Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z được viết bởi tác giả Jay Levinson, Jeannie Levinson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z PDF

✅ Tác giả ✅ Jay Levinson, Jeannie Levinson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
480
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z PDF

Tải sách Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z

Hình ảnh bìa sách Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z

Marketing Du Kích Remix – Marketing du kích cho doanh nghiệp từ A-Z là một bản phối Remix phù hợp với sự thay đổi chóng mặt của công nghệ và truyền thông mạng xã hội.  Để trở thành chiến binh Marketing Du Kích việc bạn cần phải làm đó chính là Xác định vấn đề của khách hàng và hàng loạt các vấn đề cần được xử lý tiếp theo trong cuốn sách Bizbooks trân trọng được giới thiệu đến quý bạn đọc dưới đây.

Marketing Du Kích Remix – Marketing du kích cho doanh nghiệp từ A-Z

Bạn có biết vì sao Jay Conrad Levinson và David E. Perry dùng từ du kích trong tất cả tựa sách và trong các buổi trò chuyện của họ không? Đó là vì người du kích biết theo đuổi những mục tiêu thông thường theo những cách khác thường.

Năm 1853 một người đàn ông nọ tới California, nơi cơn sốt vàng đang làm mưa làm gió, để lập nghiệp bằng cách bán lêu trại cho những người thợ mỏ. Tuy nhiên, thời tiết rất đẹp nên những người thợ mỏ ngủ luôn ngoài trởi, và thế là ông ta chẳng bán được chiếc lều nào cả. Nhưng người đàn ông đó rất sáng tạo, ông ta vẫn kiếm được bộn tiền và trở nên nổi tiếng đến tận ngày hôm nay.

Bằng cách nào mà người đàn ông ấy đã trở nên giàu có? Và ông ta là ai?

Ông ta đã dùng loại vải may lều siêu bền đó để may quần cho những người thợ mỏ. Và tên của ông ấy là Levi Strauss.

Không có khách hàng khó tính, chỉ có cách tiếp cận của Doanh nghiệp bạn chưa đánh trúng vào nhu cầu của họ mà thôi.

Nếu bạn có một ngân sách hạn chế, nhưng sự sáng tạo dồi dào, hãy sử dụng Marketing du kích Remix. Và với hình thức Marketing này, hãy áp dụng tại nơi có nhiều khách hàng tiềm năng để đặt thương hiệu của bạn. Đừng làm phiền họ, hãy khiến họ tự tham gia. Lựa chọn các địa thế hiểm trở, nơi có quân địch thường đi qua để mai phục và đánh úp du kích. Địa thế đó có thể là Zalo, có thể là kênh YouTube Doanh nghiệp, có thể là Website, thậm chí nó có thể là Facebook.

Điều gì ẩn chứa trong cuốn sách Marketing Du Kích Remix

Cuốn sách giúp bạn tìm hiểu sâu về Marketing Du Kích từ việc khái niệm, những lầm tưởng và bí mật phi thường của hình thức marekting cho đến biến nó trở thành vũ khí tiếp cận khách hàng và tạo ra doanh thu ngầm, dồi dào từ đó.

Không đơn giản chỉ là một khái niệm tổng thể Marketing du kích, ở phần 2 tác giả đưa đến cho các chủ doanh nghiệp, các marketer một bản Remix với vô vàn kiến thức chuyên sâu. Giúp bạn áp dụng trong việc làm bán lẻ du kích, giao dịch kiểu du kích, truyền thông, viết content, lợi nhuận du kích… với những câu từ và dẫn chứng hấp dẫn và thực chiến.

Xem Thêm Thông Tin Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z tại đây với giá

144.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z PDF

Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z MOBI

Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z Jay Levinson, Jeannie Levinson ebook

Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z EPUB

Marketing Du Kích Remix – Marketing Du Kích Cho Doanh Nghiệp Từ A-Z full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jay Levinson, Jenny Levinson
Hongde Press

Năm 2020

480

bìa mềm

500

Guerrilla Marketing Remix – Tiếp thị du kích cho doanh nghiệp từ A-Z là một bản phối lại cho công nghệ thay đổi nhanh chóng và phương tiện truyền thông xã hội. Điều bạn cần làm để trở thành một chiến binh tiếp thị du kích là xác định vấn đề của khách hàng và nhóm vấn đề bạn cần giải quyết tiếp theo trong cuốn sách. sách kinh doanh Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu cùng bạn đọc.

Guerrilla Marketing Remix – Tiếp thị du kích cho các doanh nghiệp Arizona

Bạn có biết tại sao Jay Conrad Levinson và David E. Perry sử dụng từ du kích trong tất cả các tiêu đề và cuộc trò chuyện của họ không? Đó là bởi vì du kích biết cách theo đuổi các mục tiêu chung theo những cách khác thường.

Vào năm 1853, một người đàn ông đã đi đến vùng đào vàng ở California để kiếm sống bằng việc bán trang trại cho những người thợ mỏ. Tuy nhiên, thời tiết quá tốt và những người thợ mỏ đang ngủ bên ngoài, vì vậy anh ta không bán lều. Nhưng người đàn ông đó rất sáng tạo, và cho đến ngày nay anh ta vẫn kiếm được rất nhiều tiền và trở nên nổi tiếng.

Làm thế nào mà người đó trở nên giàu có? Anh ta là ai?

Anh ấy đã làm quần cho thợ mỏ từ loại vải lều siêu bền đó. Tên anh ta là Levi Strauss.

Không có khách hàng khó tính, chỉ có nhu cầu của họ không được đáp ứng bằng cách tiếp cận kinh doanh của bạn.

Nếu bạn tiết kiệm ngân sách nhưng đủ sáng tạo, hãy sử dụng Guerrilla Marketing Remix. Sử dụng hình thức tiếp thị này để đặt thương hiệu của bạn ở nơi có nhiều khách hàng tiềm năng. Đừng làm phiền họ, hãy lôi kéo họ tham gia. Chọn những địa hình hiểm trở, qua đó kẻ thù thường phục kích và tấn công du kích. Địa điểm có thể là Zalo, có thể là kênh YouTube của doanh nghiệp, có thể là website, thậm chí có thể là Facebook.

Điều gì ẩn trong cuốn sách tiếp thị du kích

Cuốn sách này giúp bạn nghiên cứu sâu hơn về tiếp thị du kích, từ các khái niệm, huyền thoại và bí mật phi thường của nó, để biến nó thành một vũ khí để tiếp cận khách hàng và tạo ra doanh thu dồi dào tiềm ẩn từ họ.

Không chỉ là khái niệm tổng thể về tiếp thị du kích, trong Phần 2, tác giả cung cấp một Bản phối lại với nhiều kiến ​​thức chuyên sâu cho các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị. Giúp bạn ứng tuyển vào Bán lẻ du kích, Thương mại du kích, Truyền thông, Viết nội dung, Lợi nhuận du kích … với những trích dẫn và ví dụ thực tế hấp dẫn.


image
image
image

Giá đặc biệt
144,000 vnđ

500

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN