Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) được viết bởi tác giả Thanh Lâm , bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
03-2017 .

Bạn đang xem: Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) PDF

✅ Tác giả ✅ Thanh Lâm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
03-2017
✅ Số trang
178
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) PDF

Tải sách Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu)

Hình ảnh bìa sách Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu)

Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu)
Cuốn “Lượng từ tiếng Hán hiện đại” tập hợp hơn 210 lượng từ thường dùng, bao gồm danh lượng từ, động lượng từ và kiêm chức lượng từ. Với mỗi một lượng từ đều có các nghĩa thường dùng (có giải nghĩa) và giải thích tiếng Việt kèm theo, kết hợp danh lượng từ hoặc kết hợp động lượng từ cùng với các hình minh họa.
Với hơn 900 danh từ kết hợp với lượng từ để cho ra tổ hợp 1418 danh lượng từ, 108 động lượng từ và 11 tổ hợp lượng từ hình thức khác. Sách còn đề cập đến một số dạng lượng từ đặc biệt như lượng từ thờigian, lượng từ mức độ và lượng từ tiền tệ… “Lượng từ tiếng Hán hiện đại” có 3 điểm độc đáo:
Một là dùng hình ảnh để giải thích lượng từ. Do số từ vốn đã là một khái niệm chỉ thị nên tác giả dùng hình ảnh để minh họa lượng từ, những hình ảnh sống động giúp người học nắm bắt nhanh hơn và giảm độ khó của việc học lượng từ.
Hai là sự kết hợp giữa học và luyện tập.Quyển sách này được chắt lọc rất nhiều tổ hợp lượng từ xuất hiện trong các kỳ thi, giúp người học nắm vững kiến thức và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi.
Ba là dùng nhiều phương pháp tra cứu.Phần đầu hướng dẫn người học cách tra từ theo các lượng từ, người học có thể dựa vào lượng từ để tìm hiểu xem chúng thường được kết hợp với những danh từ hoặc động từ nào. Phần sau hướng dẫn người học cách tra từ theo danh từ, giúp người học có thể dựa vào các từ khóa là danh từ để tìm ra lượng từ đi kèm thích hợp.

Mua sách Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) tại đây với giá

118.150 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) PDF

Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) MOBI

Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) Thanh Lâm ebook

Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) EPUB

Lượng Từ Tiếng Hán Hiện Đại (Sách Màu) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Qinglin
NXB Dân San

03-2017

178

bìa mềm

150

Các từ tiếng Trung hiện đại (Sách tô màu)

Cuốn sách “Từ vựng tiếng Trung hiện đại” gồm hơn 210 từ thường dùng, bao gồm danh từ, động từ và từ vựng. Với mỗi định lượng đều có các nghĩa chung (có giải thích) và kèm theo giải thích tiếng Việt, tổ hợp danh từ, hoặc tổ hợp động từ, hình ảnh minh họa.

Hơn 900 kết hợp danh từ và định lượng, dẫn đến 1418 danh từ, 108 động từ và 11 kết hợp định lượng hình thức khác. Cuốn sách cũng đề cập đến một số loại định lượng đặc biệt, chẳng hạn như định lượng thời gian, từ độ và định lượng tiền tệ … “Số lượng từ của Trung Quốc hiện đại” có ba đặc điểm độc đáo:

Một là sử dụng hình ảnh để giải thích số lượng từ. Vì số từ thực chất là một khái niệm chỉ định nên tác giả sử dụng tranh ảnh để minh họa số từ, hình ảnh sinh động giúp người học nắm vững chúng nhanh hơn và giảm bớt khó khăn khi học định lượng.

Thứ hai là kết hợp giữa học và luyện, cuốn sách này trích ra nhiều tổ hợp từ xuất hiện trong đề thi nhằm giúp người học nắm vững kiến ​​thức và chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi.

Thứ ba là sử dụng nhiều phương pháp tìm kiếm, phần đầu hướng dẫn người học cách tìm từ bằng định lượng, người học có thể dựa vào số lượng từ để tìm ra danh từ hoặc động từ mà chúng thường được kết hợp với nhau. Phần dưới đây hướng dẫn người học cách tra từ theo danh từ để người học dựa vào từ khóa danh từ để tìm số lượng từ đi kèm phù hợp.


image
image
image

Giá đặc biệt
118.150 đ

150

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN