Nghị Thức Lâm Chung PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nghị Thức Lâm Chung được viết bởi tác giả Thích Giải An, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Nghị Thức Lâm Chung được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Nghị Thức Lâm Chung PDF

✅ Tác giả ✅ Thích Giải An
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
79
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
100 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nghị Thức Lâm Chung PDF

Tải sách Nghị Thức Lâm Chung PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghị Thức Lâm Chung

Hình ảnh bìa sách Nghị Thức Lâm Chung

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghị Thức Lâm Chung

Phật dạy: “Ta vì đại sư nhân duyên mà xuất hiện ở thế gian. Đại sự ấy là hướng dẫn chúng sanh trở về nơi bản giác bổn hữu. Nhưng tâm chúng sinh nào phải một, mà có vô vàn sự khác nhau, do đó pháp môn tu học cũng là vô lượng để tùy sở thích từng cá nhân mà tu tập”.

Trong Phật giáo, chúng ta có thể phân làm hai phần: triết lý, nghi lễ. Mỗi chúng sanh tùy theo căn cơ, sở thích của mình để dạt đến mục đích. Hai hướng đi tuy có khác, nhưng điểm cứu cánh chỉ có một, cũng như trăm sông tuy khác nhau nhưng điểm giống nhau là đồng chảy về biển.

Đây là tập nghi thức hộ niệm người lâm chung do Hòa thượng Thích Giải An biên soạn dựa theo các nghi thức truyền thống, gồm đủ các phần nhập liệm, thành phục, tống táng, an sàng… 

Ngoài các phần tụng kinh, trì chú và hộ niệm thông thường, tập nghi thức này còn có cả phần Mông Sơn thí thực khoa nghi, là một nghi thức cúng thí thực phổ biến trong đạo Phật

Mua sách Nghị Thức Lâm Chung ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghị Thức Lâm Chung tại đây với giá

15.300 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nghị Thức Lâm Chung PDF

Nghị Thức Lâm Chung MOBI

Nghị Thức Lâm Chung Thích Giải An ebook

Nghị Thức Lâm Chung EPUB

Nghị Thức Lâm Chung full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
như một
bìa mềm

2017

79

100

Phật dạy: “Ta xuất hiện trên thế gian là do đại sư định mệnh. Đại sự là hướng dẫn tất cả chúng sinh trở về giác ngộ ban đầu. Tuy rằng lòng của tất cả chúng sinh tuy khác nhau, nhưng cũng có vô số sai biệt, cho nên cửa Phật pháp.” cũng như vậy, và việc học cũng là vô hạn, hãy thực hành theo sở thích cá nhân..

Trong Phật giáo, chúng ta có thể chia nó thành hai phần: triết học và nghi lễ. Mỗi sinh vật dựa trên cơ sở và sở thích của họ để đạt được mục tiêu. Dù hai hướng khác nhau nhưng chỉ có một điểm cuối, cũng giống như trăm sông có khác, nhưng chung một điểm là đồng chảy về biển.

Đây là bộ nghi thức bảo vệ người hấp hối, do Sư phụ Shi Jiaan biên soạn theo các nghi thức truyền thống, bao gồm tang lễ, tiễn đưa, phát tang và nhiều phần khác nhau của tang lễ.

Ngoài phần tụng kinh, thần chú, hộ pháp thông thường, bộ nghi lễ này còn có phần cúng dường Mengshan, một nghi lễ cúng dường thực phẩm phổ biến trong Phật giáo.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
15.300 VND

100

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN