Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon được viết bởi tác giả Cara Florance, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon PDF

✅ Tác giả ✅ Cara Florance
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
32
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
70 gram
✅ Người dịch
Linh Chi

Download ebook Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon PDF

Tải sách Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon

Hình ảnh bìa sách Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon

Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon

Bộ sách thuộc tủ sách Vocab Lab: “Luyện đọc tiếng Anh – Phát triển từ vựng”

Nhà sinh hóa tương lai

My doctor’s visit – Cơ thể & Sức khỏe

Vaccines – Những cộng sự tài ba của hệ miễn dịch

Bacteria & Antibiotics – Vi khuẩn & Kháng sinh

Enzymes – Trợ thủ đắc lực của quá trình trao đổi chất

RNA – Những siêu anh hùng của cơ thể

DNA – Người đưa tin siêu đẳng

Proteins – Những kẻ đa nhiệm tí hon

2. Đối tượng chính: Học sinh tiểu học từ 7-10 tuổi, đặc biệt là các bạn nhỏ thích học tiếng Anh và hứng thú với STEAM (tương đương với trình độ tiếng Anh A1+)

3. Nội dung: Bộ sách cung cấp những hiểu biết cơ bản nhất về các khái niệm khoa học trong ngành sinh hóa như: DNA, RNA, Enzym, Vi khuẩn và kháng sinh, Cơ thể và sức khỏe, Proteins… Qua những câu chuyện đơn giản, thú vị và hình minh họa sinh động, hài hước, các khái niệm khoa học tưởng chừng vô cùng phức tạp đã trở nên dễ hiểu và hấp dẫn.

4. Điểm nổi bật:

Sách giữ nguyên nội dung bằng tiếng Anh có kèm giải nghĩa tiếng Việt cho một số từ/cụm từ khó à độc giả nhí vừa được học kiến thức khoa học vừa rèn luyện kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh và phát triển vốn từ theo chủ đề.

Cuối mỗi cuốn sách có bảng từ vựng kèm phiên âm (theo phương pháp phonetic respelling phù hợp với đối tượng độc giả nhỏ tuổi) và phần câu hỏi đọc hiểu để các em tự kiểm tra.

Để hỗ trợ cho phụ huynh trong quá trình đồng hành cùng con cũng như các bạn nhỏ chưa tự tin vào năng lực tiếng Anh của mình, bộ sách còn cung cấp bản dịch tiếng Việt tương đương. Độc giả có thể truy cập tài liệu này bằng cách quét mã QR có trong sách.

5. Thông tin tác giả:

Bác sĩ Jon Florance là bố của hai bạn nhỏ đáng yêu và một nhà vật lý. Niềm vui của ông bố bác sĩ sau nhiều năm phục vụ trong quân đội là đi dã ngoại cùng gia đình và viết sách khoa học cho thiếu nhi.

Tiến sĩ Cara Florance là một nhà sinh hóa và một bà mẹ tài ba với rất nhiều kinh nghiệm về sinh học vũ trụ, quay kẹo bông và khử độc phóng xạ. Cô viết sách để giúp cho khoa học thú vị và gần gũi hơn với các gia đình ở khắp mọi nơi.

Mua sách Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon ở đâu

Bạn có thể mua sách Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon tại đây với giá

47.850 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon PDF

Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon MOBI

Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon Cara Florance ebook

Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon EPUB

Luyện Đọc Tiếng Anh, Phát Triển Từ Vựng – Nhà Sinh Hóa Tương Lai – Proteins – Những Kẻ Đa Nhiệm Tí Hon full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Carla Florence
NXB Dân San

2023

32

bìa mềm

70

Linh chi

Thực hành đọc tiếng Anh, phát triển từ vựng – Nhà hóa sinh tương lai – Protein – Đa nhiệm vi mô

Bộ sách Vocab Lab: “Luyện Đọc Tiếng Anh – Phát Triển Vốn Từ”

nhà hóa sinh tương lai

Khám bác sĩ của tôi – Cơ thể & Sức khỏe

Vắc xin – Người bạn đồng hành thiên tài của Hệ thống Miễn dịch

Bacteria and Antibiotics – Vi khuẩn và kháng sinh

Enzyme – trợ giúp tốt cho quá trình trao đổi chất

RNA – siêu anh hùng của cơ thể

DNA – siêu sứ giả

Protein – trình đa nhiệm nhỏ

2. Đối tượng chính: Học sinh tiểu học từ 7-10 tuổi, đặc biệt là các em thích học tiếng Anh và STEAM (tương đương trình độ tiếng Anh A1 +)

3. Nội dung: Bộ sách này cung cấp những hiểu biết cơ bản nhất về các khái niệm khoa học trong hóa sinh như: DNA, RNA, enzyme, vi khuẩn và kháng sinh, cơ thể và sức khỏe, protein … Thông qua những câu chuyện đơn giản và thú vị, hương vị và hình ảnh minh họa sinh động, hài hước, Các khái niệm khoa học dường như phức tạp trở nên dễ hiểu và hấp dẫn.

4. Điểm nổi bật:

Cuốn sách này vẫn giữ nguyên nội dung tiếng Anh và giải thích tiếng Việt cho một số từ / cụm từ khó, để độc giả nhỏ tuổi không chỉ tìm hiểu kiến ​​thức khoa học mà còn rèn luyện khả năng đọc hiểu tiếng Anh và phát triển vốn từ vựng theo chủ đề. .

Cuối mỗi cuốn sách có phần chú giải kèm theo phiên âm (dựa trên phương pháp đánh vần phù hợp với người đọc nhỏ tuổi) và câu hỏi đọc hiểu để học sinh tự kiểm tra.

Để hỗ trợ các bậc phụ huynh đồng hành cùng con em mình, cũng như các bạn trẻ chưa tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình, bộ sách cũng cung cấp các bản dịch tiếng Việt tương đương. Độc giả có thể truy cập tài liệu bằng cách quét mã QR có trong sách.

5. Thông tin tác giả:

Tiến sĩ Jon Florance là cha của hai đứa trẻ đáng yêu và một nhà vật lý. Niềm vui của người cha bác sĩ nhiều năm phục vụ trong quân đội là cùng gia đình đi dã ngoại và viết sách khoa học cho con.

Tiến sĩ Cara Florance là một nhà sinh hóa học thành công và là người mẹ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học thiên văn, kéo sợi kẹo dẻo và khử nhiễm phóng xạ. Cô viết sách để làm cho khoa học trở nên thú vị hơn và có thể tiếp cận với các gia đình trên khắp thế giới.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
47.850 đ

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN