Người Thứ Hai PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Người Thứ Hai được viết bởi tác giả Tô Hải Vân, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Thứ Hai được nhà xuất bản Trẻ phát hành
03/2015 .

Bạn đang xem: Người Thứ Hai PDF

Tác giả Tô Hải Vân
Nhà xuất bản Trẻ
Ngày xuất bản 03/2015
Số trang 220
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 380 gram
Người dịch

Download ebook Người Thứ Hai PDF

Tải sách Người Thứ Hai PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Thứ Hai

Hình ảnh bìa sách Người Thứ Hai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Thứ Hai

Người thứ hai là cuốn tiểu thuyết của Tô Hải Vân – một nhà chuyên môn trong ngành khoa học, một tiến sĩ kinh tế – viết về phẩm cách của người làm khoa học. Nửa như câu chuyện trên chuyến hành trình siêu thực về tìm chỗ đứng trên chuyến tàu cuộc đời, nửa như câu chuyện rất chân thực ở mọi cơ quan đoàn thể quen thuộc của xứ ta. Hư ảo đến kỳ dị mà chân thực đến lạnh lưng.
 Một nhà khoa học trẻ – hay bất kỳ một ai làm nghề gì đó – đều có khát vọng được ngồi đúng chỗ, được làm đúng nghề mình đã học hành, được sống đúng với con người mình. Thế rồi, trên một chuyến tàu chạy rầm rập anh ta cứ bị đẩy văng ra. Hoang mang tràn ngập, con người này quyết tâm tìm cái chỗ ngồi. Và trong cái viện khoa học nơi một anh nào đó làm việc, người ta đang sống lối sống vô trách nhiệm, rỗng tuếch, đầy ắp thói hư tật xấu của hôm nay, nhà khoa học trẻ kia – hay cũng là con người tìm chỗ trên tàu – đang bị mài mòn, bị cuốn vào lối sống được chăng hay chớ, kiểu thế nào cũng xong. Cho nó hết một ngày. Cho nó cứ thế hết một đời. Mà chẳng ai băn khoăn. Chẳng ai tiếc. Trừ nhân vật chính.

Mua sách Người Thứ Hai ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Thứ Hai tại đây với giá

79.000 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Người Thứ Hai PDF

Người Thứ Hai MOBI

Người Thứ Hai Tô Hải Vân ebook

Người Thứ Hai EPUB

Người Thứ Hai full

Tìm hiểu thêm
văn chương
đến Haven
trẻ tuổi

03/2015

220

bìa mềm

380

người thứ hai là cuốn tiểu thuyết về nhân phẩm của nhà khoa học Tô Hải Vân, chuyên gia khoa học, tiến sĩ kinh tế. Một nửa giống như một câu chuyện siêu thực về hành trình tìm kiếm một vị trí trên chuyến tàu cuộc đời, một nửa giống như một câu chuyện rất thực về tất cả các tổ chức quen thuộc ở đất nước chúng ta. Không thực một cách kỳ lạ, nhưng lại rất thực, thật là ớn lạnh.

Một nhà khoa học trẻ – hay bất kỳ ai khi làm một việc gì đó – đều khao khát được ngồi đúng chỗ, làm đúng công việc mình đã học và sống đúng với nhân cách của mình. Sau đó, trên một chuyến tàu ồn ào, anh ta tiếp tục bị ném ra ngoài. Người đàn ông ngơ ngác, quyết tâm tìm một chỗ để ngồi xuống. Trong khi ở các viện khoa học nơi mọi người làm việc, ngày nay mọi người sống một cuộc sống vô trách nhiệm, trống rỗng, đầy thói quen xấu, và nhà khoa học trẻ đó – hay anh chàng đang tìm kiếm một vị trí trên một chuyến tàu – đang kiệt sức, bởi lối sống Ràng buộc, bất cứ điều gì Là. cho nó một ngày. Cứ để nó như thế này mãi mãi. Nhưng không ai quan tâm. Không ai hối tiếc về điều đó. Ngoại trừ nhân vật chính.


image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
79,000 vnđ

380

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN