Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi (Tái Bản 2018) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () được viết bởi tác giả J. Leslie McKeown, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () PDF

✅ Tác giả ✅ J. Leslie McKeown
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
410 gram
✅ Người dịch
Trịnh Huy Thiệp

Download ebook Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () PDF

Tải sách Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi ()

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi ()

Nền kinh tế thế giới đang ở giai đoạn toàn cầu hoá sôi động nhất. Các doanh nghiệp phải cạnh tranh trên nhiều phương diện, đặc biệt là về nguồn lực con người. Hơn lúc nào hết, nhân sự – yếu tố then chốt cho sự thành bại của doanh nghiệp – trở thành một nguồn lực khan hiếm, đắt đỏ.
Tại Việt Nam, cùng với quá trình hội nhập quốc tế là sự xuất hiện của nhiều tập đoàn và công ty nước ngoài, khiến thị trường lao động tăng vọt trong khi rủi ro nhân sự giỏi “nhảy” việc vẫn rất cao vì có quá nhiều cơ hội dành cho họ.
Trong cương vị lãnh đạo của một tổ chức, chắc đã không ít lần bạn tự đặt câu hỏi: Làm thế nào để tuyển đuợc một nhân viên giỏi? Trên thực tế, tuyển được nhân viên giỏi đã khó, giữ chân họ còn khó gấp bội. Việc họ ra đi sau khi đuợc đào tạo hay đã có vốn kinh nghiệm vững vàng là điều khiến hầu hết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải đau đầu. Nhiều người cho rằng chiến lược giữ chân nhân viên duy nhất là thể hiện rõ ràng quyền lợi và trách nhiệm của họ trong hợp đồng lao động. Nhưng dó không phải là cách làm duy nhất.
Hiệu quả làm việc, động lực thực hiện cam kết và quyết tâm hoàn thành tốt công việc của nhân viên còn phụ thuộc vào điều kiện làm việc mà họ được hưởng. Trong Nghệ thuật giữ chân nhân viên giỏi, J. Leslie McKeown chỉ dẫn đầy đủ các cách thức mà bạn cần áp dụng để tạo ra và phối hợp các yếu tố thu hút đuợc những nhân viên giỏi về làm việc bên mình. J. Leslie McKeown mang đến cho người đọc cái nhìn toàn diện về quá trình tuyển dụng – đào tạo – giữ chân nhân viên và các phương pháp cụ thể để thực hiện mục tiêu xuyên suốt ấy.

Mua sách Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () PDF

Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () MOBI

Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () J. Leslie McKeown ebook

Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () EPUB

Nghệ Thuật Giữ Chân Nhân Viên Giỏi () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
J. Leslie McKeon
Báo Lao động – Xã hội

2018

400

bìa mềm

410

Zheng Huiti

Nền kinh tế thế giới đang trong giai đoạn toàn cầu hóa sôi động nhất. Các doanh nghiệp phải cạnh tranh trên nhiều mặt, đặc biệt là về nguồn nhân lực. Nguồn nhân lực – yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp – hơn bao giờ hết là nguồn lực khan hiếm và đắt đỏ.

Tại Việt Nam, với quá trình hội nhập quốc tế, nhiều công ty, công ty nước ngoài mọc lên khiến thị trường lao động tăng vọt, nguy cơ “nhảy việc” đối với người tài vẫn cao vì họ có nhiều cơ hội.

Là lãnh đạo của một tổ chức, chắc hẳn bạn đã không ít lần tự hỏi mình: Làm thế nào để tuyển được một nhân viên giỏi? Sự thật là, tuyển được người giỏi đã khó, giữ chân họ lại càng khó hơn. Việc họ rời đi sau khi được đào tạo hay đã có kinh nghiệm dày dặn là nguyên nhân khiến hầu hết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đau đầu. Nhiều người tin rằng chiến lược duy nhất để giữ chân nhân viên là phải nêu rõ quyền và trách nhiệm của họ trong hợp đồng lao động. Nhưng đó không phải là cách duy nhất.

Năng suất lao động, động lực thực hiện các cam kết và quyết tâm hoàn thành công việc của người lao động cũng phụ thuộc vào các điều kiện làm việc mà họ được hưởng.hiện hữu Nghệ thuật giữ chân nhân viên giỏiJ. Leslie McKeown cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quan toàn diện về quy trình tuyển dụng-đào tạo-giữ chân và các phương pháp cụ thể để đạt được mục tiêu xuyên suốt này.


image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN