Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá được viết bởi tác giả Shama Hyder, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá được nhà xuất bản NXB Đà Nẵng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá PDF

✅ Tác giả ✅ Shama Hyder
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đà Nẵng
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Lê Uyên Thảo

Tải Sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá PDF

Tải sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá

Hình ảnh bìa sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá

Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá
Cùng với sự trỗi dậy của Facebook và Twitter, các trang web đánh giá sản phẩm và những cá nhân có sức ảnh hưởng trên mạng, người tiêu dùng đột nhiên có một diễn đàn mở rộng để cất lên tiếng nói của mình về các sản phẩm dịch vụ, cũng như chia sẻ ý kiến và trải nghiệm của họ cho hàng ngàn người khác…
Cán cân quyền lực đã thay đổi: một lời bình luận của một khách hàng trên mạng về một thương hiệu có thể tác động đến hình ảnh của thương hiệu trước mắt công chúng còn nhiều hơn một chiến dịch marketing được tính toán chỉn chu.
Doanh nghiệp mất đi quyền điều khiển chính hình ảnh thương hiệu của mình, cũng có nghĩa là doanh nghiệp phải liên tục tái cấu trúc lại tư duy về hướng tiếp cận marketing! 
* Tác giả: Shama Hyder
Là một chiến lược gia với tầm nhìn đáng nể trong thời đại số, được tạp chí Enterpreneur mệnh danh là “chuyên gia thiền trong Marketing” và tạp chí Fast Company gọi dưới cái tên “chuyên gia vũ trụ về khách hàng 9X”.
Bà là tác giả cuốn sách bestseller The Zen of Social Media Marketing (tạm dịch: Nghệ thuật thiền trong marketing trên mạng xã hội) và là diễn giả nổi tiếng toàn cầu, đã được mời phát biểu trước rất nhiều lãnh đạo hàng đầu thế giới, trong đó có tổng thống Obama và đức Đạt Lai Lạt Ma.
Là nhà sáng lập kiêm CEO của công ty marketing và PR trực tuyến Marketing Zen Group, bà đã dẫn dắt công ty này trở thành công ty quảng cáo giành nhiều giải thưởng quốc tế và là một trong những công ty hàng đầu trong ngành quảng cáo. Công ty của bà đã được công nhận bởi Nhà Trắng và Liên Hiệp Quốc là một trong top 100 công ty hàng đầu tại Hoa Kỳ do những nhà lãnh đạo trẻ đứng đầu, được bình chọn bởi Empact100.
Shama đã được bình chọn vào danh sách 25 Under 25 của tạp chí BusinessWeek và 30 Under 30 của tạp chí Inc. Vừa rồi bà cũng được bình chọn vào danh sách 30 Under 30 năm 2015 của tạp chí Forbes cho những cá nhân có ảnh hưởng nhất.

Xem Thêm Thông Tin Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá ở đâu

Bạn có thể mua sách Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá PDF

Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá MOBI

Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá Shama Hyder ebook

Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá EPUB

Marketing – Đột Phá Trước Khi Bị Đá full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Shama Hyde
Báo chí Đà Nẵng

2019

232

bìa mềm

250

Li Yuantao

Tiếp thị – Đột phá trước khi bạn bắt đầu

Với sự gia tăng của Facebook và Twitter, các trang web đánh giá sản phẩm và những người có ảnh hưởng trực tuyến, người tiêu dùng đột nhiên có một diễn đàn mở để bày tỏ ý kiến ​​của họ về sản phẩm, dịch vụ và chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm của họ với hàng nghìn người khác …

Cán cân quyền lực đã thay đổi: Đánh giá trực tuyến của khách hàng về một thương hiệu có thể ảnh hưởng đến hình ảnh công khai của thương hiệu nhiều hơn là một chiến dịch tiếp thị được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Doanh nghiệp mất quyền kiểm soát hình ảnh thương hiệu, điều đó cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải liên tục điều chỉnh lại phương thức marketing!

* Tác giả: Shama Hyde

Là một nhà chiến lược có tầm nhìn xa trong thời đại kỹ thuật số, ông đã được Doanh nhân và Công ty Fast vinh danh là “Người suy nghĩ về lĩnh vực tiếp thị” và “Chuyên gia về thế giới khách hàng 9X”.

Bà là tác giả bán chạy nhất của cuốn sách The Zen of Social Media Marketing (tạm dịch: Nghệ thuật Thiền trong Tiếp thị Truyền thông Xã hội) và là một diễn giả nổi tiếng thế giới đã được mời diễn thuyết trước nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, bao gồm cả Tổng thống Obama. và Dalai Lama.

Là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Marketing Zen Group, một công ty tiếp thị và PR trực tuyến, bà đã đưa công ty trở thành công ty quảng cáo đoạt giải thưởng quốc tế và là một trong những công ty hàng đầu trong ngành quảng cáo. Công ty của cô được Nhà Trắng và Liên hợp quốc công nhận là một trong 100 công ty hàng đầu nước Mỹ do các nhà lãnh đạo trẻ đứng đầu theo bình chọn của Impact100.

Shama có tên trong danh sách 25 Under 25 của Tạp chí BusinessWeek và 30 Under 30 của Inc. Cô cũng vừa lọt vào danh sách 30 người quyền lực nhất dưới 30 tuổi của Forbes năm 2015.


image
image
image

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN