Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 được viết bởi tác giả Doãn Kiến Lợi, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 PDF

✅ Tác giả ✅ Doãn Kiến Lợi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
468
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Lục Bích

Download ebook Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 PDF

Tải sách Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2

“ Tình mẹ không phải là sự chiếm hữu vĩnh hằng đối với con trẻ mà là một sự rút lui hợp lí. Nhiệm vụ đầu tiên của tình mẹ chính là thân mật với trẻ, bảo vệ cho trẻ trưởng thành; nhiệm vụ thứ hai chính là rời xa trẻ, thúc đẩy trẻ độc lập.”

Cách đây 7 năm cuốn sách “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt” đã trở thành một hiện tượng trong thị trường sách Nuôi dạy con tại Việt Nam. Tính đến nay “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt” đã bán được gần 50.000 bản và trở thành cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều bà mẹ trên khắp Việt Nam ở các độ tuổi. Tại Trung Quốc, cuốn sách được xuất bản với hơn 10 triệu bản và dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Tiếp nối sự thành công của cuốn sách, tác giả Doãn Kiến Lợi đã cho ra đời cuốn “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt 2” là tập hợp những bức thư độc giả gửi đến bà để tâm sự và nhờ tư vấn. Các câu hỏi mà độc giả đặt ra cho tác giả Doãn Kiến Lợi có phạm vi rộng, bao phủ từ giáo dục gia đình tới giáo dục trường học và giáo dục xã hội; từ việc học tập các môn giáo khoa tới những vấn đề tâm sinh lý trẻ và giáo dục giới tính.

Tại sao trẻ hứa mà không giữ lời? Cho trẻ yêu thương và tự do bao nhiêu là hợp lí? Liệu trẻ được chiều quá có sinh hư không?…

Những câu hỏi đó không hề nhỏ nhặt như chúng ta tưởng, thậm chí nó còn khiến nhiều phụ huynh đau đầu suy nghĩ, bởi ai cũng muốn tìm được câu trả lời chuẩn xác nhất, để từ đó cho con những điều tuyệt vời nhất.

“Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt 2” chính là lời giải đáp đầy đủ nhất cho mọi băn khoăn, vướng mắc mà các bậc cha mẹ đang gặp phải. Không lí thuyết giáo điều, không hàn lâm học thuật, với lối viết dung dị, gần gũi, “Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt 2 – Trẻ tự do là trẻ tự giác nhất là lời tâm sự thủ thỉ chân thành mà tác giả Doãn Kiến Lợi muốn gửi gắm đến độc giả: Cho con đủ yêu thương, đủ tự do, con sẽ trưởng thành khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất của bất cứ bậc phụ huynh nào!

Cái tên “ Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt” không hề có ý định so sánh người mẹ với người thầy, càng không có ý coi nhẹ vai trò giáo dục con người của người thầy. Cái tên này chỉ muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục gia đình – mỗi đứa trẻ là một cá thể độc lập, gia đình là môi trường giáo dục đầu tiên của trẻ, cũng là môi trường giáo dục quan trọng nhất, cha mẹ chính là người thầy đầu tiên ảnh hưởng đến trẻ.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Doãn Kiến Lợi là chuyên gia giáo dục, thạc sĩ giáo dục, nhiều năm làm công tác giảng dạy, hiện chủ yếu làm công tác tư vấn và nghiên cứu giáo dục gia đình.

Tác giả hiểu rất rõ hoạt động giáo dục trong nhà trường, nghiên cứu rất sâu về giáo dục gia đình, đồng thời đã nuôi dạy nên một cô con gái rất xuất sắc: Cô bé từng hai lần học vượt lớp, 16 tuổi đã thi đậu đại học Thanh Hoa với kết quả vượt 20 điểm so với điểm chuẩn năm đó, được hai trường đại học nổi tiếng đồng thời mời nhập học, được bình chọn là “Học sinh ba tốt” của thành phố Bắc Kinh.

Các tác phẩm khác của tác giả Doãn Kiến Lợi đã được Ehomebooks xuất bản tại Việt Nam:

–  Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt

–  Giáo dục: Tuyệt vời nhất = Đơn giản nhất

Mua sách Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 PDF

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 MOBI

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 Doãn Kiến Lợi ebook

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 EPUB

Người Mẹ Tốt Hơn Là Người Thầy Tốt – Tập 2 full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN