Nguyên Lý Marketing PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nguyên Lý Marketing được viết bởi tác giả Philip Kotler, Gary Armstrong, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nguyên Lý Marketing được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nguyên Lý Marketing PDF

✅ Tác giả ✅ Philip Kotler, Gary Armstrong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
1082
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
1950 gram
✅ Người dịch
Alphabooks

Download ebook Nguyên Lý Marketing PDF

Tải sách Nguyên Lý Marketing PDF ngay tại đây

Review sách Nguyên Lý Marketing

Hình ảnh bìa sách Nguyên Lý Marketing

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyên Lý Marketing

Nguyên Lý Marketing
Cuốn sách có thể được xem như là giáo trình kinh điển dành cho bất cứ ai muốn nghiên cứu lĩnh vực marketing, bởi nó chứa bên trong gần như tất cả những gì bạn cần biết về marketing – từ định nghĩa, lý luận, các nguyên tắc, cho đến ứng dụng, ví dụ thực tế. Sách cũng không ngừng được chỉnh sửa, tái biên soạn, cập nhật thêm thông tin, trường hợp nghiên cứu mới cho phù hợp với tình hình kinh tế không ngừng thay đổi.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
– Ngoài các khái niệm cốt lõi của lĩnh vực marketing được tổng kết qua thời gian, hai tác giả Philip Kotler và Gary Armstrong tập trung vào phân tích công việc marketing trong bối cảnh kinh tế đầy thách thức hiện nay.
Cuốn sách trình bày thông tin marketing nền tảng theo một hình thức sáng tạo và dễ hiểu, đầy đủ những dẫn chứng, minh họa được lấy từ thực tiễn sống động của thương trường. Sau mỗi chương sách đều có phần tóm tắt rất cô đọng, giúp người đọc củng cố lại kiến thức tiếp thu được trong chương đó. Đồng thời, sách cũng có phần thảo luận và ứng dụng nhằm mở rộng hiểu biết của độc giả về lĩnh vực này.
– Tác giả của cuốn sách – giáo sư marketing Philip Kotler được coi là cha đẻ của ngành marketing hiện đại. Ông được xem là huyền thoại duy nhất về marketing, đồng thời là một trong bốn nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại, cùng với Peter Drucker, Jack Welch và Bill Gates.
Không chỉ trong lĩnh vực học thuật, những kiến thức của Kotler còn được tiếp nhận và áp dụng rộng rãi trong kinh doanh toàn cầu. Philip Kotler nổi tiếng khắp thế giới vì là tác giả của hơn 100 cuốn sách và bài báo chuyên về marketing và quản trị kinh doanh. Giáo sư Kotler còn có tác động tích cực tới nền kinh doanh trên toàn thế giới bởi ông phổ biến khái niệm marketing xã hội, trách nhiệm xã hội của marketing và giúp thế giới xây dựng một nền kinh doanh nhân bản hơn.
– 20 chương của cuốn sách là một bộ khung toàn diện với những kiến thức vô cùng đầy đủ, chi tiết cho bất cứ ai muốn có cái nhìn tổng quan về ngành marketing. Sách rất nhiều lí thuyết nhưng được trình bày dưới bàn tay và khối óc của ông vua marketing nên cũng giống như một sản phẩm giá trị. Đi kèm với lí thuyết luôn là những ví dụ minh họa sinh động, dễ hiểu và đa góc cạnh nên người đọc không hề thấy nhàm chán.

Mua sách Nguyên Lý Marketing ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyên Lý Marketing tại đây với giá

869.130 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nguyên Lý Marketing PDF

Nguyên Lý Marketing MOBI

Nguyên Lý Marketing Philip Kotler, Gary Armstrong ebook

Nguyên Lý Marketing EPUB

Nguyên Lý Marketing full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN