Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar được viết bởi tác giả Richie Hahn, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar PDF

✅ Tác giả ✅ Richie Hahn
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2014
✅ Số trang
144
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Download ebook Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar PDF

Tải sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar

Hình ảnh bìa sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar

Each book in the Master TOEFL Junior series includes a carefully researched and detailed guide to each part of the TOEFL Junior Test. This series was designed to give test-takers the skills and knowledge needed to obtain a high score on the TOEFL Junior Test.

This guide is for students who wish to assess their grasp of the communication skills necessary for participating in an English language learning environment. The TOEFL Junior Test provides parents and educators with objective information about improvements in a student’s English ability over time. It also serves as a comprehensive measurement that can be helpful in gaining students admission to selective educational programs. This book will be a great asset for EFL students who wish to enter middle schools and exchange programs across America.

This book contains seven parts.

The Orientation

The Diagnostic Test: This section of the book will assess your current grammatical knowledge and vocabulary. The diagnostic test tells you your strengths and also what you should focus on to improve your  skills. Additionally, the diagnostic test gives you a grade you can refer back to once you have taken the practice tests. You’ll be able to see how much your skills have improved since you began this book.

Grammar Points: Each unit has grammar points to help you understand the types of grammatical questions that will be on the test. The grammar points in this book are based on the knowledge necessary to score well on the test. This information may be a review or may be brand new. Either way, itユs important to understand these particular grammar points before taking the test.

The Guided Exercises: Each grammar point has a practice test with 4 questions. These tests might be an announcement, set of instructions, e-mail, or advertisement where the test-taker needs to fill in missing portions by choosing from multiple choices.

The Unit Tests: Each unit (containing 5-10 grammar points) has a unit test with 8 questions. These tests are similar to the previous practice tests, only they have more questions and cover more grammar points. Unit Tests are usually a student essay, article from a magazine, or passage from a textbook.

The Chapter Tests: There are 3 chapters with 3-5 units each. At the end of each chapter, there is a chapter test with a passage containing 8 questions. These chapter tests contain material from the chapters’ units, along with the grammar points within those units.

The Actual Test: The last section of this book is your chance to see what you have learned and how much you have improved. It will give you a feeling for what you should expect on the Language Form and Meaning section of the TOEFL Junior test.

Mua sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar ở đâu

Bạn có thể mua sách Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar tại đây với giá 109.000 đ (Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar PDF

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar MOBI

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar Richie Hahn ebook

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar EPUB

Master Toefl Junior-Advanced (Cefr Level B2)-Grammar full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Hahn giàu có
bìa mềm

2014

144

380

mọi cuốn sách trong cuốn sách Bậc thầy TOEFL cho người mới bắt đầu Bộ sách bao gồm một nghiên cứu kỹ lưỡng và hướng dẫn chi tiết cho từng phần của Bài kiểm tra sơ bộ TOEFL. Loạt bài này được thiết kế để cung cấp cho thí sinh những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đạt điểm cao trong Bài kiểm tra sơ bộ TOEFL.

Hướng dẫn này dành cho những sinh viên muốn đánh giá mức độ thành thạo của họ về các kỹ năng giao tiếp cần thiết để tham gia vào môi trường học tập bằng tiếng Anh. Bài kiểm tra sơ bộ TOEFL cung cấp cho phụ huynh và các nhà giáo dục thông tin khách quan về sự cải thiện trình độ tiếng Anh của học sinh theo thời gian. Nó cũng là một biện pháp tổng hợp để giúp học sinh tham gia các chương trình giáo dục có chọn lọc. Cuốn sách này sẽ là một tài sản vô giá cho các học sinh EFL muốn vào các trường trung học Mỹ và các chương trình trao đổi.

Cuốn sách này bao gồm bảy phần.

chiều hướng

xét nghiệm chẩn đoán: Phần này của cuốn sách sẽ đánh giá kiến ​​thức ngữ pháp và vốn từ vựng hiện tại của bạn. Các bài kiểm tra chẩn đoán sẽ cho bạn biết điểm mạnh của bạn và bạn nên tập trung vào điều gì để cải thiện kỹ năng của mình. Ngoài ra, bài kiểm tra chẩn đoán cung cấp cho bạn một số điểm mà bạn có thể tham khảo sau khi bạn đã làm bài kiểm tra thực hành. Bạn sẽ có thể thấy các kỹ năng của mình đã được cải thiện đến mức nào kể từ khi bạn bắt đầu đọc cuốn sách này.

điểm ngữ pháp: Mỗi unit đều có các điểm ngữ pháp giúp bạn hiểu rõ các dạng câu hỏi ngữ pháp trong đề thi. Các điểm ngữ pháp trong cuốn sách này dựa trên kiến ​​thức cần thiết để làm tốt bài thi. Thông tin này có thể là một đánh giá hoặc có thể là thương hiệu mới. Dù bằng cách nào, điều quan trọng là phải biết những điểm ngữ pháp cụ thể này trước khi làm bài kiểm tra.

Thực hành có hướng dẫn: Mỗi điểm ngữ pháp có một bài kiểm tra thực hành gồm 4 câu hỏi. Các bài kiểm tra này có thể là thông báo, bộ hướng dẫn, email hoặc quảng cáo và ứng viên cần chọn từ nhiều phương án để điền vào các phần còn thiếu.

kiểm tra đơn vị: Mỗi đơn vị (gồm 5-10 điểm ngữ pháp) có một bài kiểm tra đơn vị với 8 câu hỏi. Các bài kiểm tra này tương tự như các bài kiểm tra thực hành trước đó, ngoại trừ chúng có nhiều câu hỏi hơn và bao gồm nhiều điểm ngữ pháp hơn. Bài kiểm tra đơn vị thường là các đoạn từ bài báo của học sinh, bài báo trên tạp chí hoặc sách giáo khoa.

Kiểm tra chương: Có 3 chương, mỗi chương từ 3-5 đơn vị. Cuối mỗi chương đều có bài kiểm tra gồm 8 câu hỏi. Các bài kiểm tra chương này chứa tài liệu từ các đơn vị chương, cũng như các điểm ngữ pháp trong các đơn vị đó.

thử nghiệm thực tế: Phần cuối của cuốn sách là cho bạn cơ hội để xem bạn đã học được những gì và bạn đã tiến bộ được bao nhiêu. Nó sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì mong đợi từ hình thức ngôn ngữ và phần ý nghĩa của bài thi TOEFL Junior.


image
image
image

Giá đặc biệt109,000 vnđ

380

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN