Người Xưa Cảnh Tỉnh (Tái Bản 2019) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Người Xưa Cảnh Tỉnh () được viết bởi tác giả Vương Trí Nhàn, Trần Văn Chánh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Người Xưa Cảnh Tỉnh () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Xưa Cảnh Tỉnh () PDF

✅ Tác giả ✅ Vương Trí Nhàn, Trần Văn Chánh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
279
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Người Xưa Cảnh Tỉnh () PDF

Tải sách Người Xưa Cảnh Tỉnh () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Xưa Cảnh Tỉnh ()

Hình ảnh bìa sách Người Xưa Cảnh Tỉnh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Xưa Cảnh Tỉnh ()

Nhà văn Vương Trí Nhàn sinh ra tại Hà Nội, học đại học sư phạm hệ 3 năm, tham gia viết sách báo từ tháng 3-1965. Cuốn “Người xưa cảnh tỉnh” này chính là một bản tổng hợp có hệ thống của Vương Trí Nhàn ý kiến phát biểu trên sách báo của các vị tiền bối đầu thế kỷ XX mà tác giả đã cố công sưu tập được trong nhiều năm từ trong đống sách báo cũ, và để cho thế hệ trẻ thời nay dễ đọc, tác giả cũng đã công phu làm thêm phần chú giải những từ ngữ khó. Có thể coi đây là một việc làm công phu, độc đáo, góp phần rất lớn vào việc “xét tật mình”, mà người Việt thời nay, đặc biệt thế hệ trẻ có quan tâm tới tiền đồ dân tộc, nên coi là một tập cẩm nang xây dựng đất nước, trong tinh thần tham khảo học hỏi của người xưa.

Ngoài ra trong phần II của cuốn sách này có thêm bài viết “Tổng thuật thói hư tật xấu người Việt” của tác giả Trần Văn Chánh, như một cách bổ sung cho đề tài “Người xưa cảnh tỉnh”. Cuốn sách này sẽ giúp ích rất nhiều cho thế hệ trẻ hôm nay trong việc nhận thức lại một cách chính xác về những ưu khuyết điểm của dân tộc mình, có phần khác hơn những gì họ đã từng được học trong các sách giáo khoa, từ đó nảy sinh tâm huyết đóng góp và biết cách đóng góp hữu hiệu xây dựng xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn trong một tương lai không xa.

Mua sách Người Xưa Cảnh Tỉnh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Xưa Cảnh Tỉnh () tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Người Xưa Cảnh Tỉnh () PDF

Người Xưa Cảnh Tỉnh () MOBI

Người Xưa Cảnh Tỉnh () Vương Trí Nhàn, Trần Văn Chánh ebook

Người Xưa Cảnh Tỉnh () EPUB

Người Xưa Cảnh Tỉnh () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Vương Trí Nhàn, Trần Văn Chánh
bìa mềm

2019

279

300

Nhà văn Vương Trí Nhàn sinh ra tại Hà Nội, học Đại học Sư phạm 3 năm, bắt đầu viết sách từ tháng 3/1965. Cuốn sách “Cảnh báo của người xưa” là sự tổng hợp có hệ thống những quan điểm được Wang Zhiren thể hiện trong sách báo của tổ tiên ông vào đầu thế kỷ 20 mà tác giả đã dày công sưu tầm trong nhiều năm. Trong một đống sách báo cũ và để thế hệ trẻ dễ đọc hơn, tác giả còn trau chuốt thêm phần giải thích các từ khó. Đây có thể coi là một tác phẩm công phu, độc đáo đã góp phần to lớn vào việc “coi người khuyết tật”, và người Việt Nam ngày nay, đặc biệt là thế hệ trẻ quan tâm đến tương lai đất nước, hãy coi nó như một cuốn sách Cẩm nang xây dựng, trong việc vay mượn và học hỏi tinh thần của người xưa.

Ngoài ra, trong phần thứ hai của cuốn sách còn có bài viết “Tổng hợp những thói quen xấu của người Việt” của tác giả Trần Văn Xương như một phần bổ sung cho chủ đề “Lời khuyên từ người xưa”. Cuốn sách này sẽ giúp thế hệ trẻ ngày nay nhìn nhận đúng đắn những điểm mạnh, điểm yếu của đất nước mình, những điểm khác biệt so với những gì đã học trong sách giáo khoa, từ đó nảy sinh lòng nhiệt tình cống hiến và biết cách đóng góp hiệu quả để xây dựng đất nước ngày càng tốt đẹp hơn. Xã hội Việt Nam trong tương lai gần.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
90,000 vnđ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN