Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) được viết bởi tác giả Bạch Lạc Mai, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) PDF

✅ Tác giả ✅ Bạch Lạc Mai
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Tố Hinh

Download ebook Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) PDF

Tải sách Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ)

Hình ảnh bìa sách Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ)

Năm tháng vô tình, chúng ta cũng chỉ là lữ khách thời gian neo đậu từng ngày giữa bốn bể nhân gian này. Đời người trăm năm, đi vạn dặm đường, ngắm muôn phong cảnh, thưa thớt dồn dập, tụ họp phân ly, cuối cùng cũng chỉ cần một gian nhà cỏ, một chén trà thơm, một tấm lòng trong sạch mà thôi.
Nếu có thể chi bằng hãy bước chậm lại, thưởng một chút trà sen, ngẫm lại đôi ba câu chuyện năm xưa đã bị thời gian phủ bụi, người đời quên lãng. Có ước chăng một lần được lạc bước vào sự phồn hoa náo nhiệt đầy thi vị của thời Đường, nơi mà con người ta sống lãng đãng, mơ màng chỉ cần một chén trà ấm hay dăm vò rượu ngon cũng có thể tặng cho đời một áng thơ văn tuyệt tác. Ước chăng một lần được dạo chơi giữa cái nhộn nhịp của Trường An, hay đắm mình trong sự dịu dàng của sông nước Giang Nam, cùng ngắm hoa thưởng nguyệt, gửi gắm tâm sự nửa đời này vào mấy dòng thơ.
Người sống trên đời, không sa lưới trần, chẳng nệ công danh, không chấp nhất ái tình, một chén rượu trong, một vành trăng non, hoặc nhàn rỗi rong chơi ngõ nhỏ, hoặc dong thuyền ngắm sông hồ, đều tốt cả. Đọc một bài thơ Đường, viết một bài từ Tống, uống một bình trà, gặp một tri âm, đời người cứ thế mơ màng trôi qua.
Một quyển phong hoa Đại Đường | Bạch Lạc Mai – Trong lòng mỗi người đều có một gốc cây, hoa nở hoa tàn, chỉ người có duyên có tình mới thấy được.

Mua sách Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) tại đây với giá

139.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) PDF

Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) MOBI

Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) Bạch Lạc Mai ebook

Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) EPUB

Một Quyển Phong Hoa Đại Đường – Tặng Kèm Bookmark 2 Mặt Bế Khuôn Tròn Kích Thước 8cm (Giấy Ivory Bồi 2 Lớp Cán Mờ) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bach Laver
văn chương

2023

324

bìa mềm

350

Zhixin

Trong nhiều năm, chúng tôi chỉ là những người du hành thời gian hàng ngày neo đậu giữa bốn nhóm người này. Một trăm năm cuộc đời, một ngàn dặm đường, đủ loại cảnh vật, dân cư thưa thớt, tản mát, cuối cùng, tất cả những gì bạn cần là một ngôi nhà tranh, một tách trà thơm và một trái tim trong sáng.

Nếu có thể, hãy sống chậm lại, uống một chút trà sen, và hồi tưởng về những câu chuyện cổ đã bị năm tháng bám bụi và lãng quên. Bạn có hy vọng rằng một khi lạc vào triều Đường thơ mộng và ồn ào, người ta sống một cuộc sống lãng mạn như mơ, với một tách trà ấm và một vài bình rượu ngon, họ có thể sống mãi không? Tôi rất mong một lần được lang thang trong chốn Trường An xô bồ, hay đắm mình trong sự dịu dàng của sông Giang Nam, thưởng ngoạn trăng hoa, viết nên mối tình nửa đời này thành vài dòng thơ.

Con người sống trên đời này không vướng bận, không màng danh lợi, không màng danh lợi, không phụ tình, một ly rượu, trăng non, hay thong dong dạo phố, chèo thuyền ngắm sông. và hồ, mọi thứ đều ổn. Đọc thơ Đường, làm thơ Tống, uống ấm trà, gặp gỡ ba người, đời người như mộng.

Datang Book | Bạch Lạc Mai – Có một loài cây trong lòng mỗi người, có hoa nở rồi lại rụng, chỉ những người bạc mệnh mới có thể nhìn thấy.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
139,000 vnđ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN