Mặt Nhân Bản Albert Einstein PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Mặt Nhân Bản Albert Einstein được viết bởi tác giả Hellen Dukas , Banesh Hoffmann, bàn về chủ đề Tiểu Sử Hồi Ký và được in với hình thức .

Quyển sách Mặt Nhân Bản Albert Einstein được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Mặt Nhân Bản Albert Einstein PDF

✅ Tác giả ✅ Hellen Dukas , Banesh Hoffmann
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
174
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
240 gram
✅ Người dịch
Đỗ Thị Thu Trà , Nguyễn Xuân Xanh

Download ebook Mặt Nhân Bản Albert Einstein PDF

Tải sách Mặt Nhân Bản Albert Einstein PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mặt Nhân Bản Albert Einstein

Hình ảnh bìa sách Mặt Nhân Bản Albert Einstein

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mặt Nhân Bản Albert Einstein

Mặt Nhân Bản Albert Einstein
“Không một ngày  Không có EinstEin”
“ Và rồi einstein ở đâu hôm nay? Trong những tìm tòi, nghiên cứu, trong những thí nghiệm, tính toán của chúng ta. Trong những cuốn sách giáo khoa đại học từ vật lý đến lịch sử văn hóa. Trong những lời nói dí dỏm của chúng ta. Trong trái tim bạn bè và đồng nghiệp của chúng ta, những người gọi điện lúc nửa đêm kể cho nhau nghe về một ý tưởng ngớ ngẩn để giải một bài toán ngớ ngẩn. Trong trái tim những nghệ sĩ, doanh nhân, thợ điện và triết gia mà chúng ta gặp, những người muốn biết công thức e = mc2 thực sự có nghĩa gì ngay khi họ biết chúng ta là những nhà vật lý. Trong tất cả những người trí thức biết làm thế nào để dễ thương, khiêm tốn và đùa bỡn với truyền thông. Trong những người tỏ rõ lập trường. Trong mỗi cuộc biểu tình chống lại vũ khí hạt nhân. Trong tất cả những người trẻ biểu lộ một chút bất kính đối với quyền uy, và trong tất cả những người lớn tuổi uy tín có tư tưởng cấp tiến. Trong những người đã trốn chạy khỏi những gia đình độc tài, áp bức và những nhà giáo dục đầu óc hẹp hòi. Trong tất cả sinh viên của chúng ta, những em có thể giải được một bài toán mà chúng ta không thể giải. Trong tất cả những người chúng ta nghĩ là thiên tài thơ ngây không xem mình là quan trọng lắm. Trong tất cả những nhà vật lý cứng đầu và khó tính, những người nghĩ về những bài toán vật lý như lý do tồn tại của mình. Và trong tất cả những người tìm cách giải quyết những bài toán mà họ biết họ không thể hay sẽ không giải được.”
maria piropulu

Mua sách Mặt Nhân Bản Albert Einstein ở đâu

Bạn có thể mua sách Mặt Nhân Bản Albert Einstein tại đây với giá

61.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mặt Nhân Bản Albert Einstein PDF

Mặt Nhân Bản Albert Einstein MOBI

Mặt Nhân Bản Albert Einstein Hellen Dukas , Banesh Hoffmann ebook

Mặt Nhân Bản Albert Einstein EPUB

Mặt Nhân Bản Albert Einstein full

Tìm hiểu thêm
Hồi ký tiểu sử
Helen Ducasse, Banesh Hoffman
bìa mềm

2017

174

240

Du’s Autumn Tea, Nguyễn Xuân Xanh

Khuôn mặt nhân bản của Einstein

“Một ngày không có Einstein”

“Vậy Einstein ngày nay đang ở đâu? Trong các cuộc điều tra của chúng tôi, trong nghiên cứu của chúng tôi, trong các thí nghiệm của chúng tôi, trong các tính toán của chúng tôi. Trong sách giáo khoa đại học, từ vật lý đến lịch sử văn hóa. Trong lời nói dí dỏm của chúng tôi. Trong tâm trí của bạn bè và đồng nghiệp của chúng tôi, những người gọi điện vào lúc nửa đêm sẽ nói với nhau một ý tưởng ngu ngốc để giải quyết một vấn đề toán học ngu ngốc. công thức e = mc2 thực sự có ý nghĩa. Ở tất cả những người trí thức, biết cách đáng yêu, khiêm tốn và chơi với truyền thông Những người có lập trường Trong mọi cuộc biểu tình phản đối vũ khí hạt nhân. , và một tư duy cấp tiến của tất cả những người lớn tuổi có uy tín. Trong số những người chạy trốn chế độ chuyên chế, gia đình áp bức và những nhà giáo dục hẹp hòi. cho một giải pháp, họ biết họ không thể hoặc sẽ không. “

Maria Piropulu


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
61.000 vnđ

2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN