Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks được viết bởi tác giả Holly Hurd, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks PDF

✅ Tác giả ✅ Holly Hurd
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
510
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
520 gram
✅ Người dịch

Download ebook Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks PDF

Tải sách Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks

Hình ảnh bìa sách Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks

Là phụ nữ nhất định phải nên nhớ 3 điều: học hành , xinh đẹp và ‘kiếm tiền’.

Là phụ nữ không phải ai cũng hiểu, bản thân tự chủ về tài chính thì sẽ quan trọng đến nhường nào. Có những phụ nữ trải qua những bế tắc và đổ vỡ trong hôn nhân, chắc chắn họ là người hiểu rõ nhất. Có tiền, họ không sợ phải ly hôn, có tiền họ không sợ khi nuôi con một mình, có tiền họ được tự do như tuổi trẻ và thanh xuân mình đã chôn vùi trong thanh xuân.

Là phụ nữ, tuổi tác không quan trọng, cho dù bạn ở độ tuổi nào bạn cũng cần phải đặt mục tiêu phấn đấu cho bản thân. Hãy xinh đẹp như một nàng công chúa, làm việc như một người đàn ông và song như một vị nữ thần.

Phụ nữ ơi, nên nhớ bạn có thể không có đàn ông, nhưng nhất định đừng để thiếu tri thức và nhan sắc. Tri thức sẽ đưa bạn đến bản lĩnh kiếm tiền và niềm tin ở bản thân. Phụ nữ hiện đại là phụ nữ có thể có tình yêu hoặc không, nhưng nhất định phải khôn ngoan và có bản lĩnh kiếm tiền. Không ai nói rằng mọi phụ nữ đều dựa dẫm vào đàn ông. Nhưng vì sao đàn ông có thể làm mọi việc để kiếm tiền còn phụ nữ thì không? Một người phụ nữ độc lập và thành đạt là người phụ nữ có thể tự mình làm tất cả mọi việc mà không nhờ vả đàn ông.

Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh Online – Từ Lên Ý Tưởng Đến Tạo Thu Nhập Chỉ Trong 12 Tuần

Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ. Cuốn sách mà Bizbooks giới thiệu dưới đây chắc chắn là cuốn sách tuyệt vời nhất mà phụ nữ phải đọc, bạn sẽ biết thêm một tri thức mới về kiếm tiền giỏi trong thời kỳ này.

Cuốn sách là những ví dụ cụ thể về các doanh nghiệp thành công trong một loạt các lĩnh vực. Khi học hỏi cách những người phụ nữ khác thành công, bạn cũng sẽ tìm ra con đường thành công cho mình. Cuốn sách này bao quát tất cả các lĩnh  vực: thực phẩm, thời trang, nghệ thuật, các lớp học cho trẻ, các sản phẩm, quần áo sơ sinh và trẻ nhỏ, các dịch vụ liên quan đến động vật, website và các phương tiện truyền thông.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được những kiến thức nền tảng trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của mình trong 12 tuần. Từ lên ý tưởng đến tạo ra thu nhập. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Cuốn sách này đem đến 1 lộ trình từ lên ý tưởng tới triển khai kinh doanh trong 12 tuần. Bằng cách làm theo các bước và nhiệm vụ được nêu ở mỗi tuần, bạn có thể vượt qua nỗi sợ hãi khi mới bắt đầu. Chẳng ai muốn kết thúc cuộc sống trong nghèo khó hay những đồng lương hưu ít ỏi sau 30 năm nữa, nghĩ về ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và ước rằng giá như mình đã thử.

Lộ trình từ lên ý tưởng tới triển khai kinh doanh trong 12 tuần cho mẹ bỉm sữa

Phần I: Bạn muốn làm gì?

Chương 1 đến chương 3 sẽ giúp bạn xác định được trọng tâm. Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi chưa thực sự có ý tưởng nhưng khi hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ tìm được nó. Và bạn phải đưa ra quyết định sẽ kinh doanh gì vào cuối tuần 3, ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó không phù hợp 100%.

Phần II. Gây dựng doanh nghiệp.

Ở chương 4 đến chương 7, cuốn sách sẽ giúp bạn chọn một cái tên thật hay, quyết định một cơ cấu giá cả, xây dựng thương hiệu và website.

Phần III. Quảng bá doanh nghiệp

Hướng dẫn bạn về quá trình tiếp thị doanh nghiệp và vạch ra những điểm chính để thực hiện kế hoạch tiếp thị. Chương 8 đến chương 12 nêu các khía cạnh chính về quảng bá sản phẩm, từ các chiến dịch tiếp thị qua email, qua mạng xã hội đến xây dựng mạng lưới kinh doanh.

Phần IV. Con đường kinh doanh thành công

Bắt đầu từ chương 13, bạn sẽ tìm hiểu về cách các bà mẹ xoay sở cuộc sống từ khi có con, đồng thời điều hành một doanh nghiệp. Phần này sẽ đưa ra các phương pháp quản lý thời gian để hoàn thành tất cả các công việc đó.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có được những kiến thức nền tảng trong quá trình xây dựng doanh nghiệp của mình trong 12 tuần. Từ lên ý tưởng đến tạo ra thu nhập. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Mua sách Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks ở đâu

Bạn có thể mua sách Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks tại đây với giá

153.600 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks PDF

Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks MOBI

Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks Holly Hurd ebook

Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks EPUB

Mẹ Bỉm Sữa Kinh Doanh – Venture Mom: From Idea To Income In Just 12 Weeks full

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN