Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc được viết bởi tác giả Châu A Phí – Lưu Hớn Vũ, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc PDF

✅ Tác giả ✅ Châu A Phí – Lưu Hớn Vũ
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
169
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc PDF

Tải sách Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc

Hình ảnh bìa sách Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc

Ngữ âm – Văn tự – Từ vựng tiếng Trung QuốcSách này giới thiệu các kiến thức cơ bản về Ngữ âm, Văn tự, Từ vựng tiếng Trung Quốc. Chẳng hạn như: Số lượng nguyên âm, phụ âm, cấu tạo chữ Hán, các loại cấu tạo từ, các lớp từ vựng của tiếng Trung Quốc. Ngoài ra, sau mỗi chương còn có các dạng bài tập đính kèm để củng cố cho người đọc.
20 bộ đề đọc hiểu thi năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam (VSTEP)Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bạn đọc trong việc ôn thi, chúng tôi đã soạn thảo quyển sách “20 bộ đề đọc hiểu thi năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc Việt Nam (VSTEP). Trình độ B1 – C1” với mục đích trang bị cho người học đầy đủ sự chuẩn bị trước khi bước vào kỳ thi VSTEP (Vietnam Standardized Test of English Proficiency) theo Khung Năng Lực Ngoại Ngữ 6 Bậc Việt Nam được ban hành bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.Cuốn sách bao gồm 20 đề thi đọc hiểu được sưu tầm và biên soạn cẩn thận cung cấp cho người học những bài tập gần sát với kết cấu đề thi thật. Nhóm tác giả cũng đã cố gắng để 20 đề thi này có độ khó tương đương với các đề thi VSTEP hiện đang được sử dụng bởi 10 trường đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ủy quyền cấp chứng chỉ. Bên cạnh đó, các bài tập được đưa ra với đa dạng chủ đề giúp người học làm quen và trang bị cho mình vốn từ vựng phong phú. Câu hỏi được trình bày đa dạng nên người học sẽ được làm quen với các hình thức câu hỏi khác nhau, điều này sẽ giúp cho người học tránh khỏi sự bỡ ngỡ và tự tin khi tham dự kỳ thi thật.Hy vọng cuốn sách sẽ là một nguồn tài liệu bổ ích cho quý bạn đọc trong quá trình ôn tập cho một trong những kỳ thi quan trọng trong việc đánh giá năng lực của người dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.

Mua sách Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc PDF

Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc MOBI

Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc Châu A Phí – Lưu Hớn Vũ ebook

Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc EPUB

Ngữ Âm, Văn Tự, Từ Vựng Tiếng Trung Quốc full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Châu Á Phi – Lưu Hân Vũ
bìa mềm

2017

169

200

Ngữ âm – Bảng chữ cái – Từ vựng tiếng Trung
Cuốn sách này giới thiệu những kiến ​​thức cơ bản về ngữ âm, bảng chữ cái và từ vựng tiếng Trung. Chẳng hạn như: số lượng nguyên âm, phụ âm, cấu tạo của chữ Hán, kiểu cấu tạo từ, phần tiếng Hán. Ngoài ra, cuối mỗi chương đều có đính kèm bài tập nhằm củng cố kiến ​​thức cho người đọc.

20 bộ câu hỏi kiểm tra năng lực tiếng Anh đọc hiểu theo Khung năng lực ngoại ngữ bậc 6 của Việt Nam (VSTEP)
Để tạo điều kiện thuận lợi cho bạn đọc khi làm bài kiểm tra, chúng tôi đã biên soạn cuốn sách “Bộ 20 câu hỏi đọc hiểu để kiểm tra năng lực tiếng Anh” theo Khung năng lực ngoại ngữ bậc 6 của Việt Nam (VSTEP). Trình độ B1 – C1 ”, nhằm chuẩn bị tốt cho người học trước khi bước vào kỳ thi VSTEP (Kiểm tra năng lực tiếng Anh theo chuẩn Việt Nam) theo Khung năng lực ngoại ngữ bậc 6 Việt Nam do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ban hành.
Cuốn sách này bao gồm 20 câu hỏi đọc hiểu, được sưu tầm và sắp xếp cẩn thận nhằm mang đến cho người học những bài tập gần đúng với cấu trúc của đề thi thật. Các tác giả cũng cố gắng đưa ra 20 câu hỏi có mức độ khó tương đương với đề thi VSTEP hiện được 10 trường đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cho phép cấp chứng chỉ. Ngoài ra, các bài tập về nhiều chủ đề được cung cấp giúp người học làm quen và nắm vững vốn từ vựng phong phú. Các câu hỏi được trình bày theo nhiều cách nên người học sẽ làm quen với các dạng câu hỏi khác nhau, giúp người học tránh nhầm lẫn và tự tin khi làm bài thi thật.
Hy vọng cuốn sách này sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho bạn đọc khi ôn tập một trong những kỳ thi quan trọng đánh giá năng lực của người dạy và người học tiếng Anh Việt Nam.

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN