Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội được viết bởi tác giả Jay Levinson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội PDF

✅ Tác giả ✅ Jay Levinson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
432
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
430 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội PDF

Tải sách Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội

Hình ảnh bìa sách Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội

Thuật ngữ Marketing du kích được lấy cảm hứng từ chiến tranh du kích – một dạng chiến tranh bất thường và liên quan đến chiến lược chiến thuật nhỏ, hay được sử dụng bởi các thường dân vũ trang. Giống như chiến tranh du kích, Marketing du kích sử dụng cùng một loại chiến thuật nhỏ, sáng tạo trong ngành Marketing. Cuốn sách với 100 vũ khí đỉnh cao tăng sức ảnh hưởng của bạn tạo sự thu hút với khách hàng và tăng trưởng lợi nhuận không ngừng.

Marketing Du Kích Truyền Thông Xã Hội (Jay Levison) – cuốn cẩm nang jmarketing – kinh doanh gối đầu của bất cứ ai muốn đến với con đường kinh doanh, marketing, xây dựng thương hiệu thành công. Bạn là doanh nghiệp khởi nghiệp ? Bạn là quản lý cấp trung trong doanh nghiệp đang tăng trưởng, hay trong tập đoàn đa quốc gia? Bạn đang đau đầu tìm cách tăng thị phần, tăng doanh số bán hàng? Khát khao tìm cách thúc đẩy…thương hiệu của doanh nghiệp => cuốn sách này dành cho bạn.

Một cách tiếp cận mang tính “thay đổi cuộc chơi” đối với Marketing, Kinh doanh và Quảng cáo – 100 vũ khí đỉnh cao sẽ giúp công ty bạn khác biệt trong cách làm Marketing thời đại 4.0

Dù dịch vụ hay sản phẩm của bạn là gì đi nữa, thì cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách tô điểm “diện mạo” sao cho thật hấp dẫn, từ đó thu hút được những khách hàng tiềm năng mong muốn nhất. Tác giả đã kết hợp tài tình tầm nhìn, quan sat và những ví dụ đáng nhớ để chỉ cho bạn:

– Gây dựng chữ tin và thiện cảm với khách hàng mục tiêu

– Làm chủ nghệ thuật định vị – xác định cả khách hàng mục tiêu cũng như khách hàng không phải mục tiêu

– Tìm ra cách tốt nhất để đạt được các mục tiêu Marketing là giúp những người khác trở thành người họ muốn trở thành.

– Tại sao những phương pháp quảng cáo, marketing và quảng bá thương hiệu không còn hiệu quả.

– Vai trò quan trọng của áp lực trước bất cứ quyết định mua (không mua) hàng…

Hãy làm mọi điều tuyệt vời cho những người bạn quan tâm và cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó!

Nếu bạn đang cầm trên tay cuốn sách Marketing du kích truyền thông xã hội, bạn đã có 100 chiến thuật marketing du kích. Hãy đọc và  bắt đầu áp dụng từng cách, chiến dịch đúng cách, đúng lúc, đúng chỗ, bạn có thể thu hút sự chú ý của rất nhiều người, cũng như lôi kéo báo chí địa phương và truyền thông quốc gia cùng tham gia. Những kiến thức này đều rất sự sáng tạo và làm nổi bật được tên công ty, thương hiệu và sự kiện. Giúp các Marketer vượt ra ngoài khuôn khổ  và nhận được sự chú ý và những sự kiện mang tính sáng tạo cao không phải lúc nào cũng đòi hỏi một ngân sách lớn.

Tác giả: Jay Levison

Ông là tác giả của bộ sách tiếp thị bán chạy nhất trong lịch sử “Marketing Du Kích” cùng với 27 cuốn sách kinh doanh khác. Khái niệm du kích của ông đã ảnh hưởng đến tiếp thị rất nhiều đến nỗi ngày nay sách của ông xuất hiện bằng 41 ngôn ngữ và được yêu cầu đọc trong nhiều chương trình MBA trên toàn thế giới.

Jay là Chủ tịch Guerrilla Marketing International một đối tác tiếp thị của Adobe và Apple. Ông đã phục vụ trong Hội đồng doanh nghiệp nhỏ của Microsoft và Hội đồng tư vấn doanh nghiệp nhỏ 3Com.

Xem Thêm Thông Tin Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội tại đây với giá

145.600 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội PDF

Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội MOBI

Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội Jay Levinson ebook

Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội EPUB

Marketing Du Kích – Truyền Thông Xã Hội full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jay Levinson
Hongde Press

Năm 2020

432

bìa mềm

430

điều kiện Marketing du kích Lấy cảm hứng từ chiến tranh du kích – một hình thức chiến tranh bất thường liên quan đến các chiến lược chiến thuật nhỏ, thường được sử dụng bởi dân thường có vũ trang. Giống như chiến tranh du kích, tiếp thị du kích sử dụng cùng một chiến thuật nhỏ và sáng tạo trong ngành tiếp thị. Cuốn sách này đi kèm với 100 vũ khí tối tân để tăng ảnh hưởng của bạn, thu hút khách hàng và tiếp tục tăng lợi nhuận của bạn.

Truyền thông xã hội tiếp thị du kích (Jay Levison) – cẩm nang jmarketing – gối kinh doanh cho những ai muốn thành công trong kinh doanh, marketing và xây dựng thương hiệu. Bạn là một công ty khởi nghiệp? Bạn là giám đốc điều hành cấp trung trong một công ty đang phát triển hay một công ty đa quốc gia? Bạn đang loay hoay tìm cách tăng thị phần và tăng doanh số bán hàng? Háo hức tìm cách quảng bá … thương hiệu doanh nghiệp => Cuốn sách này là dành cho bạn.

Cách tiếp cận “thay đổi cuộc chơi” đối với tiếp thị, bán hàng và quảng cáo – 100 vũ khí hàng đầu để tạo sự khác biệt cho công ty của bạn theo cách bạn tiếp thị trong kỷ nguyên 4.0

Bất kể dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn là gì, cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách làm cho “vẻ ngoài” của bạn trở nên hấp dẫn hơn để thu hút những khách hàng tiềm năng cần nó nhất. Tác giả đã khéo léo kết hợp tầm nhìn, khả năng quan sát và những ví dụ đáng nhớ để cho bạn thấy:

– Xây dựng niềm tin và sự đồng cảm với khách hàng mục tiêu

– Nắm vững nghệ thuật nhắm mục tiêu – Xác định khách hàng mục tiêu và không mục tiêu

Tìm ra cách tốt nhất để đạt được các mục tiêu tiếp thị của bạn là giúp những người khác trở thành như họ muốn.

Tại sao các phương pháp quảng cáo, tiếp thị và xây dựng thương hiệu không còn hiệu quả?

– Vai trò quan trọng của sự căng thẳng trước bất kỳ quyết định mua (không mua) thứ gì đó…

Hãy làm những điều tuyệt vời cho những người bạn quan tâm và cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách làm!

Nếu bạn sở hữu cuốn sách Tiếp thị du kích cho Truyền thông xã hội, bạn đã sở hữu 100 chiến lược tiếp thị du kích. Đọc về và bắt đầu áp dụng từng phương pháp để quảng cáo từ đúng cách, đúng lúc, đúng chỗ và bạn có thể thu hút được nhiều sự chú ý cũng như thu hút sự tham gia của giới truyền thông địa phương và quốc gia. . Kiến thức này rất sáng tạo và có thể làm nổi bật tên công ty, thương hiệu và sự kiện. Giúp các nhà tiếp thị tư duy bên ngoài và được chú ý và các chiến dịch có tính sáng tạo cao không phải lúc nào cũng đòi hỏi ngân sách lớn.

Tác giả: Jay Levison

Ông là tác giả của loạt sách marketing bán chạy nhất trong lịch sử marketing du kích và 27 cuốn sách kinh doanh khác. Triết lý du kích của ông đã có tác động đến tiếp thị đến nỗi ngày nay cuốn sách của ông xuất hiện bằng 41 ngôn ngữ và được yêu cầu đọc trong nhiều chương trình MBA trên khắp thế giới.

Jay là Chủ tịch của Guerrilla Marketing International, đối tác tiếp thị của Adobe và Apple. Ông đã từng phục vụ trong Hội đồng Doanh nghiệp Nhỏ của Microsoft và Hội đồng Cố vấn Doanh nghiệp Nhỏ 3Com.


image
image
image

Giá đặc biệt
145.600 đ

430

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN