Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) được viết bởi tác giả Andy Sernovitz, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) PDF

✅ Tác giả ✅ Andy Sernovitz
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Linh Giang

Download ebook Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) PDF

Tải sách Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Marketing Truyền Miệng (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Marketing Truyền Miệng (Tái Bản)

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Truyền Miệng (Tái Bản)

Quảng cáo luôn là phần khó khăn nhất trong một chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới, nó quyết định danh tiếng cũng như sự tồn tại của công ty. Có hàng tá các phương pháp để marketing tuy nhiên đâu mới là phương pháp marketing hiệu quả mà ít tốn kém ? Câu trả lời nằm trong cuốn “Marketing truyền miệng”.

Quảng cáo luôn là khâu cốt yếu trong một chiến dịch ra mắt sản phẩm mới, nếu sản phẩm của bạn không đủ sáng tạo hay khác biệt, hoặc chiến lược marketing của bạn chưa thật sự công phu và hiệu quả thì toàn bộ chiến dịch ra mắt sản phẩm mới bại của bạn sẽ hoàn toàn thất. Nhưng làm thế nào để marketing hiệu quả mà vẫn đảm bảo chi phí nằm trong giới hạn ngân sách thì lại là điều khiến cho các nhà quản lý, những nhà marketing phải đau đầu.

Và nếu, bạn cũng đang là một người quan tâm đến vấn đề này: “quảng cáo với chi phí thấp nhất nhưng lại đạt được hiệu quả lớn nhất” thì “Marketing truyền miệng” là quyển sách mà bạn không thể bỏ qua. Được viết bởi nhà marketing hàng đầu thế giới – Andy Sernovitz, quyển sách này giới thiệu đầy đủ mọi khía cạnh của marketing truyền miệng qua ba phần chính: “Tìm kiếm người nói – Đề tài ấn tượng – Công cụ truyền tải”. Không chỉ đưa ra những phần lý thuyết suông đấy sáo rỗng, quyển sách còn đưa ra cho bạn những bài tập ứng dụng làm sao để thực hiện công việc kinh doanh của công ty bạn và duy trì nó trong một thời gian dài, kèm theo đó là những ví dụ thực tế về những thành quả vượt trội mà các thương hiệu hàng đầu thế giới đã đạt được nhờ vào “Marketing truyền miệng”.

Mua sách Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) PDF

Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) MOBI

Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) Andy Sernovitz ebook

Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) EPUB

Marketing Truyền Miệng (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Andy Sernowitz
Báo Lao động Xã hội

2019

300

bìa mềm

320

Nguyễn Lĩnh Giang

Quảng cáo luôn là phần khó nhất của một chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới, nó quyết định danh tiếng và sự sống còn của một công ty. Có hàng tá phương pháp tiếp thị, nhưng phương pháp nào là hiệu quả nhất và rẻ nhất? Câu trả lời nằm trong cuốn sách Marketing truyền miệng.

Quảng cáo luôn là một phần quan trọng của sự kiện ra mắt sản phẩm mới và nếu sản phẩm của bạn không đủ sáng tạo hoặc không đủ đặc biệt, hoặc chiến lược tiếp thị của bạn không đủ tinh tế và hiệu quả, thì toàn bộ sự kiện sẽ kết thúc. Tầm nhìn mới không thành công của bạn sẽ thất bại hoàn toàn. Nhưng làm thế nào để tiến hành tiếp thị hiệu quả trong khi vẫn giữ chi phí trong phạm vi ngân sách là một vấn đề đau đầu đối với các nhà quản lý và nhà tiếp thị.

Và nếu, bạn cũng là một người quan tâm đến câu hỏi này: “Quảng cáo với chi phí thấp nhất, nhưng đạt được hiệu quả tối đa”, thì “Tiếp thị truyền miệng” là cuốn sách bạn không thể bỏ qua. Được viết bởi nhà tiếp thị hàng đầu thế giới, Andy Sernovitz, cuốn sách này giới thiệu toàn diện về tất cả các khía cạnh của tiếp thị truyền miệng trong ba phần chính: “Tìm diễn giả – Chủ đề ấn tượng – Công cụ giao tiếp”. Cuốn sách này không chỉ mang đến cho bạn phần lý thuyết sáo rỗng mà còn mang đến cho bạn những bài tập thực hành về cách điều hành hoạt động kinh doanh của công ty và giữ nó lâu dài, tất cả đều là những ví dụ thực tế về những thành tựu nổi bật của các thương hiệu hàng đầu thế giới, cảm ơn sang Tiếp thị truyền miệng.image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN