Lược Sử Tôn Giáo PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lược Sử Tôn Giáo được viết bởi tác giả Richard Holloway, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lược Sử Tôn Giáo được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lược Sử Tôn Giáo PDF

✅ Tác giả ✅ Richard Holloway
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Loan Vũ

Download ebook Lược Sử Tôn Giáo PDF

Tải sách Lược Sử Tôn Giáo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lược Sử Tôn Giáo

Hình ảnh bìa sách Lược Sử Tôn Giáo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lược Sử Tôn Giáo

Hơn bảy tỷ người trên thế giới có thể viết một thứ gì đó khác chữ “Không” vào mục Tôn giáo trong hồ sơ của mình. Một số sinh ra đã theo một tôn giáo được chọn sẵn; số khác có thể tự lựa chọn theo sở thích, theo định hướng, theo đám đông… Thế rồi họ thực hành đức tin của mình hằng ngày, tự hào về nó và muốn truyền bá nó cho nhiều người khác nữa. Đó là con đường phát triển hết sức tự nhiên của tôn giáo suốt hàng nghìn năm qua, kết quả là vô số tín ngưỡng với cành nhánh xum xuê mà chúng ta thấy ngày nay. Nhiều tôn giáo ra đời cách đây hàng nghìn năm với số lượng tín đồ hùng hậu, một số khác non trẻ hơn nhưng không kém phần đình đám vì những tín đồ ít ỏi nhưng nổi tiếng của mình.  Thế nhưng, ai trong số họ dám chắc những gì mình đang làm là đúng nguyên bản và không khiến các vị khai sinh ra tôn giáo ấy lắc đầu, thất vọng?

Mua sách Lược Sử Tôn Giáo ở đâu

Bạn có thể mua sách Lược Sử Tôn Giáo tại đây với giá

109.650 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lược Sử Tôn Giáo PDF

Lược Sử Tôn Giáo MOBI

Lược Sử Tôn Giáo Richard Holloway ebook

Lược Sử Tôn Giáo EPUB

Lược Sử Tôn Giáo full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Richard Holloway
Báo chí thế giới

2019

308

bìa mềm

320

giống như cho vay

Hơn 7 tỷ người trên thế giới có thể viết điều gì đó khác ngoài “không” trong phần tôn giáo trong hồ sơ của họ. Có người sinh ra đã chọn theo tôn giáo, có người chọn theo sở thích, định hướng, thuận theo dòng chảy … thì họ thực hành tín ngưỡng của mình hàng ngày, tự hào về nó và mong được lan tỏa đến nhiều người hơn. Đây là quá trình tiến hóa tự nhiên của tôn giáo trong hàng nghìn năm, dẫn đến vô số tín ngưỡng ngoại lai phát triển mạnh mẽ mà chúng ta thấy ngày nay. Nhiều tôn giáo ra đời cách đây hàng nghìn năm và có lượng người theo dõi đông đảo, một số tôn giáo trẻ hơn nhưng phổ biến đối với những tín đồ ít nhưng nổi tiếng của họ. Nhưng ai trong số họ dám chắc rằng những gì họ đang làm là nguyên bản và sẽ không khiến người sáng lập ra tôn giáo đó phải lắc đầu tuyệt vọng?


image
image
image

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
109.650 VND

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN