Mã Gen Của Nhà Cải Cách (Tái Bản 2018) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách () được viết bởi tác giả Jeff Dyer, Hal Gregersen, Clayton M Christensen, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mã Gen Của Nhà Cải Cách () PDF

✅ Tác giả ✅ Jeff Dyer, Hal Gregersen, Clayton M Christensen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Kim Diệu

Download ebook Mã Gen Của Nhà Cải Cách () PDF

Tải sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách ()

Hình ảnh bìa sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách ()

Mã gen của nhà cải cách – Những mô hình kinh doanh đột phá xuất phát từ đâu?

Cách tân – đó chính là nhân tố cốt tử của nền kinh tế toàn cầu, đồng thời là ưu tiên chiến lược của hầu như mọi CEO trên toàn thế giới. Trên thực tế, một khảo sát gần đây của hãng IMB thực hiện với 500 CEO đã nhận diện “khả năng sáng tạo” là vị trí “năng lực lãnh đạo” số một của tương lai. Sức mạnh của những ý tưởng cách tân nhằm cách mạng hóa các ngành nghề, lĩnh vực cũng như sản sinh ra thịnh vượng đã quá ư rõ ràng suốt chiều dài lịch sử: Chiếc iPod của hãng Apple vượt mặt Walkman của Sony, hạt cà phê cùng bầu không khí của Starbucks nhấn chìm các tiệm cà phê truyền thống, Skype vận dụng chiến lược “miễn phí” để đánh bại AT&T cùng Tập đoàn Viễn thông Anh quốc (British Telecom), eBay nghiền nát những quảng cáo phân loại, còn hãng Hàng không giá rẻ Southwest Airlines thì cất cánh ngay bên dưới tầm thống trị của America Airlines và Delta Airlines. Trong mọi ví dụ, những ý tưởng sáng tạo của các doanh nghiệp cách tân đều cho ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cùng của cải kếch xù cho công ty nào giành phần tiên phong. Hẳn nhiên là, câu hỏi đáng giá cả triệu đô khi nhìn lại, làm thế nào họ đạt được những điều như vậy? Và có lẽ câu hỏi trị giá cả chục triệu đô khi hướng tới tương lai là, làm thế nào tôi thực hiện được điều đó?

Mã gen của nhà cải cách thảo luận chính những câu hỏi căn cốt này – và còn hơn thế nữa. Là kết quả của một công trình nghiên cứu kéo dài suốt tám năm trời của nhiều tác giả, trong đó mọi người cùng nhau kiếm tìm một quan niệm toàn diện hơn về các nhà cải cách đột phá – họ là ai và những doanh nghiệp cách tân mà họ sáng tạo nên là gì, cuốn sách sẽ hé mở nguồn gốc của những ý tưởng kinh doanh cách tân – và thường là, mang tính đột phá. phỏng vấn gần một trăm nhà sáng chế các sản phẩm và dịch vụ mang tính cách mạng, cũng như các nhà sáng lập và CEO của những doanh nghiệp đóng vai trò biến-đổi-cuộc-chơi vốn xây dựng dựa trên những ý tưởng kinh doanh cách tân. Mục tiêu của cuốn sách không nhằm vào việc điều tra chiến lược các doanh nghiệp, mà hơn thế, là đào sâu tìm hiểu tư tưởng của bản thân các nhà cải cách với mong muốn thấu hiểu tối đa  những con người này, bao gồm trong đó cả khoảng khắc (khi nào và ra sao) họ đưa ra những ý tưởng khởi phát những sản phẩm hay doanh vụ mới mẻ.

Mua sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách () ở đâu

Bạn có thể mua sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách () tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mã Gen Của Nhà Cải Cách () PDF

Mã Gen Của Nhà Cải Cách () MOBI

Mã Gen Của Nhà Cải Cách () Jeff Dyer, Hal Gregersen, Clayton M Christensen ebook

Mã Gen Của Nhà Cải Cách () EPUB

Mã Gen Của Nhà Cải Cách () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jeff Dyer, Hal Gregson, Clayton M. Christensen
Báo chí thế giới

2018

344

bìa mềm

350

Jindeo

Mã di truyền của nhà đổi mới – Các mô hình kinh doanh đột phá đến từ đâu?

Đổi mới – Đây là trọng tâm của nền kinh tế toàn cầu và là trọng tâm chiến lược của hầu hết các Giám đốc điều hành trên thế giới. Trên thực tế, một cuộc khảo sát gần đây của IMB với 500 CEO đã xác định “sáng tạo” là công việc “lãnh đạo” số một cho tương lai. Sức mạnh của những ý tưởng đổi mới nhằm cách mạng hóa các ngành công nghiệp và tạo ra sự thịnh vượng là điều hiển nhiên trong lịch sử: iPod của Apple đã vượt qua Coffee Bean Walkman của Sony. Khi sự rung cảm của Starbucks càn quét các cửa hàng cà phê truyền thống, Skype đánh bại AT&T và BT bằng chiến thuật ‘miễn phí’, eBay đập tan các quảng cáo đã phân loại và hãng hàng không giá rẻ Southwest Airlines thống trị American Airlines và Delta Air Lines cất cánh. Trong mỗi trường hợp, các ý tưởng đổi mới của các công ty đổi mới đã mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ và sự giàu có lớn cho các công ty hàng đầu. Tất nhiên, nghĩ lại câu hỏi triệu đô, họ đã đạt được những mục tiêu này như thế nào? Trong tương lai, câu hỏi có thể tiêu tốn hàng chục triệu đô la là tôi phải làm gì?

Mã di truyền của người đổi mới Thảo luận về những vấn đề cốt lõi này – và hơn thế nữa. Kết quả của tám năm nghiên cứu của nhiều tác giả, mọi người đã cùng nhau hiểu biết đầy đủ hơn về những nhà đổi mới đột phá – họ là ai và doanh nghiệp của họ. Bất kể họ tạo ra những đổi mới nào, cuốn sách này sẽ làm sáng tỏ nguồn gốc của những đổi mới – và thường Đó là một ý tưởng kinh doanh tiên phong. Phỏng vấn gần một trăm nhà phát minh ra các sản phẩm và dịch vụ mang tính cách mạng, cũng như các nhà sáng lập và CEO của các doanh nghiệp thay đổi cuộc chơi dựa trên các ý tưởng kinh doanh. Mục đích của cuốn sách này không phải là để nghiên cứu chiến lược của một doanh nghiệp, mà là đi sâu hơn vào ý tưởng của chính những người đổi mới, và hy vọng tìm hiểu càng nhiều càng tốt về những người này, bao gồm cả thời điểm (khi nào và bằng cách nào) mà họ nghĩ ra. sự ra mắt của một sản phẩm hoặc ý tưởng kinh doanh mới.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2018

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN