New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) được viết bởi tác giả Neungyule Education, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
05-2015 .

Bạn đang xem: New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) PDF

✅ Tác giả ✅ Neungyule Education
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
05-2015
✅ Số trang
207
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
520 gram
✅ Người dịch

Download ebook New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) PDF

Tải sách New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD)

Hình ảnh bìa sách New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD)

New TOEIC 4n4 520 Level
Có thể chúng ta đã mua rất nhiều sách TOEIC và tự học ở nhà nhằm mục đích phát triển bản thân hoặc thi lấy chứng chỉ quốc tế với điểm cao để thăng tiến… nhưng khó khăn lớn nhất đối với mỗi người chúng ta chính là không có thời gian. New TOEIC 4n4 giúp khắc phục điểm yếu chỉ trong 4 tuần là quyển sách TOEIC phân loại điểm số được xuất bản dành cho những người bận rộn như vậy. Quyển sách này sẽ giúp giải quyết 4 điểm yếu lớn chỉ trong 4 tuần cho những người bận rộn khi học TOEIC.
Điểm yếu 1. Không dám dành thời gian để học
Rất nhiều người không có thời gian, thậm chí còn không muốn dành ra một giờ mỗi ngày để học. Do vậy, tài liệu này được biên soạn với phân lượng mà các bạn có thể học trong 20 ngày, và chỉ cần  học một giờ mỗi ngày. Hãy học mà không cảm thấy nặng nề.
Điểm yếu 2. Khó tìm thấy tài liệu phù hợp với khả năng thực tế của bản thân
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sách TOEIC dày đến 500 trang và mỗi bộ gồm có hai quyển: Listening và Reading. Tuy nhiên, tìm được quyển sách phù hợp với khả năng của bản thân bạn không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, bộ sách này được chia thành 4 cấp độ: 520 điểm, 620 điểm 730 điểm và 860 điểm. Ở mỗi cấp độ là các nội dung trọng tâm tương ứng. Nhờ vậy, người học có thể lựa chọn giáo trình phù hợp với trình độ của mình.
Điểm yếu 3. Rất khó tự học trong một thời gian dài
Đối với người có thời gian thì họ sẽ đến học tại một trung tâm ngoại ngữ nào đó, nhưng những người đã đi làm thì khó có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết bằng bài giảng hình ảnh được cung cấp kèm theo tài liệu này. Hãy cố gắng hoàn tất lịch học trong 20 ngày với những giảng viên danh tiếng nhất của Gangnam và Songno.
Điểm yếu 4. Vì đã lâu không tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế nên không có cảm giác thi thực tế
Do không phải là sinh viên nên việc chịu đựng thời gian làm thi New TOEIC quả là một gánh nặng đối với nhân viên công sở. Chính từ thực tế này, sách với nội dung “TOEIC Know-how” nhằm giúp các bạn tự tin tham dự kỳ thi TOEIC, đồng thời trong phần phụ lục cũng có một bài kiểm tra mô phỏng thực tế. Nếu thực hành tốt tập tài liệu này, các bạn sẽ có đủ tự tin để tham dự kỳ thi TOEIC.
New TOEIC 4n4 giúp khắc phục điểm yếu chỉ trong 4 tuần.

Mua sách New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) tại đây với giá

171.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) PDF

New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) MOBI

New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) Neungyule Education ebook

New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) EPUB

New TOEIC 4n4 520 Level (Kèm CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Giáo dục mới
bìa mềm

05-2015

207

520

Mới TOEIC 4n4 520 Level Có lẽ chúng ta đã mua rất nhiều sách TOEIC, tự học tại nhà, để phát triển bản thân, thi lấy chứng chỉ quốc tế để đạt điểm cao … nhưng khó khăn lớn nhất chính là bản thân chúng ta. Chỉ là chúng tôi không có thời gian. TOEIC 4n4 Mới Giúp Vượt Qua Điểm Yếu Chỉ Trong 4 Tuần là Sách Phân Loại Điểm TOEIC dành cho những người bận rộn này. Cuốn sách này sẽ giúp những người học TOEIC bận rộn giải quyết 4 điểm yếu chính chỉ trong 4 tuần. Nhược điểm 1. Không dám dành thời gian cho việc học Nhiều người không có thời gian và thậm chí không muốn dành một giờ mỗi ngày để học. Do đó, cuốn giáo trình này được viết theo phương thức có thể học trong 20 ngày, mỗi ngày chỉ cần học một giờ. Học mà không cảm thấy gánh nặng. Điểm yếu 2. Khó tìm tài liệu phù hợp với khả năng thực tế của bạn Trên thị trường có rất nhiều sách TOEIC dày đến 500 trang, mỗi bộ gồm hai cuốn nghe và đọc. Tuy nhiên, để tìm được cuốn sách phù hợp với mình không phải là điều dễ dàng. Vì vậy bộ sách này được chia thành 4 hạng: 520 điểm, 620 điểm, 730 điểm và 860 điểm. Mỗi lớp có nội dung chính tương ứng. Do đó, người học có thể lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ của mình. Nhược điểm 3. Tự học trong thời gian dài là rất khó, ai có thời gian thì đến trung tâm ngoại ngữ để học, còn người có việc thì khó. Tuy nhiên, vấn đề sẽ được giải quyết thông qua bài giảng trực quan được cung cấp trong tài liệu này. Cố gắng hoàn thành lịch trình trong 20 ngày với các cố vấn nổi tiếng nhất ở Gangnam và Songlu. Điểm yếu 4. Do đã lâu không tham gia kỳ thi chứng chỉ quốc tế nên tôi không cảm nhận được đề thi thực tế. Vì tôi không phải là sinh viên nên việc áp dụng thời gian thi TOEIC mới là một gánh nặng. nhân viên văn phòng. Chính vì vậy nội dung Sách Bí Quyết TOEIC được biên soạn nhằm giúp bạn tự tin làm bài thi TOEIC, kèm theo phần phụ lục là đề thi thực hành. Nếu bạn thực hành tốt tài liệu này, bạn sẽ cảm thấy đủ tự tin để làm bài thi TOEIC. TOEIC 4n4 mới giúp khắc phục điểm yếu chỉ trong 4 tuần.


image
image
image

Giá đặc biệt
171,000 vnđ

520

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN