Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Bích Phương, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thị Bích Phương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
576
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) PDF

Tải sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng)

Lý Quang Diệu (16/9/1823 – 23/3/2015) là Thủ tướng đầu tiên của nước Cộng hòa Singapore (từ năm 1959 đến năm 1990). Mặc dù đã rời bỏ chức vụ thủ tướng, ông vẫn được xem là một chính trị gia có ảnh hưởng nhất trong đảo quốc này. Ông vẫn tiếp tục giữ chức Bộ trưởng Cao cấp trong Chính phủ của Thủ tướng Ngô Tác Đống và Bộ trưởng Cố vấn dưới quyền lãnh đạo của con trai ông _ Lý Hiển Long.

Trong cuốn sách này, Lý Quang Diệu thể hiện niềm tin kiên định của mình bằng nhiều hình thức khác nhau. Ước mơ và quan niệm một đời của ông không hề dao động, ông tin rằng Singapore cần được lãnh đạo bởi một “chính quyền lớn mạnh”, kinh tế phát triển mới có thể khiến tự do được phát triển. Đây là “kỷ luật thép” để Singapore tồn tại và phát triển.

Một Lý Quang Diệu chân thành, yêu thương gia đình hết mực, sống có tình người đã được khắc họa rõ nét. Ông hết lòng chăm sóc người vợ ốm liệt giường, con cháu tự hào khi có người cha và người ông mẫu mực như vậy.

Cuốn sách đã ghi lại một cách chân thực những tư tưởng, quan niệm thức tỉnh lòng người, thậm chí mang tính chất tranh luận, đồng thời cũng thể hiện một tính cách khác của nhà chính trị vĩ đại, là khắc họa đặc biệt về cuộc đời và tư tưởng của Lý Quang Diệu.

Xem Thêm Thông Tin Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) tại đây với giá

140.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) PDF

Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) MOBI

Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) Nguyễn Thị Bích Phương ebook

Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) EPUB

Lý Quang Diệu – Kỷ Luật Thép Singapore (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Nguyễn Thị Bi Fang
Hongde Press

2018

576

bìa cứng

600

Lý Quang Diệu (16 tháng 9 năm 1823 – 23 tháng 3 năm 2015) là Thủ tướng đầu tiên của Cộng hòa Singapore (1959-1990). Dù đã từ chức thủ tướng nhưng ông vẫn được coi là một trong những chính trị gia có ảnh hưởng nhất của đảo quốc này. Dưới thời con trai Lý Hiển Long, ông tiếp tục giữ chức vụ bộ trưởng và cố vấn cấp cao cho chính phủ của Thủ tướng Goh Teck Dong.

Trong cuốn sách này, Lý Quang Diệu đã bày tỏ niềm tin vững chắc của mình dưới nhiều hình thức. Ông tin rằng Singapore cần sự lãnh đạo của một “chính phủ mạnh” và một nền kinh tế phát triển có thể cho phép tự do phát triển. Đây là “kỷ luật sắt” đối với sự tồn tại và phát triển của Singapore.

Một Lý Quang Diệu chính hiệu, yêu gia đình, sống nghĩa tình với mọi người đã được khắc họa rõ nét. Anh tận tình chăm sóc người vợ nằm liệt giường, các con tự hào vì có một người cha, người ông mẫu mực như vậy.

Cuốn sách này ghi lại một cách chân thực những ý tưởng đánh thức lòng người, thậm chí gây tranh cãi, nhưng cũng cho thấy một nhân vật chính khách vĩ đại khác, đó là bức chân dung đặc biệt về cuộc đời và tư tưởng của Lý Quang Diệu.


image
image
image

Giá đặc biệt
140.000 vnđ

600

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN