Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu được viết bởi tác giả Otono Yomoji, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu PDF

✅ Tác giả ✅ Otono Yomoji
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
250
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu PDF

Tải sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

Hình ảnh bìa sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu

Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu
Tháng 7 năm 2020, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam sẽ gửi đến các bạn độc giả yêu thích light novel bộ đôi tác phẩm Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu của tác giả Otono Yomoji. Đây là hai tác phẩm thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, nhưng lại được xây dựng trên nền tảng từ những yếu tố khoa học viễn tưởng liên quan đến các thế giới song song và thuyết đa vũ trụ.
Ở nơi mà các thế giới song song chỉ khác nhau ở những điểm nhỏ và một cách vô thức, con người thường xuyên du hành qua chúng.
Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêulà câu chuyện về Takasaki Koyomi, một cậu bé sống với mẹ sau khi cha mẹ ly hôn và mới nhập học vào trường chuyên ở địa phương. Cậu sống khép kín, không có bạn bè. Thế rồi một ngày nọ, cô bạn cùng lớp Takigawa Kazune đột nhiên bắt chuyện với Koyomi. Cô bảo rằng mình đã dịch chuyển từ thế giới thứ 85, ở đó cô và cậu là người yêu của nhau. Từ đó, Koyomi phải đối diện với một câu hỏi:
Ta ở thế giới song song có phải là ta hay không?
Thông qua hai câu chuyện đặt ở hai thế giới với những khả năng khác nhau, tác giả Otono Yomoji sẽ mang đến cho người đọc nhiều điều để suy ngẫm về tình yêu, về cuộc sống, và về thế giới đang diễn ra xung quanh mình. Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu là câu chuyện về một tình yêu mang đầy tính triết lý: Ta ở thế giới song song có còn là ta nữa không? Người ta yêu ở thế giới song song, có còn là người ấy không? Nếu mỗi thế giới là một khả năng, liệu ta có nguyện yêu tất cả những khả năng của người ấy?
Tuy là hai câu chuyện khác nhau ở hai thế giới khác nhau, thế nhưng khi đọc Nhắn gửi một tôi, người đã yêu em và Nhắn gửi tất cả các em, những người tôi đã yêu, người đọc sẽ tìm thấy trong cả hai tác phẩm nhiều chi tiết gắn kết, bổ sung cho nhau, giúp cho cả hai trở nên trọn vẹn.
 
VỀ TÁC GIẢ
Otono Yomoji
Otono Yomoji sinh năm 1981 tại tỉnh Oita. Năm 2012, anh lần đầu ra mắt công chúng với Minutes ~Ichifunkan no zettai jikan~, tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi thường niên lần thứ 18 của Dengeki. Một số tác phẩm khác của Otono Yomoji có thể kể đến như Rateraru: Suihei shiko suiri no Tenshi, bản chuyển thể light novel của Kakumeiki Valvare, Kami gokuto Mary Skelter…
TRÍCH ĐOẠN
 “Qua đời tại nhà”, tôi chỉ mới biết đến từ đó dạo gần đây.
Cụm từ đó miêu tả hoàn cảnh của các bệnh nhân bị mắc ung thư, tuổi thọ không còn lại bao nhiêu, từ chối điều trị của bệnh vên hay chăm sóc trong nhà an dưỡng cuối đời để dành những ngày cuối cùng bên người thân trong gia đình. Khi nghe vợ chồng đứa con trai đang sống cùng mình đề xuất lựa chọn đó, tôi đã rất hạnh phúc. Làm phiền vợ chồng con trai và đứa cháu nội cũng khiến tôi hơi áy náy, nhưng tôi mừng vì biết rằng mọi người đều muốn ở bên mình cho đến phút giây cuối cùng.
Tôi đã trọn qua đời tại nhà mà không dùng thuốc trị ung thư và không điều trị kéo dài cuộc sống.
Bảy mươi ba tuổi. Có thể đó là độ tuổi còn hơi sớm để chết, nhưng kỳ lạ thay, tôi không sợ hãi hay bất mãn gì cả. Trong ngôi nhà lớn, có người vợ yêu dấu, có đứa con trai đáng tin cậy, có đứa con dâu dịu hiền, còn có cả đứa cháu gái dễ thương quây quần bên mình lúc về già. Dù ngày mai con tim này có ngừng đập trong đau đớn đi nữa, nếu như có gia đình ở bên thì tôi nghĩ mình sẽ qua đời với một nụ cười trên môi. Vì đây đã là một cuộc đời quá hạnh phúc rồi.

Mua sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu tại đây với giá

89.600 đ
(Cập nhật ngày 15/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu PDF

Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu MOBI

Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu Otono Yomoji ebook

Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu EPUB

Nhắn Gửi Tất Cả Các Em, Những Người Tôi Đã Yêu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yoji Ono
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

250

bìa mềm

250

nhắn cho tất cả những người thân yêu của tôi

Vào tháng 7 năm 2020, Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Ya Nan sẽ gửi đến các độc giả thích light novel hai tác phẩm. nhắn cho tôi người yêu bạnMột thông điệp cho tất cả những người tôi yêu quý Bởi Ohno Yomoji. Đây là hai tác phẩm lấy chủ đề lãng mạn nhưng dựa trên yếu tố khoa học viễn tưởng liên quan đến các thế giới song song và thuyết đa vũ trụ.

Nơi mà các thế giới song song chỉ mang sắc thái, con người thường xuyên đi ngang qua chúng mà không hề hay biết.

Một thông điệp cho tất cả những người tôi yêu quýPhim kể về câu chuyện của Takasaki Takami, một cậu bé mới vào học tại một trường đặc biệt ở địa phương sau khi bố mẹ cậu ly hôn. Anh ấy sống một mình và không có bạn bè. Rồi một ngày, bạn cùng lớp Kazuon Takigawa đột nhiên bắt chuyện với Xiaoyu. Cô ấy nói rằng cô ấy bị dịch chuyển từ thế giới thứ 85, cô ấy và anh ấy là người yêu của nhau. Từ đó, Koyomi phải đối mặt với một vấn đề:

Tôi đang ở trong một thế giới song song?

Thông qua hai câu chuyện lấy bối cảnh ở hai thế giới với những khả năng khác nhau, tác giả Yoji Ono sẽ mang đến cho độc giả nhiều điều đáng suy ngẫm về tình yêu, cuộc sống và thế giới xung quanh. Một thông điệp cho tất cả những người tôi yêu quý là một câu chuyện tình yêu đầy triết lý: Tôi đang ở trong một thế giới song song hay là tôi? Người ta yêu nhau trong một thế giới song song, đó có còn là một người nữa không? Nếu mọi thế giới đều là một khả năng, liệu chúng ta có sẵn sàng yêu tất cả những khả năng của người đó không?

Dù hai câu chuyện khác nhau ở hai thế giới khác nhau nhưng khi đọc nhắn cho tôi người yêu bạnMột thông điệp cho tất cả những người tôi yêu quýngười đọc sẽ tìm thấy ở hai tác phẩm nhiều chi tiết liên kết với nhau và bổ sung cho nhau, khiến cả hai tác phẩm trở nên hoàn chỉnh.

Thông tin về các Tác giả

Yoji Ono

Otono Yomoji sinh năm 1981 tại tỉnh Oita. Năm 2012, anh ra mắt công chúng min ~ Ichifunkan no zettai jikan ~, Tác phẩm đoạt giải tại Cuộc thi Điện giật hàng năm lần thứ 18.Có thể kể đến một số tác phẩm khác của Otono Yomoji như Rateraru: Suihei shiko suiri no Tenshichuyển thể từ tiểu thuyết nhẹ máy ánh sáng góc varvare, Kami gokuto Mary Skelter

phần nữ

“Chết ở nhà”, tôi chỉ mới biết đến thuật ngữ này gần đây.

Cụm từ mô tả hoàn cảnh của những bệnh nhân ung thư, những người có thời gian sống ngắn ngủi, từ chối nhập viện hoặc chăm sóc cuối đời, và dành những ngày cuối cùng của họ trong bệnh viện với những người thân yêu của họ. Tôi rất vui khi nghe tin con trai tôi và vợ anh ấy sống cùng tôi đã đưa ra phương án này. Tôi cũng hơi bất an vì làm phiền con trai và cháu trai, nhưng tôi rất vui khi biết rằng mọi người đều muốn ở bên tôi đến phút cuối cùng.

Tôi đã sống cả đời ở nhà mà không có thuốc điều trị ung thư và kéo dài sự sống.

bảy mươi ba tuổi. Có thể chết quá sớm, nhưng kỳ lạ thay, tôi không hề sợ hãi hay bất bình. Trong ngôi nhà lớn có một người vợ yêu quý, một người con trai đáng tin cậy, một cô con dâu ngoan hiền và một đứa cháu gái xinh xắn quây quần bên bà những năm tháng sau này. Ngay cả khi ngày mai trái tim này ngừng đập, tôi nghĩ tôi sẽ chết với nụ cười trên môi nếu có gia đình bên cạnh. Bởi vì đây đã là một cuộc sống rất hạnh phúc.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
89.600 đ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN