Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú được viết bởi tác giả Moogwi Kim, Pumpkin, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
09-2017 .

Bạn đang xem: Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú PDF

✅ Tác giả ✅ Moogwi Kim, Pumpkin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
09-2017
✅ Số trang
286
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú PDF

Tải sách Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú

Hình ảnh bìa sách Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú

Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú
Mẹ bình thường dạy con ưu tú – Cuốn sách này là sự kết hợp hoàn hảo giữa quan điểm của trẻ nhỏ, của phụ huynh và của nhà giáo dục nhân lực trong bối cảnh toàn cầu hóa.
Điểm nổi bật nhất của sách là tính bao quát và tầm quan trọng của các phương pháp giáo dục trẻ dựa trên kết quả thăm dò ý kiến có chất lượng cao.
Cuốn sách được dựa trên một lượng lớn phiếu thăm dò ý kiến của các sinh viên ưu tú về phương pháp giáo dục trong gia đình họ. Tác gải đã phân loại các kết quả theo “7 phương châm lớn và 55 hạng mục nhỏ” để đảm bảo tính bao quát và cụ thể của giáo dục trẻ trong gia đình.
Đặc điểm nổi bật thứ hai của cuốn sách này chính là kinh nghiệm phong phú của tác giả, do đó cuốn sách không chỉ dừng lại ở lý thuyết tổng quát mà còn là kho kinh nghiệm thực tế trong giáo dục trẻ nhỏ. .
Trong cuốn sách này, tác gải hết sức lưu ý đến việc đề xuất các phương pháp giáo dục mang tính bao quát dựa trên sự quan sát cá tính phong phú của trẻ. Đây là kết quả tổng hợp của hơn vài trăm trẻ khác nhau nên có thể áp dụng cho rất nhiều tuýp trẻ. Bên cạnh đó, họ cũng đề cập đến các phương pháp giáo dục riêng biệt dựa trên các luận điểm giáo dục khác nhau để đảm bảo tính khách quan.
Đặc điểm nổi bật thứ ba là cuốn sách không đơn thuần dạy về giáo dục trẻ mà còn truyền đạt phương pháp giáo dục những người lãnh đạo hàng đầu. Ở đầu tất cả các chương,  đều nêu dẫn chứng về cách hành xử của các nhà lãnh đạo hàng đầu tại các công ty đa quốc gia và liên hệ các dẫn chứng đó với nội dung sẽ được thảo luận trong từng chương sách.
Tác giả đã từng làm việc với rất nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu tại các công ty tư vấn lớn, các quỹ tín dụng, các công ty đa quốc gia, những người có tố chất lãnh đạo, năng động và có khả năng tự quyết cao. Những ý kiến quý giá của họ dành cho các vấn đề như “phương pháp giáo dục nào trong gia đình đã ảnh hưởng nhiều nhất đến thói quen sống và làm việc của họ” hay “họ đang nuôi dạy con cái như thế nào” cũng là những nội dung của các phương pháp giáo dục trong cuốn sách này.
Cuốn sách tổng hợp quan điểm của hơn 200 sinh viên ưu tú về cách giáo dục trẻ em trong gia đình; quan điểm của phụ huynh, dựa trên kinh nghiệm của mẹ tác giả, và quan điểm của tôi – người làm việc trong môi trường đa quốc gia và dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế . Do đó, đây là một cuốn sách giáo khoa về các phương pháp giáo dục những nhà lãnh đạo hàng đầu có khả năng tự hành động.
Ẩn sau những mục tiêu trước mắt đó, cuốn sách còn cung cấp những phương pháp giáo dục giúp trẻ có khả năng tự hành động, tư duy một cách độc lập và có khả năng lãnh đạo.
 
Mục lục:
7 Phương châm lớn và 55 hạng mục nhỏ  để nuôi dạy những đứa con ưu tú nhất
Con cái chúng ta biết ơn bố mẹ vì những phương châm giáo dục nào?
Chương 1:   Làm hết sức để khuyến khích “cái tôi” ở trẻ
Chương 2:   Hãy giúp trẻ mở rộng nhận thức, qua đó hướng trẻ  tới những công việc thích hợp nhất với chúng
Chương 3:   Giúp trẻ phát triển khả năng theo đuổi công việc  đến cùng (GRIT)
Chương 4:   Trau dồi kỹ năng giao tiếp đỉnh cao
Chương 5:   Giúp trẻ tự học
Chương 6:   Hãy cho trẻ học những kiến thức bên ngoài nhà trường
Chương 7:   Giúp trẻ hiểu được tình yêu thương vô điều kiện  của bố mẹ
Lời kết 
Tiểu sử tác giả.
Tác giả: 
Tac giả – Moogwi Kim sinh năm 1977, học và tốt nghiệp khoa Chính sách Tổng hợp tại trường Đại học Nghĩa Thục Keio. Theo học và nhận chứng chỉ MBA (Thạc sỹ Kinh doanh) tại INSEAD. Sau khi tốt nghiệp đại học, anh từng làm việc tại bộ phận ngân hàng đầu tư của cơ quan tiền tệ có vốn nước ngoài. Tại đây, anh đã tham gia các công việc liên quan đến điều động vốn và các hoạt động gia nhập sàn chứng khoán của các công ty Nhật.
Đồng tác giả – Mrs. Pumpkin: Sinh năm 1947, tốt nghiệp khoa Luật trường Đại học Ritsumeikan. Bà đã nuôi dạy bốn người con thành những người hoạt động tiêu biểu trong các lĩnh vực khác nhau trên thế giới: người thì làm việc cho quỹ đầu tư cổ phần tư nhân thuộc hạng lớn nhất thế giới, người thì làm kiểm toán tại London, người là luật sư chuyên nghiệp ở New York và người còn lại làm giáo sư ở trường Đại học tại Canada. Bà là nhân vật chính trong chương trình tư vấn dài kì và được hâm mộ trên Toyo Keizai Online mang tên Văn phòng tư vấn cuộc sống của Mrs. Pumpkin.

Mua sách Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú ở đâu

Bạn có thể mua sách Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú tại đây với giá

57.620 đ
(Cập nhật ngày 22/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú PDF

Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú MOBI

Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú Moogwi Kim, Pumpkin ebook

Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú EPUB

Mẹ Bình Thường Dạy Con Ưu Tú full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN