Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây được viết bởi tác giả Valentine Vũ, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch và được in với hình thức .

Quyển sách Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây PDF

✅ Tác giả ✅ Valentine Vũ
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
174
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây PDF

Tải sách Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây

Hình ảnh bìa sách Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây

Năm tôi 16 tuổi, tại một buổi hội thảo về những ngành thiết kế ở Toronto, một diễn giả nữ đồng thời cũng là một nhà thiết kế xe hơi đã kêu chúng tôi nhắm mắt lại; sau 20 giây im lặng, cô ấy đã yêu cầu chúng tôi mở mắt ra và nói cho cô ta biết chúng tôi đã thấy được những gì? Ai cũng háo hức giơ tay đoán già đoán non, nhưng cuối cùng, những đứa thiếu niên với những ước mơ và hoài bão trở thành một nhà thiết kế trong tương lai đã đồng loạt thất bại khi cô ấy nói rằng “Các em hãy nhìn ra cửa sổ, các em có thấy những tòa nhà trọc trời, có thấy mẹ thiên nhiên và những màu sắc của động thực vật, các em có thấy bên trong tòa nhà này có những chiếc bàn cái ghế, ánh đèn và không gian, các em có thấy những bộ trang phục và phụ kiện mình khoác lên người không? Đó là thế giới của những bàn tay thiết kế, của những kẻ sáng tạo, thực tế lẫn xa hoa. Ai cũng biết ơn bác sĩ kỹ sư, biết rơi lệ với các tác phẩm phim ảnh và trầm trồ trước những bức tranh của những họa sĩ; có mấy ai biết cảm ơn những bàn tay nghệ nhân đằng sau cái ly chiếc gối. Ngành mỹ thuật đã hiếm được đề cao trong xã hội, ngành mỹ thuật thực dụng càng hiếm hơn.” Năm tôi 16 tuổi, tôi đã bị chấn động bởi lời nói đó, và cuối cùng tôi cũng mon men rẽ hướng cuộc đời mình sang cái công việc sáng tạo bằng tay chân và nước bọt này.

Năm 27 tuổi tôi đã gặp một thầy phong thủy nổi tiếng tại Sài Gòn, ông ta cho tôi biết lá số của tôi mang thiên mệnh Cơ Nguyệt Đồng Lương, sao Cự Môn chủ mệnh, hợp làm công việc tay chân sáng tạo cho thẩm mỹ lẫn mang nghiệp nói nhiều mà tha hương cầu thực. Tôi lại nhớ đến lá số tử vi phương Tây của bà sư tỷ phù thủy đồng môn chấm vào năm tôi 18 tuổi cũng đề cập những điều tương tự. Tôi rất muốn biết liệu trong vũ trụ này, trong cái thế giới nhân sinh quan của tôi, những yếu tố khoa học tâm linh và cuộc sống thực tế vốn có những tương quan gì? Sau bao năm trăn trở, tôi muốn chia sẻ với các bạn góc nhìn về thời trang, phong thủy, và Cung Hoàng Đạo của một đứa con ở giữa hai nền văn hóa Đông Tây, mong các bạn đọc nó trong hân hoan với một tư duy cởi mở.

Phong và thủy, gió và nước; hai thứ luôn di chuyển để tạo ra chân khí lưu thông vì nếu chúng bị tù đọng sẽ dẫn tới sự cản trở của năng lượng xấu. Các bạn có thể hình dung ra vòng tuần hoàn của nước trong môi trường từ mây thành mưa, thành sông ngòi rồi đổ về biển cả. Nếu như nước bị tù thì nó sẽ tích tụ sự ô uế đúng không? Cũng giống như chúng ta ở trong một căn nhà thông thoáng với những làn gió nhẹ và ánh dương ấm áp sẽ luôn khiến mình sảng khoái hơn; chúng ta sẽ ra sao nếu ở trong một căn phòng không thoáng khí? Con người vốn là một phần tử trong môi trường tự nhiên của vũ trụ, dĩ nhiên chúng ta cũng phải chịu sự ảnh hưởng của vũ trụ vì bản thân chúng ta cũng là một tiểu vũ trụ thu nhỏ có sự lưu thông của hơi thở và máu huyết. Phong thủy theo khía cạnh dễ hiểu nhất là sự lưu thông và là vòng tuần hoàn của khí: khí trời, khí đất, và nhân khí.

Người phương Đông có hư vô, lưỡng nghi âm dương, tứ tượng ngũ hành; phù thủy phương Tây cũng có ngũ hành theo hình tượng ngôi sao biểu trưng cho con người với phần đầu và tứ chi mang ý nghĩa “đất, lửa, gió, nước, và linh hồn”. Khoa học hiện đại cũng có đề cập đến Định Luật Bảo Toàn Năng Lượng – năng lượng vốn dĩ không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi; năng lượng chỉ chuyển giao hoặc thay đổi từ dạng này sang dạng khác hoặc truyền từ vật này sang vật khác. Năng lượng cũng như là một khía cạnh khác của khí lực; từ Đông sang Tây, cổ đại cho tới hiện đại, con người trong vũ trụ này không thoát khỏi sự tuần hoàn khí lực của thiên, địa, và nhân. Bởi vậy, tôi cho rằng khi có đủ sự hội tụ của thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đó là lúc thời cơ đến, lúc này là lúc chúng ta nên biết mà nắm lấy.

Mua sách Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây ở đâu

Bạn có thể mua sách Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây PDF

Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây MOBI

Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây Valentine Vũ ebook

Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây EPUB

Màu Sắc Theo Phong Thuỷ Đông Tây full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Quả bóng tình nhân
bìa mềm

2019

174

200

Khi tôi 16 tuổi, tại một hội nghị thiết kế ở Toronto, một nữ diễn giả và nhà thiết kế xe hơi yêu cầu chúng tôi nhắm mắt lại; sau 20 giây im lặng, cô ấy mở mắt và nói với cô ấy rằng chúng tôi đã nhìn thấy gì? Mọi người đều háo hức giơ tay đoán già đoán non, nhưng cuối cùng khi cô nói: “Nhìn chúng kìa Có bàn ghế, ánh sáng và không gian bên trong, bạn có thấy quần áo và phụ kiện mình đang mặc không? Đó là thế giới của các nhà thiết kế, người sáng tạo, chủ nghĩa hiện thực và sang trọng. Mọi người đều cảm ơn các bác sĩ và kỹ sư đã rơi nước mắt và ngạc nhiên trước phim Họa mi họa mi; mấy ai biết cảm ơn người thợ sau gối. Mỹ thuật hiếm khi được đánh giá cao trong xã hội, nghệ thuật thực dụng lại càng hiếm. “16 tuổi, tôi đã bị câu này nói trúng, cuối cùng thì tôi mong muốn biến cuộc sống của tôi thành loại công việc sáng tạo thực hành này.

Năm 27 tuổi, tôi gặp một thầy Phong Thủy nổi tiếng ở Sài Gòn, ông cho tôi biết tử vi của tôi là Kế Nguyên Đồng Long, sao Phá Quân tọa thủ, thích hợp làm nghề thủ công sáng tạo thẩm mỹ. Rất nhiều nghiệp để nói về, nhưng thực sự thoát khỏi đất nước. Tôi nhớ đến lá số tử vi phương tây của chị dâu tôi năm 18 tuổi và cũng đề cập đến điều tương tự. Tôi thực sự muốn biết, có mối liên hệ nội tại nào giữa các yếu tố của khoa học tâm linh và cuộc sống thực trong vũ trụ này, trong thế giới quan của tôi không? Sau nhiều năm suy nghĩ, tôi muốn chia sẻ với các bạn về thời trang, phong thủy và cung hoàng đạo của trẻ em trong cả hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây, chỉ mở thôi.

Gió và nước, gió và nước là hai thứ luôn chuyển động để tạo sự lưu thông không khí, vì nếu đứng yên sẽ gây ra sự tắc nghẽn của năng lượng xấu. Bạn có thể hình dung sự tuần hoàn của nước trong môi trường từ mây đến mưa, sông, biển. Nếu nước bị giam cầm, nó sẽ tích tụ ô uế? Giống như khi chúng ta ở trong một ngôi nhà thông gió tốt, gió thổi và mặt trời ấm áp, luôn khiến chúng ta sảng khoái hơn; điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta ở trong một căn phòng không có hệ thống thông gió? Con người vốn là một thành tố trong môi trường tự nhiên của vũ trụ, tất nhiên chúng ta cũng chịu tác động của vũ trụ, vì chúng ta là một vũ trụ thu nhỏ, có hô hấp, không khí, khí huyết lưu thông. Điều dễ hiểu nhất về Phong Thủy là sự lưu thông và tuần hoàn của Khí: Khí, Đất, Người.

Người phương Đông không có hư vô, âm dương lưỡng nghi, ngũ hành và tứ hình; phương Tây phù thủy cũng có ngũ hành, ngôi sao tượng trưng cho con người, đầu và tay chân tượng trưng cho “đất, lửa, gió, nước và linh hồn”. Khoa học hiện đại cũng đề cập đến quy luật bảo toàn năng lượng – năng lượng không được tạo ra cũng không bị phá hủy bởi tự nhiên; năng lượng chỉ có thể được chuyển hoặc biến đổi từ dạng này sang dạng khác, hoặc từ vật này sang vật khác. Năng lượng chỉ là một khía cạnh khác của khí, từ đông sang tây, từ xưa đến nay, con người trong vũ trụ này đều không thể thoát khỏi vòng tuần hoàn năng lượng của trời, đất và con người. Vì vậy, tôi nghĩ, trời đất hòa làm một thì cơ hội sẽ đến, và bây giờ là lúc chúng ta nên biết nắm bắt và nắm bắt lấy nó.


image
image
image

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN