Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo được viết bởi tác giả Victor O Schwab, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo PDF

✅ Tác giả ✅ Victor O Schwab
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
372
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Quyết Trần

Download ebook Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo PDF

Tải sách Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

DÙ BẠN LÀ AI, ĐANG LÀM CÔNG VIỆC GÌ, CHẮC CHẮN BẠN SẼ HỐI TIẾC NẾU BỎ QUA CUỐN SÁCH NÀY

Nếu bạn đang là sinh viên, dù bạn có hoặc chưa quan tâm đến lĩnh vực quảng cáo, marketing và kinh doanh thì Nghệ thuật viết quảng cáo vẫn xứng đáng có mặt trên tủ sách của bạn. Chỉ cần đọc, hiểu và thực hành những hướng dẫn trong quyển sách này, bạn đã tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản của các bậc thầy thuyết phục lão làng. Công thức năm bước của Victor O. Schwab không chỉ mang lại cho bạn cơ hội thành công trong kinh doanh cũng như quảng cáo hay marketing, mà còn hữu ích trong nhiều tình huống giao tiếp khác như: khi bạn cần thuyết phục ai đó làm theo điều mình muốn, khi bạn đang cần thuyết phục nhà tuyển dụng hay quỹ học bổng nào đó, hay khi bạn muốn kêu gọi các nhà đầu tư tài trợ cho những dự án của bạn…

Nếu bạn đang làm công việc liên quan đến marketing, quảng cáo, PR và truyền thông thì tôi khẳng định, bạn chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này. Chỉ riêng việc tác giả của cuốn sách đã từng là người đưa Đắc nhân tâm lên vị trí best-seller ở khắp nơi trên thế giới trong suốt hơn 50 năm qua cũng đã là lí do quá thuyết phục để bạn phải lập tức tìm kiếm Nghệ thuật viết quảng cáo!

Nếu bạn là kỹ sư, bác sĩ, giáo viên, kiến trúc sư, hay thuộc giới trí thức nói chung, Nghệ thuật viết quảng cáo sẽ giúp bạn biết cách quảng bá tài năng của mình đến với công chúng, mở rộng danh tiếng và tăng thu nhập. Công thức 5 bước cơ bản được tác giả nói tới trong cuốn sách này là bí quyết tối ưu trong quảng cáo cũng như trong mọi cuộc thuyết phục và giao dịch. Chẳng hạn, công thức này có thể được các giáo viên ứng dụng để thiết kế những bài giảng chặt chẽ, sinh động, lôi cuốn học sinh – sinh viên. Công thức này cũng hữu ích cho các bác sĩ trong việc thuyết phục bệnh nhân lắng nghe và thực hiện việc khám chữa bệnh. Kỹ sư, kiến trúc sư hay các nhà thiết kế đều có thể áp dụng công thức 5 bước của Victor O. Schwab để tăng tính hấp dẫn và khả năng thuyết phục khi trình bày ý tưởng, thuyết trình hoặc báo cáo đồ án, dự án nhằm thu hút được mọi tầng lớp công chúng.

Nếu bạn là nhà báo, nhà văn, copywriter/người viết quảng cáo hay làm các công việc liên quan đến viết lách, không còn nghi ngờ gì nữa, cuốn sách này được sinh ra là để dành cho bạn! Nghề nghiệp của bạn đòi hỏi kĩ năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt và điêu luyện. Thậm chí, mỗi một con chữ bạn viết đều có thể đem lại giá trị về mặt vật chất. Nghệ thuật viết quảng cáo cung cấp cho bạn bí quyết để viết được những đoạn văn cuốn hút, lý tưởng về dung lượng lẫn chất lượng, từ đó đạt được hiệu quả về mặt lợi nhuận.
Nếu bạn đã là nhà kinh doanh, đặc biệt với những người khởi nghiệp hoặc kinh doanh nhỏ, bạn có thể tham khảo Nghệ thuật viết quảng cáo để tự giới thiệu những sản phẩm hoặc dịch vụ của chính mình, thay vì phải tốn chi phí thuê quảng cáo bên ngoài mà vẫn không vừa ý, thậm chí gặp rủi ro.

Tóm lại, dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, thì công thức 5 bước cơ bản của Victor O. Schwab trong cuốn sách này cũng là công thức tối ưu cho mọi cuộc thương thuyết, đàm phán và giao dịch thành công tự cổ chí kim. Điều này không chỉ được minh chứng bởi những phần diễn giải và ví dụ sinh động của tác giả, mà còn bởi sự công nhận của nhiều chuyên gia marketing và quảng cáo trên thế giới.

Mua sách Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo tại đây với giá

118.900 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo PDF

Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo MOBI

Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo Victor O Schwab ebook

Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo EPUB

Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN