Một Pháp PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Một Pháp được viết bởi tác giả Joseph Goldstein, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Một Pháp được nhà xuất bản Hà Nội phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Một Pháp PDF

✅ Tác giả ✅ Joseph Goldstein
✅ Nhà xuất bản ✅ Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Hoàng Lan, Việt Hoàng

Download ebook Một Pháp PDF

Tải sách Một Pháp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Một Pháp

Hình ảnh bìa sách Một Pháp

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Pháp

Joseph Goldstein là một Phật tử, giáo thọ trong phần lớn cuộc đời trưởng thành của mình và là một thành viên sáng lập của Hiệp hội Thiền Minh Quán (Insight Meditation Society). Ông là ví dụ cho một kiểu Phật tử mới mà chúng ta thấy ở phương Tây ngày nay. Thay vì bám chặt vào một truyền thống duy nhất, ông đã học với rất nhiều vị thầy, kết nối các phương diện khác nhau của nhiều truyền thống Phật giáo vào sự thực hành của mình. Đã có nhiều tiền lệ trong lịch sử cho cách tiếp cận như vậy. “Chứa đầy trí tuệ và lòng từ bi, Một Pháp cung cấp một bản đồ rực rỡ về con đường tâm linh.” (Daniel Goleman, tác giả của Trí tuệ cảm xúc).

Phật giáo thường được truyền thêm sinh khí khi một sự tổng hợp mới được sáng tạo từ những truyền thống đang sẵn có. Sự thực hành Phật giáo, ở bất cứ nơi nào mà nó có liên quan, bao gồm những thành phần căn bản như sự thực hành chú niệm, tâm từ, tâm bi, không dính mắc và trí tuệ. Những chủ đề chung này là những gì mà Joseph đã tập trung ở đây, trong quyển sách có tựa đề thật thích hợp này: Một Pháp.

Mục lục:

Lời nói đầu

Lời giới thiệu

Nhiều con đường – một lối đi

Lịch sử sơ kỳ

Bước vào con đường

Thức tỉnh niềm tin

Không làm những điều ác

Luôn làm các điều lành

Thanh tịnh tâm thức mình

Từ ái

Bi mẫn

Giải thoát nhờ không bám chấp

Niết Bàn

Gươm trí tuệ

Lời cảm ơn

Tài liệu trích dẫn

Tác giả:

Joseph Goldstein – Một trong những giảng viên Phật giáo được kính trọng nhất của Hoa Kỳ đã chắt lọc cả cuộc đời thực hành và giảng dạy trong việc khám phá đột phá truyền thống Phật giáo mới bắt rễ trên đất Mỹ.

Trích đoạn nội dung:

Ngày nay, chúng ta đang đi tới một vòng tròn trọn vẹn và lần nữa lại có một sự giao thoa lớn giữa các truyền thống. Những yếu tố nuôi dưỡng sự nổi lên của Một Pháp vào thời điểm này là sự phong phú to lớn của những giáo lý đã sẵn có và sự khó khăn của việc đánh giá những quan niệm khác biệt, mỗi quan niệm đều đúng và được chứng nghiệm từ góc nhìn của chính nó. Khi học hỏi và tôn trọng những vị thầy và giáo lý từ nhiều truyền thống khác nhau, thách thức của chúng ta là làm sao để nắm giữ tất cả trong sự sáng suốt thay vì trong sự hoang mang hoặc mâu thuẫn. Phật giáo phương Tây chắc chắn sẽ là một sự tổng hợp của những truyền thống trí tuệ vĩ đại này. Điều đó đã và đang diễn ra. Đây không cần phải là một sự mai một hoặc trộn lẫn của những giáo lý khác nhau. Chúng ta có thể thực hành mỗi giáo lý trong sự trọn vẹn của riêng chúng và đạt tới một chiều sâu thực sự của hiểu biết.

Năm 1985, tôi tham gia một khóa thiền ở Nepal với Sayadaw U Pandita. Chúng tôi sống trong những khu tập thể đông đúc và thực hành trong những hoàn cảnh mà tôi cho là kém lý tưởng. Năm người chúng tôi sống chung trong một căn phòng có nền bê tông ngay cạnh nhà tiêu. Khi thiền hành, tâm tôi cứ bị phân tán với đủ loại phán xét về người khác và sau đó tràn đầy nghi ngờ về bản thân, tất cả đều có vẻ hoàn toàn chính đáng. Khi tôi trình kinh nghiệm của mình với Sayadaw, Ngài khuyên: “Hãy chú tâm hơn nữa.” Lúc đầu tôi nghĩ: “Chà, một sự trợ giúp lớn đây!” nhưng sau đó quyết định thử làm theo lời khuyên của Ngài. Tôi bắt đầu chú tâm nhiều hơn đến những chuyển động khi đi bộ, đến những cảm giác mà mình đang cảm nhận. Thật kinh ngạc, tâm lập tức yên lặng trở lại; trong sự khít khao của sự tập trung vào cơ thể, không có nhiều chỗ cho tất cả những đánh giá, nghi ngờ.

Học cách sống trong một không gian thân thiện và yêu thương đòi hỏi sự kiên nhẫn và liên tục. Chúng ta rất thường xuyên rơi vào những khuôn mẫu quen thuộc của sự khó chịu, bực bội, tức giận và ác ý. Nhưng những trạng thái này cũng có thể là một hồi chuông cảnh tỉnh nhắc nhở chúng ta nên khảo sát hơn là chết chìm trong chúng. Thomas Merton biết rằng trải qua những giai đoạn khó khăn là một phần thiết yếu của hành trình tâm linh. Ông viết:“Cầu nguyện và yêu thương được học trong thời điểm mà cầu nguyện trở nên bất khả thi và trái tim hóa đá.”

Mua sách Một Pháp ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Pháp tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Một Pháp PDF

Một Pháp MOBI

Một Pháp Joseph Goldstein ebook

Một Pháp EPUB

Một Pháp full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Joseph Goldstein
Hà nội

2023

288

bìa mềm

300

phong lan vàng, vàng việt nam

Joseph Goldstein là một Phật tử đã dành phần lớn thời gian trưởng thành của mình để làm giáo viên và là thành viên sáng lập của Hiệp hội Thiền Insight. Ông đại diện cho một loại hình Phật giáo mới mà chúng ta thấy ở phương Tây ngày nay. Thay vì gắn bó với một truyền thống duy nhất, ông đã học với nhiều vị thầy, kết hợp các khía cạnh khác nhau của nhiều truyền thống Phật giáo vào thực hành của mình. Có nhiều tiền lệ lịch sử cho cách tiếp cận này. “Đầy trí tuệ và từ bi, một phương pháp Cung cấp một bản đồ tuyệt vời về con đường tâm linh. (Daniel Gorman, tác giả trí tuệ cảm xúc).

Phật giáo thường được trẻ hóa khi những phức hợp mới được tạo ra từ những truyền thống hiện có. Sự thực hành của đạo Phật, bất kể ở đâu, bao gồm những thực hành căn bản là chánh niệm, từ bi, hỷ xả, không chấp trước và trí tuệ. Những chủ đề chung này là những gì Josephus tập trung vào đây, trong cuốn sách có tiêu đề khéo léo: Một Luật.

Mục lục:

lời tựa

giới thiệu

Nhiều con đường – một chiều

Lịch sử ban đầu

bước vào con đường

Đánh thức niềm tin

đừng làm điều ác

luôn làm tốt

thanh lọc tâm trí của bạn

Tốt bụng

thương xót

không bị ràng buộc

Niết bàn

Thanh kiếm của Trí tuệ

cảm ơn

Tài liệu trích dẫn

tác giả:

Joseph Goldstein – một trong những giảng viên Phật giáo được kính trọng nhất của Hoa Kỳ, đã chắt lọc cả cuộc đời thực hành và giảng dạy trong một cuộc khám phá tiên phong về truyền thống Phật giáo mới bắt nguồn từ Hoa Kỳ.

Nội dung đoạn trích:

Hôm nay, chúng ta đang bước vào một vòng tròn đầy đủ, một lần nữa với một điểm hẹn tuyệt vời của truyền thống. Các yếu tố đã góp phần vào sự xuất hiện của một Giáo Pháp vào thời điểm này là vô số giáo lý hiện có và sự khó khăn trong việc đánh giá các quan điểm khác nhau, mỗi quan điểm đều đúng và được xác nhận từ chính nó. Khi chúng ta học hỏi và tôn trọng các giáo viên và giáo lý từ nhiều truyền thống khác nhau, thách thức của chúng ta là giữ mọi thứ đúng đắn, không gây nhầm lẫn hoặc mâu thuẫn. Phật giáo phương Tây chắc chắn là sự tổng hợp của những truyền thống trí tuệ vĩ đại này. Điều này đã và đang diễn ra. Điều này không cần phải là sự hợp nhất hoặc kết hợp của các giáo lý khác nhau. Chúng ta có thể thực hành toàn bộ từng bài giảng và đạt được mức độ hiểu biết sâu sắc thực sự.

Năm 1985, tôi tham dự một khóa thiền tại Pandit Sayadaw ở Nepal. Chúng tôi sống trong những ký túc xá đông đúc và luyện tập trong những điều tôi nghĩ là kém lý tưởng. Năm người chúng tôi ở chung một phòng có sàn bê tông cạnh nhà vệ sinh. Trong thời gian thiền hành, tâm trí tôi thường xuyên bị phân tâm bởi tất cả các loại phán xét về người khác, và sau đó đầy nghi ngờ về bản thân, tất cả đều có vẻ hoàn toàn hợp lý. Khi tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình với Sayadaw, Đức Pháp Vương đã khuyên: “Hãy cẩn thận.” Lúc đầu, tôi nghĩ, “Chà, điều này sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều!” Nhưng sau đó quyết định thử lời khuyên của ngài. Tôi bắt đầu chú ý hơn đến chuyển động của bước đi, để ý đến cảm giác của mình. Bất quá, tâm lập tức yên tĩnh trở lại. Trong một cơ thể chặt chẽ tập trung vào trọng tâm, có rất ít chỗ cho mọi phán xét và nghi ngờ.

Học cách sống trong một không gian thân thiện và yêu thương đòi hỏi sự kiên nhẫn và liên tục. Chúng ta thường rơi vào những khuôn mẫu quen thuộc của sự khó chịu, bực bội, tức giận và ác ý. Nhưng những trạng thái này cũng có thể là một lời cảnh tỉnh để điều tra hơn là chết chìm trong chúng. Thomas Merton biết rằng vượt qua thời kỳ khó khăn là một phần quan trọng của hành trình tâm linh. “Chúng tôi đã học cách cầu nguyện và yêu thương vào thời điểm mà lời cầu nguyện trở nên bất khả thi và trái tim trở nên chai đá”, anh viết.


image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
112.230 VND

Hà nội

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN