Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng (Tái Bản 2020) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () được viết bởi tác giả Lý Nhân Phan Thứ Lang, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () PDF

✅ Tác giả ✅ Lý Nhân Phan Thứ Lang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () PDF

Tải sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng ()

Hình ảnh bìa sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng ()

Nam Phương – Hoàng hậu cuối cùng là cuốn sách tập hợp những câu chuyện về Hoàng hậu Nam Phương, người con gái tài sắc vẹn toàn của đất Gò Công – Tiền Giang, người đã chinh phục hoàn toàn trái tim của Hoàng đế Bảo Đại để bước lên ngôi Hoàng hậu của triều Nguyễn vào năm 1934.

Sinh ra trong một gia đình giàu có, lẽ ra cuộc đời của người con gái mang tên Nguyễn Thị Lan đã bình lặng và sung sướng hơn nhiều nếu như không có cuộc gặp gỡ định mệnh với vị Hoàng đế trẻ tuổi của nước Đại Nam – Hoàng đế Bảo Đại. Trở thành vợ của vua của một nước, cuộc đời bà đã bước sang một ngã rẽ hoàn toàn khác, những tưởng đấy là danh vọng lẫn quyền lực nhưng hóa ra lại đau khổ và cô đơn cho đến tận những năm tháng cuối đời.

Cuộc hôn nhân giữa Vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương đã trải qua mọi thăng trầm, từ những ngày hạnh phúc êm đềm cho đến những tháng năm chia ly và đau khổ khi Vua Bảo Đại liên tiếp có các mối quan hệ tình ái ngoài luồng. Dẫu vậy, bà Nam Phương vẫn luôn một lòng một dạ chăm sóc con cái và thủy chung với chồng, không hề than trách nửa lời. Suốt cuộc đời mình, bà đã sống đúng với bốn chữ công, dung, ngôn, hạnh – không chỉ xứng đáng là một người vợ, người mẹ hoàn hảo mà còn xứng là một bậc mẫu nghi trong thiên hạ, cũng như một phụ nữ tiêu biểu của nước Việt Nam thời hiện đại: hết mình vì gia đình, chồng con, nhưng cũng không quên trách nhiệm của một công dân với Tổ Quốc.

Mua sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () PDF

Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () MOBI

Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () Lý Nhân Phan Thứ Lang ebook

Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () EPUB

Nam Phương – Hoàng Hậu Cuối Cùng () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Li Inhan Pan Qiurang
Báo chí thế giới

Năm 2020

200

bìa mềm

200

Nam Phương – Hoàng hậu cuối cùng Đó là tập hợp những câu chuyện về Hoàng hậu Nanfang, người con gái tài giỏi và hoàn hảo của Cao Công Thiên Giang, người đã hoàn toàn chinh phục trái tim của Hoàng đế Bảo Đà, lên ngôi và trở thành hoàng hậu của triều đình. Nguyễn năm 1934.

Ruan Thilan, con gái của một gia đình giàu có, lẽ ra sẽ sống một cuộc đời bình lặng hơn nhiều nếu không có cuộc gặp gỡ định mệnh của cô với Hoàng đế trẻ tuổi Đại Nan, Hoàng đế Bảo Đà. Trở thành vợ vua một nước, cuộc đời nàng trải qua những biến động kinh thiên động địa, tưởng là tổ hợp danh lợi, nhưng nàng lại đau khổ, cô đơn cho đến những năm cuối đời.

Cuộc hôn nhân của Vua Bảo Đại và Hoàng hậu Nam Phương đã trải qua tất cả những thăng trầm, từ những ngày hạnh phúc êm đềm đến những năm tháng xa cách, đau thương khi vua Bảo Đại lưu luyến bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Tuy nhiên, bà Nanfang luôn hết lòng chăm sóc con cái, trung thành với chồng và không một lời phàn nàn. Cả cuộc đời bà tuân thủ bốn chữ cung, dung, liêm, chính, bà không những xứng đáng là người vợ, người mẹ tài sắc vẹn toàn mà còn là người mẹ, người phụ nữ đảm đang, điển hình của Việt Nam hiện đại: Bà hết lòng vì gia đình, chồng con, nhưng không quên trách nhiệm công dân với Tổ quốc.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
60.000 vnđ

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN