Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – Tái Bản 2019 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – được viết bởi tác giả Michelle Nguyen, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – PDF

✅ Tác giả ✅ Michelle Nguyen
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
384
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – PDF

Tải sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) –

Hình ảnh bìa sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) –

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) –

“Nhà Lãnh Đạo Kim Cương” được tác giả Michelle Nguyen ra mắt vào thời điểm diễn ra cuộc cách mạng 4.0 như một giải pháp cho doanh nghiệp để làm chủ và chiến thắng trí tuệ nhân tạo AI, robot. Khi mà “cạnh tranh chất xám sáng tạo” chính là tâm điểm của cả thế giới, chứ không chỉ còn là cạnh tranh về tiền, tài nguyên hay địa lý. Trước khi xuất bản, cuốn sách đã được tập đoàn tư nhân hàng đầu Việt Nam đặt mua trước 500 cuốn.

Tác giả Michelle Nguyen chia sẻ: “Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam thực sự đang tồn kho năng lực của nhân viên. Họ đang lãng phí nguồn lực, kể cả những nguồn lực đã có hay chưa có trong doanh nghiệp. Họ đã lãng phí nhân tài khi không tuyển được vào cho doanh nghiệp, trong khi bản chất doanh nghiệp họ vẫn có thể chiêu mộ được những nhân tài thực sự. Hay họ đã lãng phí hàng tỷ đồng vì tuyển dụng sai người vào công ty làm tốn kém rất nhiều chi phí đào tạo nguồn lực, hao tổn, rủi ro… Thay vì giúp các nhân sự hiện tại khai phá và tối ưu tài năng giúp nâng cao hiệu suất, lợi nhuận cho doanh nghiệp, thì họ lại vô tình thui chột nó”.

“Phong cách quản trị ở phương Tây như: Mỹ quản trị bằng việc khơi dậy mục đích, tính sáng tạo của nhân sự. Còn ở Nhật lại yêu cầu nhiều hơn ở sự sao chép một cách máy móc, quy trình chuẩn mực, làm thế nào để nhân bản con người một cách tốt nhất, thậm chí là như một cỗ máy. Nhưng ở Mỹ vẫn có những tập đoàn nổi tiếng toàn cầu và ở Nhật thì vẫn có những tập đoàn trường tồn hàng trăm năm. Rõ ràng là phong cách quản trị của họ không giống nhau nên nếu áp dụng một cách máy móc phong cách lãnh đạo, quản lý đấy vào VN thì có lẽ cũng không phù hợp. Vì vậy, cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương ra đời để cung cấp cho các doanh nghiệp Việt phương pháp phù hợp với tư duy, văn hóa, chính sách và con người Việt Nam, đặc biệt là giải pháp cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Cuốn sách hướng dẫn chi tiết, cụ thể 7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận”, Michelle Nguyen cho biết.

Tác giả Michelle Nguyen cho rằng: “Cuốn sách sẽ giúp cho con người nâng cao chỉ số LQ, đánh thức tình yêu thương sâu thẳm, nâng cao lòng trắc ẩn, con mắt nhìn sáng suốt để lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức. Thế giới sẽ thay đổi chóng mặt, kỷ nguyên mới đe dọa và hủy diệt những ai không tận dụng kho báu của mình làm hành trang vững chắc. Cuốn sách là một cẩm nang cho các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân tài cùng song hành với cuộc cách mạng 4.0 để thành công bền vững”.

Khi cuốn sách chưa được xuất bản thì doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam đã đặt mua 500 cuốn Nhà Lãnh Đạo Kim Cương. Các tập đoàn khác cũng đã đề nghị đầu tư hàng tỷ đồng để được trực tiếp áp dụng mô hình trong cuốn sách vào tập đoàn họ cũng như những lời đề nghị hợp tác kinh doanh đa quốc gia với mô hình đó.

Xem Thêm Thông Tin Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – tại đây với giá

134.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – PDF

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – MOBI

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – Michelle Nguyen ebook

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – EPUB

Nhà Lãnh Đạo Kim Cương (7 Bước Xây Dựng Đội Ngũ Tài Năng Giúp Doanh Nghiệp Tăng 300% Lợi Nhuận) – full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Michelle Nguyễn
bìa mềm

2019

384

400

“Nhà lãnh đạo kim cương” được tác giả Michelle Nguyễn đưa ra trong cuộc cách mạng 4.0 như một giải pháp để doanh nghiệp làm chủ và chinh phục trí tuệ nhân tạo (AI), người máy. Khi “cuộc cạnh tranh cho những bộ não sáng tạo” đang là tâm điểm của thế giới, không chỉ là tiền bạc, tài nguyên hay địa lý. Trước khi xuất bản, cuốn sách đã có 500 đơn đặt hàng trước từ một công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Tác giả Michelle Nguyễn chia sẻ: “Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang găm hàng thực sự năng lực của nhân viên, họ đang lãng phí nguồn lực, kể cả những người đang kinh doanh hoặc không có trong doanh nghiệp, khi họ không tuyển được cho doanh nghiệp thì họ đã lãng phí nhân tài, khi Bản chất của doanh nghiệp khi họ vẫn tuyển được nhân tài thực sự Hoặc họ lãng phí hàng tỷ rupiah bằng cách tuyển nhầm người vào công ty, tiêu tốn nhiều nguồn lực, chi phí đào tạo, tổn thất, rủi ro … Thay vì giúp đỡ hiện tại nhân viên khám phá và tối ưu hóa khả năng nguồn lực, Để giúp tăng hiệu quả và lợi nhuận của doanh nghiệp, họ vô tình làm mất nó. “

“Phong cách quản lý ở phương Tây diễn ra như thế này: Mỹ quản lý bằng cách khơi dậy mục đích và sự sáng tạo ở con người. Ở Nhật Bản, yêu cầu cao hơn về nhân bản máy móc, quy trình tiêu chuẩn, cách tốt nhất để nhân bản con người hoặc thậm chí là máy móc. Nhưng ở Mỹ, điều đó vẫn là những công ty nổi tiếng thế giới, còn ở Nhật Bản, có những công ty đã có tuổi đời hàng trăm năm, rõ ràng phong cách quản lý của họ không giống nhau nên nếu tự động áp dụng phong cách lãnh đạo và quản lý này vào Việt Nam thì có lẽ không. Do đó, cuốn sách “Diamond Leaders” ra đời nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam cách tiếp cận phù hợp với tâm hồn, văn hóa, chính sách và con người Việt Nam, đặc biệt là các giải pháp cho Doanh nghiệp hiện đại 4.0. Cuốn sách này cung cấp thông tin về xây dựng đội ngũ nhân tài giúp doanh nghiệp tăng 300% lợi nhuận với hướng dẫn chi tiết và cụ thể trong 7 bước ”, Michelle Nguyễn chia sẻ.

Tác giả Michelle Nguyễn cho biết: “Cuốn sách này sẽ giúp mọi người cải thiện LQ, đánh thức tình yêu thương sâu sắc, phát triển sự đồng cảm, và lãnh đạo các doanh nghiệp và tổ chức một cách rõ ràng. Thế giới sẽ thay đổi nhanh chóng, và một kỷ nguyên mới đe dọa và hủy diệt những người không nắm giữ giàu có như một gánh nặng. Cuốn sách này là cẩm nang dành cho các nhà lãnh đạo và chủ doanh nghiệp để xây dựng đội ngũ nhân tài song hành cùng cuộc cách mạng 4.0 để thành công bền vững.

Trước khi cuốn sách được xuất bản, 500 cuốn Người lãnh đạo kim cương đã được đặt hàng bởi một công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam. Các công ty khác cũng đã đề nghị đầu tư hàng tỷ rupiah để áp dụng mô hình trong sách trực tiếp cho các công ty của họ và đề nghị hợp tác với mô hình xuyên biên giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
134.400 đ

400

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN