Marketing Du Kích PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Marketing Du Kích được viết bởi tác giả Jay Levinson, Jeannie Levinson, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing Du Kích được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Marketing Du Kích PDF

✅ Tác giả ✅ Jay Levinson, Jeannie Levinson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Marketing Du Kích PDF

Tải sách Marketing Du Kích PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Marketing Du Kích

Hình ảnh bìa sách Marketing Du Kích

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing Du Kích

Marketing du kích một phương thức marketing khác biệt

Marketing du kích là một phương thức marketing khác biệt được sử dụng đề thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại với ngân sách hạn chế. Marketing du kích có mục đích chủ yếu là gây chú ý cho khách hàng, làm họ bất ngờ, từ đó giành về lợi ích trong doanh thu và thương hiệu.

Mục tiêu lớn nhất của marketing chính là tạo ra lợi nhuận. Tiếp thị du kích là một cách thức giúp các chủ doanh nghiệp có thể chỉ phải tiêu tốn ít tiền hơn, song nhận lại nhiều hơn, đạt được lợi nhuận đáng kể. 

Trong marketing, kiến thức không thôi là chưa đủ để bạn hoàn thành nhiệm vụ. Biết về nó là một điều tốt chỉ khi bạn áp dụng được kiến thức vào hành động, còn nếu không thì cũng vô dụng mà thôi. Kiến thức cộng với hành động, đó là thứ giúp bạn đạt được kết quả thậm chí còn vượt trên cả mục tiêu của mình. 

Marketing du kích bí quyết để có một chiến lược tiếp thị du kích hiệu quả?

Tiếp thị đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Điều đầu tiên bạn cần một ý tưởng tốt nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ loại tiếp thị nào. Bạn cũng sẽ cần một chiến lược tiếp thị vững vàng và không cần phải quá phức tạp. Dù những gì bạn cung cấp có phức tạp đến đâu, bạn phải bắt đầu với một chiến lược tiếp thị thật đơn giản.

Một chiến lược tiếp thị du kích ngắn gọn khiến bạn tập trung vào những khách hàng mục tiêu thông qua tiếp thị. Luôn bắt đầu với yếu tố con người và sau đó mới đến phần sản phẩm cung cấp. Một chiến lược như vậy sẽ tập trung toàn bộ vào kết quả bạn muốn, cách bạn lên kế hoạch để đạt được những kết quả đó, cùng những hành động cụ thể mà bạn muốn khách hàng mục tiêu sẽ làm. Nó cho bạn định hướng để đánh giá những nỗ lực tiếp thị cho 10 hay 20 năm tới. 

Chiến lược phải được viết ra và nó không nên có những dòng tiêu đề, những dòng giải thích hay nội dung quảng cáo. Chiến lược phải tránh sa đà vào những bài viết quảng cáo cụ thể bởi nó cần chặt chẽ nhưng vẫn phải đủ linh hoạt. Những từ ngữ hay cụm từ quá cụ thể sẽ khiến bạn bị chùn bước. Một chiến lược tiếp thị du kích nên được phát triển như một định hướng chứ không phải là một mệnh lệnh. 

Một số bước cần thực hiện trong chiến dịch marketing du kích

– Chuẩn bị tiến vào chiến trường

– Chọn phương tiện truyền thông để tiếp thị

– Lan tỏa uy tín

– Cách sử dụng quà tặng miễn phí để mang về lợi nhuận đáng kể

– Khám phá meme

– Tạo ảnh hưởng lên cộng đồng

– Đảm bảo thành công

Mục đích của cuốn cẩm nang Marketing du kích

Cuốn sách Marketing du kích  được tạo ra nhằm:

– Dạy bạn cách rèn giũa để tạo nên những động lực mạnh mẽ. 

– Đưa bạn đến một chuỗi những hành động được thiết lập để phát huy khả năng đánh du kích của bạn khi thị trường cần bạn, cũng như để loại bỏ những kẻ thù đang cạnh tranh với bạn. 

– Mang tới cho bạn những chiến lược du kích đã được kiểm chứng kỹ càng để thổi hồn cho kế hoạch chiến đấu của bạn, cũng như đồng hành cùng bạn suốt phần đời còn lại. 

– Những cuộc thao diễn này sẽ giúp bạn hiểu rõ sứ mệnh, mở rộng kiến thức về những bước cần thực hiện, đồng thời hướng bạn đến những hành động cần làm để gặt hái kết quả, cung cấp tất cả những động lực mà bạn cần trong một cuộc đánh du kích thực sự. 

Sau khi đọc cuốn sách Marketing du kích thực chiến này, bạn sẽ có được những chiến lược thực chiến mạnh mẽ để giảm chi phí, tăng hiệu quả và tạo ra lợi nhuận tối ưu. Những dòng chỉ dẫn trong những trang sách này sẽ cho bạn kiến thức bạn cần để chiến đấu với sự tự tin cao nhất. 

Với những nội dung về phương pháp marketing mà mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cần phải có, “Marketing du kích” nằm trong bộ sách Marketing bán chạy nhất lịch sử. Đây cũng là giáo trình bắt buộc phải học tại khoa Marketing của nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới. 

Mua sách Marketing Du Kích ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing Du Kích tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing Du Kích PDF

Marketing Du Kích MOBI

Marketing Du Kích Jay Levinson, Jeannie Levinson ebook

Marketing Du Kích EPUB

Marketing Du Kích full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jay Levinson, Jenny Levinson
Hongde Press

2019

232

bìa mềm

250

Tiếp thị du kích là một loại hình tiếp thị khác

Tiếp thị du kích là một phương pháp tiếp thị độc đáo được sử dụng để thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại với ngân sách hạn chế. Mục đích chính của marketing du kích là thu hút sự chú ý của khách hàng và khiến họ ngạc nhiên về doanh thu và lợi ích thương hiệu.

Mục tiêu cuối cùng của marketing là kiếm tiền. Tiếp thị du kích là một cách mà các chủ doanh nghiệp có thể nhận được nhiều hơn với ít hơn và tạo ra lợi nhuận tương đối.

Trong marketing, kiến ​​thức thôi là không đủ để hoàn thành công việc. Biết là một điều tốt chỉ khi bạn có thể thực hiện nó, nếu không nó là vô ích. Kiến thức cộng với hành động, đó là điều giúp bạn đạt được và thậm chí vượt mục tiêu.

Mẹo tiếp thị du kích Để có một chiến lược tiếp thị du kích hiệu quả?

Tiếp thị đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ hình thức tiếp thị nào, điều đầu tiên bạn cần là một ý tưởng tốt. Bạn cũng cần một chiến lược tiếp thị vững chắc và không quá phức tạp. Bất kể sản phẩm bạn cung cấp phức tạp đến đâu, bạn phải bắt đầu với một chiến lược tiếp thị rất đơn giản.

Một chiến lược tiếp thị du kích ngắn gọn cho phép bạn tập trung vào khách hàng mục tiêu của mình thông qua tiếp thị. Luôn bắt đầu với yếu tố con người và chuyển sang cung cấp sản phẩm. Một chiến lược như vậy sẽ tập trung hoàn toàn vào kết quả bạn muốn, cách bạn lập kế hoạch để đạt được những kết quả đó và những hành động cụ thể mà bạn muốn đối tượng mục tiêu của mình thực hiện. Nó cung cấp cho bạn định hướng để đánh giá các nỗ lực tiếp thị của bạn trong 10 hoặc 20 năm tới.

Chiến lược phải được lập thành văn bản và không được có tiêu đề, giải thích hoặc nội dung quảng cáo. Chiến lược phải tránh bị mắc kẹt trong một bài viết quảng cáo cụ thể, vì nó cần phải gọn nhẹ nhưng vẫn đủ linh hoạt. Những từ hoặc cụm từ quá cụ thể có thể khiến bạn bối rối. Các chiến lược tiếp thị du kích nên được phát triển như một định hướng hơn là một ưu tiên.

Một số bước cần thực hiện trong chiến dịch tiếp thị du kích

– Sẵn sàng tham gia chiến trường

– Lựa chọn phương tiện tiếp thị

– Truyền bá danh vọng

– Cách sử dụng quà tặng miễn phí để kiếm lợi nhuận lớn

– Khám phá meme

– Tạo ảnh hưởng đến cộng đồng

– Đảm bảo thành công

Mục đích của Sổ tay Tiếp thị Du kích

Sách Tiếp thị Du kích được tạo ra để:

– Hướng dẫn bạn cách rèn luyện để tạo ra động lực mạnh mẽ.

– Hướng dẫn bạn thông qua một loạt các hành động để giải phóng khả năng du kích của bạn khi thị trường yêu cầu bạn và loại bỏ đối thủ cạnh tranh của bạn.

– Mang đến cho bạn các chiến thuật du kích đã được thử nghiệm qua thời gian, làm cho kế hoạch chiến đấu của bạn trở nên sống động và đồng hành cùng bạn trong suốt quãng đời còn lại.

Những bản trình diễn này sẽ giúp bạn hiểu nhiệm vụ của mình, mở rộng hiểu biết về các bước cần thực hiện và hướng dẫn bạn hành động để đạt được kết quả, cung cấp tất cả động lực cần thiết cho một cuộc tấn công du kích thực sự.

Sau khi đọc cuốn sách tiếp thị du kích thực sự này, bạn sẽ có được các chiến lược mạnh mẽ trong thế giới thực để giảm chi phí, tăng hiệu quả và tạo ra lợi nhuận tối ưu. Những hướng dẫn trong những trang này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cần thiết để tự tin chiến đấu.

Tiếp thị du kích là bộ sách tiếp thị bán chạy nhất mọi thời đại, với nội dung về các phương pháp tiếp thị cần có cho mọi doanh nghiệp nhỏ. Đây cũng là khóa học bắt buộc phải có trong các khoa marketing của nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

250

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN