qua hình thể đã quan sát được. Bởi vì theo vẻ bề ngoài, những gì đã có bên trong sẽ được bộc lộ ra bên ngoài. Vì vậy, tướng mặt đặc biệt chú ý đến phần thân và tâm, tức là phần khả biến của con người, chứ không phải là phần vốn có không thể thay đổi. Vì vậy, nhân tướng học không chỉ có giá trị tư duy, dự đoán mà còn có tác dụng cải biến hướng con người hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Đây là giá trị nhân văn và nhân văn nhất của bộ môn khoa học này.

Nhưng nếu sửa tướng để thay đổi vận mệnh của chính mình, thì tướng đó cũng phải ít nhiều liên quan đến thân thế, lời nói của mọi người thì tướng mới có tác dụng. Vì thay tướng là đổi nghiệp của chính mình, đổi nghiệp miệng, đổi nghiệp lòng, nếu không mọi thứ đều là mê tín. Sử dụng không đúng chức năng chung, ngoài việc gây hại cho bản thân và người khác, còn làm mất đi giá trị của con người.

Nhân tướng học lấy con người làm đối tượng nghiên cứu, do đó xem xét một cách tổng thể và toàn diện mọi thứ liên quan đến con người và cuộc sống của họ. Nhân loại hoàn toàn có mối quan hệ với quá khứ, hiện tại, tương lai và hầu hết các bước ngoặt trong cuộc đời con người. Sâu xa hơn, kiến ​​thức về nhân cách hóa cũng chính là kiến ​​thức của tâm lý học hiện đại. Cả hai lĩnh vực đều sử dụng các biểu diễn bên ngoài mà các giác quan có thể nhận biết được để dự đoán các yếu tố bên trong mà không thể nhìn thấy được.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
312.330 VND

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN