Môi Trường Trung Quốc PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Môi Trường Trung Quốc được viết bởi tác giả Lưu Quân Hội, Vương Giai, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Môi Trường Trung Quốc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
01-2012 .

Bạn đang xem: Môi Trường Trung Quốc PDF

✅ Tác giả ✅ Lưu Quân Hội, Vương Giai
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
01-2012
✅ Số trang
132
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
242 gram
✅ Người dịch

Download ebook Môi Trường Trung Quốc PDF

Tải sách Môi Trường Trung Quốc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Môi Trường Trung Quốc

Hình ảnh bìa sách Môi Trường Trung Quốc

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Môi Trường Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia đang phát triển có dân số đông nhất thế giới, với đất đai rông lớn, điều kiện khí hậu, địa phương phức tạp. Từ cuối thập niên 70 của thế kỷ XX trở lại đây, nền kinh tế Trung Quốc phát triển vượt bậc nhưng bên cạnh đó, Trung Quốc phải đối mặt với những vấn đề quan trọng như môi trường, tài nguyên. Dân số đông cùng với điều kiện tự nhiên phức tạp đã khiến cho việc bảo vệ môi trường Trung Quốc gặp phải những thử thách vô cùng to lớn. Trung Quốc rất chú trọng đến công tác xây dựng và bảo vệ môi trường, hơn thế nữa công tác bảo vệ môi trường chính thức trở thành một trong những quốc sách cơ bản của quốc gia này. Đồng thời, Trung Quốc cũng đã đưa ra một loạt cách thức để thực thi chiến lược bảo vệ môi trường, cùng chung tay với chính phủ và nhân dân các nước trên thế giới, có những hành động ngăn chặn không để môi trường tiếp tục bị ô nhiễm, bảo vệ trái đất của chúng ta. Ggiải quyết được vấn đề môi trường của Trung Quốc, vừa phù hợp với mục tiêu phát triển của riêng quốc gia này, vừa phù hợp với lợi ích chung của nhân loại. Trung Quốc thông qua một loạt những quy định pháp luật về bảo vệ môi trường và có những biện pháp tích cực để thúc đẩy công tác bảo vệ môi trường, nên đã đạt được hiệu quả rõ rệt.
Mời các bạn đón đọc!

Mua sách Môi Trường Trung Quốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Môi Trường Trung Quốc tại đây với giá

62.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Môi Trường Trung Quốc PDF

Môi Trường Trung Quốc MOBI

Môi Trường Trung Quốc Lưu Quân Hội, Vương Giai ebook

Môi Trường Trung Quốc EPUB

Môi Trường Trung Quốc full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Liu Junhui, Wang Jia
bìa mềm

01-2012

132

242

Trung Quốc là quốc gia đang phát triển đông dân nhất trên thế giới, với lãnh thổ rộng lớn và điều kiện khí hậu và địa phương phức tạp. Từ cuối những năm 1970, kinh tế Trung Quốc phát triển nhanh chóng, nhưng bên cạnh đó, Trung Quốc cũng đang phải đối mặt với các vấn đề quan trọng như môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Dân số đông và điều kiện tự nhiên phức tạp của Trung Quốc khiến công tác bảo vệ môi trường ở Trung Quốc gặp rất nhiều thách thức. Trung Quốc coi trọng xây dựng và bảo vệ môi trường, bảo vệ môi trường đã chính thức trở thành một trong những quốc sách cơ bản của nước này. Đồng thời, Trung Quốc cũng đưa ra hàng loạt biện pháp nhằm thực hiện chiến lược bảo vệ môi trường, chung tay cùng các chính phủ và người dân trên thế giới có những hành động ngăn chặn môi trường tiếp tục bị ô nhiễm và bảo vệ hành tinh của chúng ta. G iải quyết các vấn đề môi trường của Trung Quốc, không chỉ phù hợp với mục tiêu phát triển riêng của đất nước mà còn phù hợp với lợi ích chung của nhân loại. Trung Quốc đã thông qua một loạt luật và quy định về bảo vệ môi trường, đồng thời thực hiện các biện pháp tích cực nhằm thúc đẩy công tác bảo vệ môi trường, đã đạt được những kết quả đáng kể.

Mời các bạn đón đọc!


image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
62.000 vnđ

242

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN