Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới được viết bởi tác giả Og Mandino, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

✅ Tác giả ✅ Og Mandino
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Tải sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” kể về câu chuyện của Hafid, một cậu bé chăn lạc đà nghèo, ở Jerusalem thời cổ đại.  Xuất thân là một cậu nhóc trông lạc đà cho đoàn buôn của Pathros, nhưng với quyết tâm đổi đời, muốn cải thiện vị trí của mình trong cuộc sống, Hafid luôn nuôi ước mơ được trở thành người bán hàng. Cậu tin chỉ như thế mình mới có cơ hội trở nên giàu có và thành công.

Giống như nhiều người theo đuổi đam mê khác, trong suốt hành trình ấy đôi lúc Hafid đã nghĩ đến việc quay trở về với công việc chăn lạc đà, kiếm những đồng xu lẻ sống qua ngày. Biết bao nhiêu mối suy tư nghi ngờ, thương tiếc bản thân đã nảy ra trong tâm trí và bủa vây lấy cậu, nhưng với ý chí và quyết tâm, cuối cùng Hafid cũng trở thành người bán hàng tài năng nhất lúc bấy giờ.

Bí mật nào đã làm nên thành công? Đó chính là những nguyên tắc được một thương nhân giàu có và thành công truyền lại và Hafid đã giữ kỹ trong 10 cuộn giấy da trong suốt hơn ba thập kỉ qua. Với Hafid, những thứ giản dị này còn quý hơn cả kim cương. Nhờ áp dụng những nguyên tắc trong cuộn giấy da đó mà Hafid được mệnh danh là “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”. Tuy nhiên, sách không chỉ dạy bạn cách “bán hàng”, mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà bạn chọn.

Vậy những nguyên tắc ấy là gì và làm cách nào để đưa chúng vào thực tiễn? Những bí mật này chỉ được tiết lộ khi bạn cầm trên tay cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới, đọc thật cẩn thận, tiếp thu và lưu từng chi tiết.

Cho đến nay, cuốn sách này được dịch ra 25 ngôn ngữ và đã bán hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách gối đầu giường của nhiều doanh nhân và truyền lửa cho hàng triệu người. Khi cảm thấy chán nản hoặc sợ hãi, hãy đọc cuốn sách này thật chậm, rồi bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và trở nên thông suốt, nhận ra con đường dẫn đến thành công bằng cách lắng nghe sự khôn ngoan bên trong bản thân của mình.

 Ấn bản Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới lần này được tổng hợp và chỉnh sửa nội dung từ bộ sách hai tập Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới mà First News – Trí Việt đã xuất bản trước đây.

Mua sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới PDF

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới MOBI

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới Og Mandino ebook

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới EPUB

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Ogmandino
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

296

bìa mềm

300

“Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới” kể về câu chuyện của Hafid, một người chăn lạc đà nghèo ở Jerusalem cổ đại. Vốn là một cậu bé chăn lạc đà thuộc tập đoàn thương nhân Patros, nhưng với quyết tâm đổi đời và cải thiện địa vị, Hafed luôn mơ ước trở thành một nhân viên bán hàng. Anh tin rằng chỉ bằng cách này anh mới có cơ hội trở nên giàu có và thành công.

Giống như nhiều người từng theo đuổi đam mê khác, trong chuyến hành trình đó, đôi khi Hafid muốn quay lại chăn nuôi lạc đà để kiếm vài đồng lẻ qua ngày. Nhiều nghi ngờ, những suy nghĩ tủi thân trỗi dậy trong đầu và bủa vây lấy anh, nhưng với ý chí và lòng quyết tâm, cuối cùng Hafid đã trở thành nhân viên bán hàng tài năng nhất trong ngày của anh.

Bí quyết thành công là gì? Đây là những nguyên tắc được truyền lại bởi một doanh nhân thành đạt và giàu có, và Hafid đã giữ gìn nó trong hơn 30 năm trong 10 cuộn giấy da. Đối với Hafeed, những thứ đơn giản này còn quý hơn kim cương. Bằng cách áp dụng các nguyên tắc trên tờ giấy da đó, Hafid được mệnh danh là “người bán hàng vĩ đại nhất thế giới.” Tuy nhiên, cuốn sách này không chỉ dạy bạn cách “bán hàng” mà nó còn là cuốn sách về đạo làm người, giúp bạn trở thành người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà bạn đã chọn.

Vậy những nguyên tắc này là gì và làm thế nào để chúng ta áp dụng chúng vào thực tế?Những bí mật này chỉ được bật mí khi bạn cầm cuốn sách trên tay nhân viên bán hàng vĩ đại nhất thế giớiđọc kỹ, tiếp thu và lưu từng chi tiết.

Đến nay, cuốn sách đã được dịch ra 25 thứ tiếng và bán được hơn 50 triệu bản, trở thành cuốn sách gối đầu giường của biết bao doanh nhân và truyền cảm hứng cho hàng triệu người. Khi bạn cảm thấy thất vọng hoặc sợ hãi, hãy đọc cuốn sách này một cách chậm rãi và bạn sẽ thấy nhẹ nhõm, trở nên sáng suốt, lắng nghe trí tuệ bên trong của bạn và nhìn thấy con đường dẫn đến thành công. TÔI.

Phiên bản nhân viên bán hàng vĩ đại nhất thế giới Nội dung này được sắp xếp từ bộ sách hai tập nhân viên bán hàng vĩ đại nhất thế giới First News – Trí Việt đã được xuất bản trước đây.


image
image
image

Giá đặc biệt
118.400 đ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN