Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) được viết bởi tác giả Nguyên Phong, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyên Phong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
544
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
750 gram
✅ Người dịch

Download ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) PDF

Tải sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn)

Hình ảnh bìa sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn)

“Muôn Kiếp Nhân Sinh – tập 2” của tác giả Nguyên Phong tiếp tục là những câu chuyện tiền kiếp, nhân quả luân hồi hấp dẫn gắn liền với những kiến giải uyên bác về quá khứ, hiện tại, tương lai của nhân loại và thế giới thông qua góc nhìn của cả khoa học và tâm linh. Chúng ta là ai, chúng ta đến từ đâu và sẽ đi về đâu? Làm cách nào để chữa lành thế giới này, hành tinh này trước những biến cố lớn đang và sẽ diễn ra trong tương lai gần?
Trong tập 2, hành trình thức tỉnh tâm linh của nhân vật Thomas sẽ dẫn dắt người đọc đến với những tầng cõi năng lượng gắn chặt với thế giới hữu hình của con người thông qua sự vận động của nghiệp lực, nhân quả, để giải thích về thứ năng lượng huyền bí luôn biến chuyển trong chu kỳ bất tận của vũ trụ. Không chỉ là trải nghiệm ly kỳ tại tiền kiếp cổ đại ở Assyria, Hy Lạp, độc giả còn được khám phá hành trình của linh hồn đến những tầng cõi – trạm trung chuyển khác nhau, được xâu chuỗi lại bằng cả triết học, tín ngưỡng, lịch sử và khoa học thế giới từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại. Năng lượng không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi, sự sống này cũng vậy, khởi đầu và kết thúc – tuy hai mà một, và chỉ có nhân quả sẽ luôn tuần hoàn vận hành bất tận.
“Muôn Kiếp Nhân Sinh – tập 2” lý giải rằng vạn vật trên thế giới như cỏ cây, hoa lá, côn trùng, thú vật và con người tuy bề ngoài có vẻ khác biệt nhưng tinh hoa bên trong vẫn là một, đó là sự sống hay năng lượng khởi thủy uyên nguyên. Tinh hoa đó như là “Nước”, còn vạn vật chỉ là “Sóng”. Sóng thì muôn trùng, sóng lớn, sóng nhỏ… nhưng chúng vẫn chỉ là nước. Nếu chân ngã là đại dương thì bản ngã chỉ là nước chứa đựng trong cái chén. Vấn đề là làm sao phá vỡ cái chén để nước trở về với đại dương và đó cũng chính là hành trình của Thomas từ một doanh nhân với niềm tin duy vật hoàn toàn đã từng bước giác ngộ, thức tỉnh để khám phá về luân hồi, nhân quả, chuyển hóa nghiệp quả, chuyển đổi tâm thức và gửi gắm những thông điệp nhân sinh tốt đẹp đến độc giả.
Tác giả Nguyên Phong chia sẻ trong cuốn sách rằng, mọi việc dù lớn hay nhỏ cũng sẽ góp phần ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại hoặc trong tương lai, thậm chí đến tận kiếp sau. Đó là những nghiệp báo ở kiếp trước cộng nghiệp với hành vi của chúng ta trong kiếp này để hình thành nên bánh xe nghiệp lực khổng lồ phức tạp nhưng lại không bỏ sót bất cứ ai, bất cứ quốc gia nào và không bỏ sót bất cứ hành vi hay tư tưởng nào. Bởi lẽ, chúng ta đều là phần tử của một sự sống vĩ đại thuộc về một năng lượng khởi thuỷ, được sắp đặt khéo léo bởi những định luật trong vũ trụ.
Bằng những câu chuyện thú vị, sâu sắc, liên kết với nhau một cách chặt chẽ, “Muôn Kiếp Nhân Sinh – tập 2” sẽ đưa độc giả vào cuộc hành trình trên chuyến tàu thời gian từ phố Wall nước Mỹ đến những cuộc chinh phạt của Alexander Đại Đế, bí ẩn lăng mộ Tần Thủy Hoàng, những cõi giới linh hồn, rồi quay ngược lại cuộc sống đời thường mà bất cứ ai cũng thấy có mình ở trong đó. Để cùng suy ngẫm về những giá trị đẹp đẽ của đời sống. Để nắm lấy những thời khắc còn lại của cuộc đời mình và xoay chuyển số phận, nghiệp lực theo chiều hướng tỉnh thức và nhân ái.
“Muôn kiếp nhân sinh – tập 2” phiên bản bìa cứng dày 544 trang, được in 2 màu trên giấy Ford kem Nhật với kích thước 16 x 24 cm. Trong đó, 24 trang cuối cùng chứa đựng những nhận định của các vĩ nhân về thế giới nhân quả được in 4 màu vô cùng công phu và bắt mắt. Với sự tỉ mỉ và trau chuốt trong nội dung lẫn hình thức, “Muôn kiếp nhân sinh – tập 2” không những thúc đẩy chúng ta cùng chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn trên nền tảng của yêu thương và chữa lành, mà cuốn sách còn là một vật phẩm có giá trị sưu tầm rất cao dành cho những người yêu sách.
“Nếu chúng ta có thể cùng nhau chuyển hoá những tư tưởng thù hận, tham lam, ích kỷ bằng những tư tưởng cao thượng, tốt lành; chuyển hóa các hành động hận thù, giết chóc bằng tình thương yêu rộng lớn thì mọi việc có thể thay đổi” – trích “Muôn Kiếp Nhân Sinh – tập 2”.
VỀ TÁC GIẢ:
Tác giả Nguyên Phong (Vũ Văn Du) du học ở Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học Sinh vật học, Điện toán. Ông từng là Kỹ sư trưởng của Tập đoàn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon. Ông được mọi người biết tới là Giáo sư John Vu – Nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin, CMMI và từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.
Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác tác phẩm bất hủ Hành trình về Phương Đông năm 24 tuổi (1974).
Các tác phẩm khác của Nguyên Phong được bạn đọc nhiều thế hệ yêu thích: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Minh triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết, Dấu chân trên cát, Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa… và bộ sách dành cho sinh viên, thầy cô: Khởi hành, Kết nối, Bước ra thế giới, Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt, GS John Vu và lời khuyên dành cho thầy cô, GS John Vu và lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ.

Mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) tại đây với giá

270.400 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) PDF

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) MOBI

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) Nguyên Phong ebook

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) EPUB

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives – Tập 2 (Bìa Cứng – Khổ Lớn) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyen Fang
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021

544

bìa cứng

750

Nguyên Phong’s Long Live – Tập 2 tiếp tục là một câu chuyện hấp dẫn về tiền kiếp, nhân quả và luân hồi, liên kết với những kiến ​​giải học thuật về quá khứ, hiện tại và tương lai của nhân loại và thế giới thông qua các góc nhìn khoa học và tâm linh. Chúng ta là ai, chúng ta đến từ đâu, chúng ta sẽ đi về đâu? Làm thế nào để hàn gắn thế giới này, hành tinh này, trước những sự kiện trọng đại sắp xảy ra và sắp xảy ra?

Trong tập hai, hành trình thức tỉnh tâm linh của nhân vật Thomas sẽ dẫn dắt người đọc qua sự vận động của nghiệp, nhân quả, vào cõi năng lượng kết nối chặt chẽ với thế giới hữu hình của con người, và giải quyết các vấn đề. Luôn có sự thay đổi trong chu kỳ vô tận của vũ trụ. Không chỉ trải nghiệm ly kỳ về tiền kiếp người Assyria cổ đại của Hy Lạp mà người đọc còn được khám phá hành trình của linh hồn đến các cung bậc khác nhau – điểm trung chuyển, từ đông sang tây, từ cổ đại đến hiện đại bằng triết học, tín ngưỡng, lịch sử thế giới và khoa học. Năng lượng không sinh ra cũng không tắt, và điều này cũng giống như vậy trong cuộc sống này.

“Long Live – Tập hai” giải thích rằng vạn vật trên thế giới, chẳng hạn như cây cỏ, hoa lá, côn trùng, động vật và con người, bề ngoài có vẻ khác nhau, nhưng thực chất bên trong vẫn giống nhau, là sự sống hay sức sống. Bản chất đó giống như “nước” và mọi thứ chỉ là “sóng”. Sóng nào cũng vậy, sóng lớn, sóng nhỏ … nhưng chung quy vẫn chỉ là nước. Nếu ngã là đại dương, thì ngã là nước trong cốc. Câu hỏi làm thế nào để làm vỡ chén và cho nước về biển, cũng là Thomas từ một doanh nhân với niềm tin hoàn toàn duy vật, dần dần giác ngộ và thức tỉnh, khám phá ra luân hồi, nghiệp báo, hành trình chuyển nghiệp, chuyển thức, và truyền thông điệp cuộc sống đẹp đẽ đến độc giả.

Tác giả Nguyên Phong chia sẻ trong cuốn sách rằng mọi thứ dù lớn hay nhỏ đều ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại hay tương lai, thậm chí là cả kiếp sau. Đó là nghiệp của kiếp trước, cộng nghiệp của chúng ta ở kiếp này vào hành vi của chúng ta trong kiếp này, tạo thành một nghiệp phức tạp khổng lồ, không chừa một ai, không một quốc gia, một sự vật, một hành vi hay tư tưởng nào. Bởi vì tất cả chúng ta đều là một phần của một sinh thể vĩ đại có năng lượng nguyên thủy, được sắp xếp một cách nghệ thuật bởi các quy luật của vũ trụ.

“Forever Life – Tập 2” sẽ đưa độc giả vào chuyến tàu vượt thời gian từ Phố Wall của Mỹ đến công cuộc chinh phục nước Mỹ với những câu chuyện thú vị, sâu sắc và được kết nối chặt chẽ với nhau. Lăng mộ của Tần Thủy Hoàng, cõi của các vị thần, và sau đó trở lại nơi mà bất cứ ai cũng có thể tìm thấy cuộc sống thường ngày của họ. Để suy ngẫm về giá trị cao đẹp của cuộc sống. Nắm bắt những khoảnh khắc còn lại của cuộc đời bạn và xoay chuyển số phận và nghiệp chướng của bạn theo hướng nhận thức và từ bi.

Trường Sinh – Tập 2 Bìa cứng 544 trang, in 2 màu trên giấy Cream Ford của Nhật, khổ 16 x 24 cm. Đặc biệt 24 trang cuối được in 4 màu cực kỳ tinh tế và nổi bật với sự phán xét của bậc vĩ nhân về nhân quả thế giới. “Long Live – Tập 2” được trau chuốt cả về nội dung và hình thức, không chỉ truyền cảm hứng cho chúng ta cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn trên nền tảng của tình yêu và sự hàn gắn mà còn là một món đồ có giá trị sưu tầm cao dành cho những người yêu sách.

nếu chúng ta có thể ở bên nhau Chuyển hóa tư tưởng hận thù, tham lam, vụ lợi Những suy nghĩ ích kỷ, cao thượng và cao đẹp; sự lệch lạc Hóa hận, giết chết bằng tình yêu Nếu bạn yêu sâu đậm, mọi thứ đều thay đổi”- từ“ Sự sống vĩnh cửu – Tập 2 ”.

Thông tin về các Tác giả:

Tác giả Nguyên Phong (Vũ Văn Dư) du học Hoa Kỳ năm 1968 và lấy bằng thạc sĩ sinh học và khoa học máy tính. Ông từng là kỹ sư trưởng của Công ty Boeing và Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học của Đại học Carnegie Mellon. Ông được biết đến rộng rãi với cái tên Giáo sư John Vu – một nhà khoa học nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CMMI và đã từng giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch và phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức, quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tâm linh phương Đông.Anh ấy đã viết một bản chuyển thể của một tác phẩm hoành tráng Hành trình về phương Đông 24 tuổi (1974).

Những tác phẩm khác của Nguyễn Fung được nhiều thế hệ độc giả yêu thích: Ngọc trong hoa sen, cạnh núi tuyết, hoa sen trong tuyết, hoa nổi trên mặt nước, huyền bí và tu khổ hạnh Tây Tạng, trở về từ xứ tuyết, trở về từ ánh sáng, trí tuệ trong cuộc sống, đường đi và những đám mây ở xứ tuyết, dấu chânDreamland Cloud Road, Flower Land Cloud Road… và một bộ sách dành cho học sinh và giáo viên: Đi, Kết nối, Tiến ra Thế giới, Kiến tạo Thế hệ Việt Nam Vĩ đại, Giáo sư John Vu và Lời khuyên dành cho Thầy Cô, Giáo sư John Vu và Lời khuyên dành cho Cha Mẹ.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
270.400 VND

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN