Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều được viết bởi tác giả Satoshi Shima, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều PDF

✅ Tác giả ✅ Satoshi Shima
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
428
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
430 gram
✅ Người dịch

Download ebook Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều PDF

Tải sách Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều

Hình ảnh bìa sách Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều

Masayoshi Son cái tên quá đỗi nổi tiếng tại Nhật Bản cùng nhiều triết lý kinh doanh không giống ai với cái cái tên “liều ăn nhiều” – ông đã gây dựng tập đoàn viễn thông đa quốc gia và Internet SoftBank với tổng tài sản vào khoảng 20,7 nghìn tỉ Yên (theo ước tính năm 2015). Masayoshi Son là người sáng lập SoftBank – công ty nắm cổ phần tại hơn 1.000 công ty trên thế giới, bao gồm Alibaba và Yahoo Nhật Bản, theo Bloomberg. Năm 2018, SoftBank đạt doanh thu 82,7 tỷ USD.
Masayoshi – Tỷ phú liều ăn nhiều
Với tài sản 16,3 tỷ USD, Son là người giàu thứ hai tại Nhật, sau tỷ phú Tadashi Yanai – người sáng lập Uniqlo (tài sản 29,6 tỷ USD), theo Bloomberg’s Billionaires Index. Ông nắm giữ 26% cổ phần SoftBank, là cổ đông lớn nhất của công ty này.
Gần đây, nhắc đến vị tỷ phú liều ăn nhiều hẳn ai cũng biết lùm xùm vì khối tài sản kếch xù này khi thị trường toàn cầu đang lao dốc. Quỹ Vision – quỹ đầu tư vào các startup công nghệ lớn nhất trên thế giới với tổng tài sản quản lý ở mức 100 tỷ USD hiện đang lỗ 16,7 tỷ USD, mất sạch lãi lũy kế từ khi thành lập.
Không những vậy, lao đao thị trường còn khiến cổ phiếu của SoftBank Group niêm yết tại sở chứng khoán Tokyo đã giảm giá mạnh và dự kiến ​​sẽ ghi nhận khoản lỗ lớn nhất từ ​​trước đến nay trị giá lên tới 1,8 nghìn tỷ yên (16,7 tỷ USD) do sự giảm giá của các khoản đầu tư của Quỹ Vision- một quỹ của SoftBank quản lý danh mục trị giá 100 tỷ USD. Thêm vào đó, cái tên WeWork – doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chia sẻ văn phòng cũng chao đảo trên vực phá sản, trước đó WeWork là một trong những khoản đầu tư mang tính biểu tượng của Softbank. Sự sụp đổ của startup này đã phủ bóng đen lên Softbank và cả CEO của tập đoàn, ông Masayoshi Son.
Nhưng chắc chắn bằng năng lực của mình sớm muộn Tỷ phù liều này sẽ vực dậy được thôi.
Bên cạnh những khó khăn đang gặp phải bởi đại dịch Covid như vậy, không thể phủ nhận được tài Tầm của ông trước sự phát triển kinh tế của Nhật Bản nói riêng và toàn cầu nói chung.
Masayoshi Son nổi tiếng với những công thức toán học hài hước như 25 – 4 = 9. Phải sau đó ông mới giải thích ý nghĩa của những con số này là giá trị tài sản trị giá 25 nghìn tỷ yen của Softbank mà trừ đi 4 nghìn tỷ yen nợ có tương đương với vốn hoá thị trường 9 nghìn tỷ yen hay không? Nó thể hiện tranh cãi diễn ra lâu nay của Son khi cho rằng giá cổ phiếu của Softbank không hề phản ánh đúng giá trị của doanh nghiệp và những khoản đầu tư của họ. Đã từ nhiều năm nay ông luôn cố gắng thu hẹp khoảng cách này.
7 Bí quyết lãnh đạo thời 4.0 của người đàn ông quyền lực nhất thung lũng Silicon
Cuốn sách “Masayoshi – Tỷ phú liều ăn nhiều” có lẽ sẽ thú vị với những ai muốn đi tìm triết lý kinh doanh của một “kẻ điên” mà giới kinh doanh vẫn gọi.
Cuốn sách đơn giản là một hành trình của ông trong sự nghiệp kinh doanh cũng như hiểu rõ hơn về con người ông, làm sáng tỏ những điều mà nhiều bạn đọc quan tâm: lý tưởng kinh doanh của Son là gì, phương thức kinh doanh khó nắm bắt của ông được thực thi ra sao, và con người của Son thể hiện qua đời sống hằng ngày và trong công việc.
Tỷ phú liều ăn nhiều này sẽ chia sẻ về:
Điều kiện để Nikesh Arora trở thành người kế nhiệm. Nikesh Arora vị lãnh đạo đến từ Google – Người được chủ tịch Son chỉ định làm người kế nhiệm trong điều kiện khắt khe.
Tân giám đốc vượt qua thời kỳ “con nhộng” với những dấu ấn khi thâu tóm ARM.
Tham vọng về một đế quốc mang tầm thế giới khi dẫn thân vào thị trường Mỹ, khiếu nại trực tiếp với Tổng thống Obama cùng dư luận sôi nổi Mỹ. Không dừng lại ở đó, sự mạnh bảo khi Son là người trực tiếp đàm phán với Thủ tướng Ấn Độ, Trung Quốc… tiến tới đế chế thế giới.
Đích đến của Son với những từ khóa “siêu trí tuệ”, “big data”, “Chíp”, “Robot thông minh”.
Đó không chỉ là những cuộc đầu tư mạo hiểm,những nỗ lực không ngừng, những phát ngôn ngông cuồng; mà còn là cuộc rượt đuổi không mệt mỏi các sáng chế và sự cách tân với một tinh thần doanh nhân mang đậm màu sắc Samurai, đầy lòng tự tôn và trách nhiệm với cộng đồng.
Bạn sẽ nhìn thấy những triết lý, chìa khóa mang đến sự thanh công qua nhiều thương vụ đình đám như hệ thống điện châu Á. Không những vậy, giá trị của bạn khi nhắc đến Son còn khác biệt qua những quy tắc thành công, quy tắc đầu tư của riêng ông.
Một cẩm nang dành cho nhà lãnh đạo – Bí quyết để trở thành Masayoshi Son sẽ không làm phí hoài thời gian đọc cuốn sách này của bạn.
“Chúng ta có mặt trên đời này là để khiến mọi việc xảy ra.”- Masayoshi Son

Mua sách Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều ở đâu

Bạn có thể mua sách Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều tại đây với giá

136.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều PDF

Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều MOBI

Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều Satoshi Shima ebook

Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều EPUB

Masayoshi – Tỷ Phú Liều Ăn Nhiều full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Shima Satoshi
Hongde Press

Năm 2020

428

bìa mềm

430

Sun Zhengyi Cái tên này rất nổi tiếng ở Nhật Bản với nhiều triết lý kinh doanh và cái tên này là duy nhất “ăn nhiều” – Ông thành lập SoftBank, một tập đoàn viễn thông và internet đa quốc gia với tổng tài sản khoảng 20,7 nghìn tỷ yên (ước tính năm 2015). Theo Bloomberg, Son là người sáng lập SoftBank, công ty nắm cổ phần tại hơn 1.000 công ty trên thế giới, bao gồm Alibaba và Yahoo Nhật Bản. Năm 2018, SoftBank đạt doanh thu 82,7 tỷ USD.

Masayoshi – Tỷ phú ăn rất nhiều

Với khối tài sản 16,3 tỷ USD, Son là người giàu thứ hai tại Nhật Bản, sau nhà sáng lập Uniqlo và tỷ phú Masayoshi Yanai (trị giá 29,6 tỷ USD), theo Bloomberg Billionaires Index. Ông nắm giữ 26% cổ phần của SoftBank và là cổ đông lớn nhất của công ty.

Thời gian gần đây, nhắc đến tỷ phú ăn chơi thác loạn, ai cũng biết đến vụ bê bối về khối tài sản khổng lồ này trong bối cảnh thị trường toàn cầu lao dốc. Vision Fund – quỹ đầu tư mạo hiểm công nghệ lớn nhất thế giới, với tổng tài sản quản lý 100 tỷ USD, hiện đang lỗ 16,7 tỷ USD, và đã lỗ lũy kế từ khi thành lập đến nay.

Không chỉ vậy, sự xáo trộn thị trường đã dẫn đến sự sụt giảm trong Tập đoàn SoftBank niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo, tập đoàn dự kiến ​​sẽ chịu khoản lỗ lớn nhất từ ​​trước đến nay lên tới 1.800 đô la cho khoản đầu tư 8 nghìn tỷ yên (16,7 tỷ đô la) vào Quỹ Tầm nhìn. , một công ty Một quỹ SoftBank quản lý danh mục đầu tư 100 tỷ đô la. Ngoài ra, cái tên WeWork, một công ty trong lĩnh vực văn phòng chia sẻ, cũng đang chững lại và bên bờ vực phá sản, sau khi WeWork là một trong những khoản đầu tư quan trọng của SoftBank. Sự sụp đổ của công ty khởi nghiệp đã phủ bóng đen lên SoftBank và giám đốc điều hành Masayoshi Son.

Tuy nhiên, với khả năng của mình, tôi tin rằng sớm muộn gì vị bác sĩ phù thủy này cũng sẽ đứng vững.

Ngoài những khó khăn phải đối mặt trong một đại dịch coronavirus mới như vậy, không thể phủ nhận tài năng của ông trước sự phát triển kinh tế của Nhật Bản và toàn thế giới.

Sun Zhengyi Ông được biết đến với những công thức toán học hài hước như 25 – 4 = 9. Mãi đến sau này, ông mới giải thích ý nghĩa của các con số, cụ thể là giá trị tài sản ròng của SoftBank là 25 nghìn tỷ yên trừ đi 4 nghìn tỷ. Nợ Yên có tương đương 9 nghìn tỷ vốn hóa thị trường không? JPY? Điều đó thể hiện tranh cãi lâu dài của Son rằng giá cổ phiếu của SoftBank không phản ánh giá trị thực của doanh nghiệp và các khoản đầu tư của nó. Anh ấy đã làm việc để thu hẹp khoảng cách đó trong nhiều năm.

7 bí quyết lãnh đạo từ những người quyền lực nhất Thung lũng Silicon trong thời đại 4.0

Đối với những người đang tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh mà giới kinh doanh vẫn gọi là “điên rồ”, cuốn sách “Masayoshi – Tỷ phú Dám Ăn Uống” có thể sẽ rất thú vị.

Cuốn sách này chỉ là một hành trình trong sự nghiệp kinh doanh của anh ấy và hiểu rõ hơn về con người của anh ấy, làm sáng tỏ những điều mà nhiều độc giả quan tâm: lý tưởng kinh doanh của Son là gì, cách kinh doanh, cách thực hiện công việc khó nắm bắt của anh ấy và làm thế nào Tính cách của Sơn thể hiện trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Tỷ phú giàu có chia sẻ:

Điều kiện để Nikesh Arora trở thành người kế vị. Từ lãnh đạo của Google, Nikesh Arora – người được Chủ tịch Sun chỉ định là người kế nhiệm với những điều kiện nghiêm ngặt.

Vị giám đốc mới đã vượt qua thời kỳ “con nhộng” với chữ ký của mình khi nó mua lại ARM.

Tham vọng về một đế chế tầm cỡ thế giới khi thâm nhập thị trường Mỹ, phàn nàn trực tiếp với Tổng thống Obama và dư luận Mỹ nhiệt tình. Hơn thế nữa, lập luận gay gắt cho rằng Masayoshi Son là người đã trực tiếp đàm phán với thủ tướng các nước Ấn Độ, Trung Quốc … để tiến tới các đế quốc trên thế giới.

Điểm đến của cậu con trai, các từ khóa là “siêu thông minh”, “dữ liệu lớn”, “chip”, “robot thông minh”.

Đây không chỉ là sự đầu tư mạo hiểm, nỗ lực không mệt mỏi, bài phát biểu ngông cuồng mà còn là sự theo đuổi không mệt mỏi về phát minh và đổi mới với tinh thần kinh doanh mang màu sắc samurai, đầy lòng tự trọng và trách nhiệm xã hội.

Bạn sẽ học các khái niệm và chìa khóa thành công với nhiều giao dịch phổ biến như Hệ thống Điện Châu Á. Không chỉ vậy, giá trị của bạn đối với Masayoshi Son cũng thay đổi tùy theo quy tắc thành công và đầu tư của riêng anh ấy.

Cẩm Nang Của Người Dẫn Đầu – Bí Quyết Trở Thành Con Trai Masayoshi Đừng lãng phí thời gian của bạn khi đọc cuốn sách này.

“Chúng tôi ở đây để làm cho mọi thứ xảy ra.” – Sun Zhengyi


image
image
image

Giá đặc biệt
136,000 vnđ

Tiếng Việt

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN