Nhân Gian Hữu Tinh (Tái Bản 2017) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nhân Gian Hữu Tinh () được viết bởi tác giả Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhân Gian Hữu Tinh () được nhà xuất bản NXB Từ Điển Bách Khoa phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Nhân Gian Hữu Tinh () PDF

✅ Tác giả ✅ Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Từ Điển Bách Khoa
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
172
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thoại Trang

Download ebook Nhân Gian Hữu Tinh () PDF

Tải sách Nhân Gian Hữu Tinh () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhân Gian Hữu Tinh ()

Hình ảnh bìa sách Nhân Gian Hữu Tinh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhân Gian Hữu Tinh ()

Nhân Gian Hữu Tinh
Cuốn sách nhỏ này tập hợp hơn 70 câu hỏi xoay quanh các chủ đề: mối quan hệ bình đẳng nam nữ, tình cảm gia đình, tình bạn,tình yêu… được Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm giải đáp với cái nhìn Phật giáo, đầy trí tuệ mà vẫn vô cùng gần gũi.
“Núi không dời được ta dời lối; đường không tự rẽ ta rẽ đường; người không chuyển được ta chuyển tâm”, “Vun vén gia đình không nên cân đo đong đếm rằng ta đã bỏ ra bao nhiêu mà chỉ cần thấy vui vẻ khi ta vô tư chăm lo, đấy cũng chính là hạnh phúc”. Những lời khuyên thông thái mà gần gũi như thế là cách mà một bậc chân tu giúp cho các Phật tử và chúng sinh chế ngự được cảm xúc của mình, mở cánh cửa tâm hồn và đón nhận cuộc sống với một tâm thế nhẹ nhàng, thư thái.
Những giải đáp của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm giống như một phương thuốc hay để trị bệnh tinh thần, Ngài dẫn dắt chúng ta làm thế nào để khi đối diện với mọi thứ tình cảm thế gian mà không bị lay động bởi nó, vì mỗi thái độ xao động trong cuộc sống đều sinh khởi giống nhau. Đọc Tình thế gian có thể giúp chúng ta từng bước đi ra khỏi những nghi hoặc của cuộc đời và không còn bị tình cảm thế gian trói buộc.
 
Thông tin về tác giả:
Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm (1930 -2009) xuất gia từ năm 13 tuổi. Ngài đã từng nhập thất sáu năm tại núi Cao Hùng, Đài Loan, đi du học tại Nhật Bản, nhận bằng Tiến sĩ văn học, đảm nhận Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phiên dịch Kinh Phật, sáng lập ra Pháp Cổ Sơn… Bằng những nỗ lực không mệt mỏi trong việc đem lại lợi ích cho mọi người, Ngài được coi là một trong bốn vị Hòa thượng nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất tại Đài Loan thời hiện đại.

Mua sách Nhân Gian Hữu Tinh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhân Gian Hữu Tinh () tại đây với giá

44.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhân Gian Hữu Tinh () PDF

Nhân Gian Hữu Tinh () MOBI

Nhân Gian Hữu Tinh () Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm ebook

Nhân Gian Hữu Tinh () EPUB

Nhân Gian Hữu Tinh () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Thích Thanh Nghiêm
Nhà xuất bản từ điển bách khoa

2017

172

bìa mềm

300

âm thanh vượt mức

Nhân loại

Tập sách này tập hợp hơn 70 câu hỏi xoay quanh các chủ đề: Quan hệ bình đẳng nam nữ, gia đình, tình bạn, tình yêu,… được thầy Thích Thanh Nghiêm giải đáp dưới góc độ Phật giáo. Trí thức nhưng vẫn rất gần gũi.

“Núi không dời thì mình dời; đường không rẽ thì ta sẽ rẽ; nếu không chuyển thì ta có thể thấu cảm”, “Sự sống còn của một gia đình không nên đo bằng bao nhiêu tiền của chúng ta. chi tiêu, nhưng chỉ khi chúng ta không có gì phải lo lắng, nếu bạn cảm thấy hạnh phúc khi được chăm sóc chu đáo, đó cũng là hạnh phúc. ” Những lời khuyên gần gũi và sáng suốt như vậy là cách những người tu học chân chính có thể giúp Phật tử và chúng sinh kiềm chế cảm xúc, mở rộng tâm hồn, đón nhận cuộc sống với tâm hồn thoải mái, thân tâm thư thái.
Câu trả lời đáng trân trọng nhất của thầy Thích Thanh Nghiêm giống như một liều thuốc tốt cho bệnh tâm thần, thầy hướng dẫn chúng ta cách đối mặt với mọi cảm xúc trần tục mà không bị lay động bởi nó, bởi vì mọi thái độ bất an trong cuộc sống đều được phát sinh theo cùng một cách. Đọc về những tình huống thế gian có thể giúp chúng ta từng bước vượt qua những nghi ngờ trong cuộc sống và những cảm xúc trần tục.

thông tin tác giả:
Hòa thượng Thích Thanh Nghiêm (1930-2009) xuất gia năm 13 tuổi. Ông ẩn cư ở núi Cao Hùng, Đài Loan sáu năm, du học Nhật Bản, lấy bằng tiến sĩ văn học, làm viện trưởng Viện nghiên cứu và dịch thuật Phật giáo, thành lập Phật Sơn … không mệt mỏi vì lợi ích của nhân dân, ông được coi là nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất ở Đài Loan hiện đại. Một trong bốn nhà sư.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
44,000 vnđ

2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN