Một Cội Cây Rừng PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Một Cội Cây Rừng được viết bởi tác giả Ajahn Chah, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Một Cội Cây Rừng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Một Cội Cây Rừng PDF

✅ Tác giả ✅ Ajahn Chah
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Huỳnh Văn Thanh

Download ebook Một Cội Cây Rừng PDF

Tải sách Một Cội Cây Rừng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Một Cội Cây Rừng

Hình ảnh bìa sách Một Cội Cây Rừng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Cội Cây Rừng

“Phật pháp đang hiển lộ trong mọi khoảnh khắc, nhưng chỉ khi tâm an tĩnh, chúng ta mới có thể thấu hiểu, vì Phật pháp đang giảng dạy chúng ta bằng vô ngôn”. Ajahn Chah khuyến khích chúng ta tìm Pháp, học Pháp từ thiên nhiên, từ mọi công việc đời thường.
Nghiên cứu Phật pháp là việc phải làm hàng ngày, nhưng ngay cả khi bạn đã dụng công nghiền ngẫm kinh sách mà không thực hành thì cũng giống như một lữ khách chỉ nghiên cứu lộ trình trên bản đồ mà không thực sự bước đi trên con đường đó. “Một cội cây rừng” giúp bạn học và hiểu Pháp một cách rõ ràng và sâu sắc. Bạn sẽ thấu đạt chân lý “trong khổ có lạc, trong hỗn độn có tĩnh lặng” nếu thấy được thực tướng của vạn pháp.
Tương tự như vậy, các dụ ngôn sinh động từ thực tế cuộc sống mà Ajahn Chah dẫn ra trong cuốn sách này sẽ giúp bạn thấu suốt thực tại, để tâm an tĩnh, buông bỏ tất cả và khởi sinh trí huệ. Ajahn Chah khẳng định rằng chúng ta có thể học điều đó từ thiên nhiên và mọi vật xung quanh chúng ta.

Mua sách Một Cội Cây Rừng ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Cội Cây Rừng tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Một Cội Cây Rừng PDF

Một Cội Cây Rừng MOBI

Một Cội Cây Rừng Ajahn Chah ebook

Một Cội Cây Rừng EPUB

Một Cội Cây Rừng full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Ajahn Chah
Hongde Press

2019

184

bìa mềm

220

Huang Wencheng

“Giáo Pháp hiển lộ mọi lúc, nhưng chỉ có thể hiểu được khi tâm tĩnh lặng, bởi vì Giáo Pháp âm thầm dạy chúng ta.” Ajahn Chah khuyến khích chúng ta tìm kiếm Giáo Pháp trong các hoạt động hàng ngày khác nhau và học hỏi Giáo Pháp từ tự nhiên.
Học Phật Pháp là việc cần thiết hàng ngày, nhưng nếu bạn học Phật Pháp chăm chỉ mà không thực hành thì cũng giống như một người du hành chỉ nghiên cứu lộ trình trên bản đồ mà không thực sự đi trên con đường. con đường đó. “One Forest Tree” giúp bạn học và hiểu Giáo pháp một cách rõ ràng và sâu sắc. Nhìn rõ bản chất của vạn vật, bạn sẽ hiểu được chân lý “có khổ thì có khổ, có loạn thì có tĩnh”.
Tương tự như vậy, những ẩn dụ sống động từ cuộc sống thực mà Ajahn Chah trích dẫn trong cuốn sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về thực tế, tĩnh tâm, buông bỏ mọi thứ và tạo ra trí tuệ. Ajahn Chah khẳng định rằng chúng ta có thể học được điều này từ thiên nhiên và mọi thứ xung quanh.


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
54.400 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN