Marketing Hệ Não Đồ PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Marketing Hệ Não Đồ được viết bởi tác giả David Lewis, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing Hệ Não Đồ được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
03-2017 .

Bạn đang xem: Marketing Hệ Não Đồ PDF

✅ Tác giả ✅ David Lewis
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
03-2017
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Trần Trọng Hải Minh

Tải Sách Marketing Hệ Não Đồ PDF

Tải sách Marketing Hệ Não Đồ PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Marketing Hệ Não Đồ

Hình ảnh bìa sách Marketing Hệ Não Đồ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Hệ Não Đồ

Marketing Hệ Não Đồ
Marketing hệ não đồ, được ca ngợi là “Những kẻ thuyết phục giấu mặt”, là câu chuyện đằng sau những hiểu biết tiến bộ mau chóng của chúng ta về bộ não áp dụng vào quảng cáo, marketing, và công nghiệp bán lẻ như thế nào. Với việc khai thác Dữ liệu lớn lên ngôi, “kỹ nghệ thuyết phục” nổi bật hơn bao giờ hết. Tiến sĩ David Lewis, nhà nghiên cứu nổi tiếng quốc tế, đưa khoa học vào việc vẽ bản đồ mua sắm của bộ não và cơ thể để nghiên cứu những nhạy cảm trong hệ thần kinh của chúng ta và phát hiện cách chúng ta chọn lựa và mua sắm. Thời nghệ thuật bán hàng truyền thống của Anh và Mỹ đã qua rồi, 313 tỉ đôla được chi hàng năm cho việc truyền đi thông điệp ngầm và đo lường phản ứng tiềm thức của người tiêu dùng trước màu sắc của một món đồ chơi trẻ em, mùi hương bên trong cửa hàng, hay phông chữ nhỏ in trên lon súp đóng hộp. Lewis không ngừng bất ngờ với những bí mật từ ngành quảng cáo và marketing, tiết lộ những chiến lược có tính khoa học được sử dụng để đánh giá và thao túng phản ứng của người tiêu dùng. Một cuốn sách khai sáng cho người làm marketing và quảng cáo đồng thời cũng là một cuốn sách quan trọng khẩn cấp cho bất cứ ai tự xem mình là “người mua sắm thông minh”. Marketing hệ não đồ cho thấy kể cả sau khi sản phẩm được bày lên kệ hàng và thương vụ đã kết thúc, lời chào hàng vẫn tiếp tục.
Tiến sĩ David Lewis, nhà tâm lý học thần kinh, là người sáng lập và giám đốc cơ quan tư vấn và nghiên cứu độc lập Mindlab International đặt tại University of Sussex. Ngoài ra, ông còn là nhà tâm lý, diễn giả quốc tế, và tác giả nổi tiếng, tác phẩm gần đây nhất là Impulse (Harvard University Press). Được coi là “cha đẻ của marketing hệ não đồ” vì những nghiên cứu tiên phong của ông trong phân tích hoạt động não bộ cho mục đích khoa học và thương mại, ông hiện chuyên về các kỹ thuật phi phẫu thuật để đo lường phản xạ của con người trong những điều kiện đời thực.

Xem Thêm Thông Tin Marketing Hệ Não Đồ ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Hệ Não Đồ tại đây với giá

142.400 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Hệ Não Đồ PDF

Marketing Hệ Não Đồ MOBI

Marketing Hệ Não Đồ David Lewis ebook

Marketing Hệ Não Đồ EPUB

Marketing Hệ Não Đồ full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
David Lewis
Báo Thanh niên

03-2017

344

bìa mềm

400

Chen Zhonghaiming

Hệ thống não tiếp thị

Tiếp thị EEG, được mệnh danh là “Người thuyết phục tiềm ẩn”, là câu chuyện đằng sau sự hiểu biết nhanh chóng của chúng ta về cách bộ não áp dụng vào ngành quảng cáo, tiếp thị và bán lẻ. Với sự gia tăng của khai thác dữ liệu lớn, “kỹ thuật thuyết phục” trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Nhà nghiên cứu nổi tiếng quốc tế, Tiến sĩ David Lewis đưa khoa học vào việc lập bản đồ mua sắm của não và cơ thể để nghiên cứu sự nhạy cảm của hệ thần kinh của chúng ta và tiết lộ cách chúng ta đưa ra lựa chọn và mua sắm. Đã qua rồi thời của hoạt động buôn bán truyền thống của Anh-Mỹ, nơi 313 tỷ đô la mỗi năm được chi để truyền tải thông điệp ngầm và đo lường phản ứng tiềm thức của người tiêu dùng đối với màu sắc đồ chơi của trẻ em, mùi cửa hàng hoặc chữ in nhỏ trên lon. Súp. Lewis không bao giờ hết ngạc nhiên trước những bí mật của ngành quảng cáo và tiếp thị, tiết lộ các chiến lược khoa học được sử dụng để đo lường và thao túng phản ứng của người tiêu dùng. Cuốn sách này mang tính hướng dẫn cho các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo, và rất quan trọng đối với bất kỳ ai tự coi mình là “người mua sắm thông minh”. Tiếp thị EEG cho thấy ưu đãi vẫn tiếp tục ngay cả sau khi sản phẩm lên kệ và đợt bán hàng kết thúc.

Bác sĩ tâm lý thần kinh David Lewis là người sáng lập và giám đốc của Mindlab International, một tổ chức tư vấn và nghiên cứu độc lập có trụ sở tại Đại học Sussex. Ngoài ra, ông còn là nhà tâm lý học, diễn giả quốc tế, tác giả nổi tiếng, gần đây nhất là Impulse (Nhà xuất bản Đại học Harvard). Ông được coi là “Cha đẻ của Brain Mapping Marketing” vì công trình tiên phong trong việc phân tích hoạt động của não cho các mục đích khoa học và thương mại, và hiện chuyên về các kỹ thuật không phẫu thuật để đo phản xạ, cũng như bức xạ của con người trong điều kiện thực tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
142.400 đ

03-2017

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN