Ngôn Ngữ Của Lửa PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Ngôn Ngữ Của Lửa được viết bởi tác giả Jidi Majia, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngôn Ngữ Của Lửa được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ngôn Ngữ Của Lửa PDF

Tác giả Jidi Majia
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Ngày xuất bản 2020
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Nguyễn Lệ Chi

Download ebook Ngôn Ngữ Của Lửa PDF

Tải sách Ngôn Ngữ Của Lửa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ngôn Ngữ Của Lửa

Hình ảnh bìa sách Ngôn Ngữ Của Lửa

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngôn Ngữ Của Lửa

Jidi Majia là nhà thơ đương đại nổi tiếng của Trung Quốc. Các bài thơ của ông thường ca ngợi về tình yêu, con người, mảnh đất, cây cỏ… của người dân tộc Di (một dân tộc thiểu số sống tại vùng Lương Sơn, Trung Quốc). Những bài thơ lãng mạn, giàu xúc cảm của ông giúp độc giả thêm hiểu và tôn trọng nét văn hóa dân tộc của người Di.

Tác giả:

Jidi Majia người dân tộc Di, là nhà thơ, nhà văn đương đại nổi tiếng Trung Quốc. Sinh năm 1961 tại Lương Sơn, Tứ Xuyên. Năm 1982 tốt nghiệp khoa Văn Học viện Dân tộc Tây Nam.

Từng làm chủ biên nhiều tạp chí văn học, thư ký Hội nhà văn Trung Quốc, Phó giám đốc tỉnh Thanh Hải. Hiện làm Giám đốc Sở thông tin truyền thông tỉnh Thanh Hải, kiêm Chủ tịch Hội nhà văn Dân tộc thiểu số Trung Quốc, Chủ tịch Ủy ban thơ quốc tế Trung Quốc, Phó chủ tịch Hội nhà văn Trung Quốc.

Ông đã xuất bản hơn 20 tập thơ, từng nhiều lần được nhận các giải thưởng thơ ca của Trung Quốc và quốc tế như Ba Lan, Nam Phi… Các tác phẩm của ông đã được dịch trên mười mấy ngôn ngữ như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ba Lan, Đức, Cộng hòa Czech, Serbian…

Mua sách Ngôn Ngữ Của Lửa ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngôn Ngữ Của Lửa tại đây với giá

64.780 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Ngôn Ngữ Của Lửa PDF

Ngôn Ngữ Của Lửa MOBI

Ngôn Ngữ Của Lửa Jidi Majia ebook

Ngôn Ngữ Của Lửa EPUB

Ngôn Ngữ Của Lửa full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Nhà của Gedima
Báo chí văn học

Năm 2020

200

bìa mềm

220

Ruan Lezhi

Ji Di Vest là một nhà thơ đương đại nổi tiếng của Trung Quốc. Những bài thơ của ông thường ca ngợi tình yêu, con người, đất đai, cây cỏ, v.v. Những vần thơ lãng mạn, giàu cảm xúc của anh giúp người đọc hiểu và trân trọng văn hóa dân tộc của người Di.

tác giả:

Áo đại nhân là nhà thơ, nhà văn nổi tiếng đương thời của Trung Quốc. Sinh ra tại Lương Sơn, Tứ Xuyên vào năm 1961. Năm 1982, anh tốt nghiệp khoa Ngữ văn Trường Đại học Dân tộc Tây Nam.

Ông từng là chủ bút của một số tạp chí văn học, tổng thư ký Hiệp hội nhà văn Trung Quốc, phó giám đốc tỉnh Thanh Hải. Ông hiện là giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hải, đồng thời là chủ tịch Hiệp hội nhà văn thiểu số Trung Quốc, chủ tịch ủy ban thơ quốc tế Trung Quốc, phó chủ tịch hiệp hội nhà văn Trung Quốc.

Anh đã xuất bản hơn 20 tập thơ, đạt nhiều giải thưởng thơ của Trung Quốc và nước ngoài tại Ba Lan, Nam Phi … Các tác phẩm của anh đã được dịch sang tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ba Lan, Đức, Cộng hòa Séc, Serbia .. .

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
64.780 VND

Năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN