Nam Kỳ Danh Nhân PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Nam Kỳ Danh Nhân được viết bởi tác giả Đào Văn Hội, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nam Kỳ Danh Nhân được nhà xuất bản NXB Tri Thức phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Nam Kỳ Danh Nhân PDF

✅ Tác giả ✅ Đào Văn Hội
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tri Thức
✅ Ngày xuất bản
09-2017
✅ Số trang
395
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nam Kỳ Danh Nhân PDF

Tải sách Nam Kỳ Danh Nhân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nam Kỳ Danh Nhân

Hình ảnh bìa sách Nam Kỳ Danh Nhân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nam Kỳ Danh Nhân

Nam Kỳ Danh Nhân
“Khôi mình ở trần, tóc bới thả đuôi gà, mặc quần cụt, hăm hở cầm đuôi heo bước thẳng vào khại rồi đi ngay lại chuồng cọp, rút cây thanh gài bằng sắt và mở cửa cho cọp ra.
Không ngờ gặp phải con cọp quá dữ, vừa ra khỏi chuồng là nhảy vồ lên mình Khôi, Khôi liền đánh cho một cây thanh sắt, cọp ngã lăn ra chết.
Viên sứ thần Xiêm ngồi trên vọng đài thấy vậy xanh máu mặt…”
Nam kỳ danh nhân của Đào Văn Hội có thể xem là cuốn sách quốc ngữ đầu tiên viết về danh nhân Nam bộ. Các văn nhân võ tướng, từ “Gia Định tam hùng” đến “Gia Định tam thi gia”, cùng bao nhiêu bậc tao nhân mặc khách, anh hùng hào kiệt đã hòa máu và nước mắt vào đất Nam kỳ để làm nên một lịch sử khổ nhục nhưng vinh quang. Tác giả đã tái hiện lại lịch sử đất Nam kỳ mấy trăm năm qua vừa xa xăm vừa gẫn gũi, phủ dưới những sử liệu chân thực cùng những giai thoại thấm đẫm màu sắc huyền ảo. Viết sách này, tác giả mong gửi gắm một tâm niệm giản dị: “… mong sao người Nam kỳ biết danh nhân xứ Nam đặng mà sùng bái, vì các ngài đã làm cho vẻ vang đất tổ quê cha, và nhơn đó mà thương mến nước nhà, mà cố gắng làm sao cho xứng đáng với tiền nhân, xứng đáng với con dân đất Việt”.

Mua sách Nam Kỳ Danh Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Nam Kỳ Danh Nhân tại đây với giá

86.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nam Kỳ Danh Nhân PDF

Nam Kỳ Danh Nhân MOBI

Nam Kỳ Danh Nhân Đào Văn Hội ebook

Nam Kỳ Danh Nhân EPUB

Nam Kỳ Danh Nhân full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Dao Wenhai
Báo chí Kiến thức

09-2017

395

bìa mềm

400

Nan Qirenren

“Lúc cởi trần, tóc búi cao đuôi ngựa, mặc quần đùi, hậm hực nhổ đuôi lợn, phi thẳng vào chuồng, rồi phi thẳng vào chuồng cọp, rút ​​thanh sắt. và mở cửa cho phép con hổ ra ngoài.

Không ngờ anh gặp phải một con hổ quá hung dữ và nhảy lên người Coy ngay khi vừa ra khỏi chuồng, Coy liền dùng gậy sắt đánh trúng khiến con hổ ngã xuống đất và chết.

Khi sứ giả Xiêm La ngồi trên lễ đài thấy vậy, sắc mặt tái mét … “

Có thể nói “Ming Nan Ji” của Dao Wenhai là cuốn sách tiếng phổ thông đầu tiên viết về các danh nhân phương Nam. Từ “Jiading Sanxiong” đến “Jiading Tan Clan”, các văn võ song toàn cùng với nhiều anh hùng tài ba xông vào vùng đất Nanyue bằng máu và nước mắt, tạo nên lịch sử. vinh quang. Tác giả tái hiện lịch sử hàng trăm năm của Nam Kỳ, xa hay gần, dã sử và giai thoại đầy hư ảo. Viết cuốn sách này, tác giả mong muốn gửi gắm một đại ý: “… Mong người miền Nam biết đến danh nhân đất Nam, vì đã làm rạng danh quê cha đất tổ, vì lòng yêu nước mà phấn đấu xứng đáng với tổ tiên, và xứng đáng là con người Việt Nam ”.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
86.000 vnđ

400

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN