Luật Nhà PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Luật Nhà được viết bởi tác giả Jodi Picoult, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Luật Nhà được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Luật Nhà PDF

Tác giả Jodi Picoult
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 800
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 820 gram
Người dịch Thái Hòa

Download ebook Luật Nhà PDF

Tải sách Luật Nhà PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Luật Nhà

Hình ảnh bìa sách Luật Nhà

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luật Nhà

Jacob Hunt là một đứa trẻ tự kỷ có trí thông minh phi thường và đam mê ngành khoa học pháp y. Cậu sống với  người mẹ tận tụy và cậu em trai đang tuổi nổi loạn. 
Một ngày nọ, Jacob vướng vào một rắc rối lớn: cậu bị buộc tội sát hại chính gia sư kỹ năng của mình. Tất cả chứng cứ đều chống lại cậu. Với kỹ năng giao tiếp hạn chế do chứng tự kỷ gây ra, Jacob càng làm vấn đề trầm trọng thêm, bất chấp những nỗ lực của mẹ cậu, luật sư bào chữa và các bác sĩ, nhà tâm lý đang cố đưa cậu thoát khỏi vấn đề này…
Ngòi bút bậc thầy của Jodi Picoult một lần nữa sẽ đưa bạn đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với những kiến thức đáng kinh ngạc trong nhiều lĩnh vực và khả năng đào sâu vào từng ngóc ngách tâm lý của con người.

Mua sách Luật Nhà ở đâu

Bạn có thể mua sách Luật Nhà tại đây với giá

195.500 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Luật Nhà PDF

Luật Nhà MOBI

Luật Nhà Jodi Picoult ebook

Luật Nhà EPUB

Luật Nhà full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Jody Picault
Báo Thanh niên

2019

800

bìa mềm

820

Taihe

Jacob Hunt là một đứa trẻ mắc chứng tự kỷ với trí thông minh phi thường và đam mê khoa học pháp y. Anh sống với một người mẹ sùng đạo và một người em trai nổi loạn.
Một ngày nọ, Jacob gặp rắc rối lớn: Anh ta bị buộc tội giết người cố vấn của mình. Tất cả các bằng chứng đều chống lại bạn. Jacobs làm trầm trọng thêm vấn đề do kỹ năng giao tiếp hạn chế do mắc chứng tự kỷ, ngay cả khi mẹ anh, các luật sư bào chữa, bác sĩ và nhà tâm lý học đã cố gắng ngăn cản anh. vấn đề này……
Một lần nữa, ngòi bút tuyệt vời của Jodi Picoult sẽ đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với kiến ​​thức đáng kinh ngạc trong nhiều lĩnh vực và khả năng khai thác mọi ngõ ngách của tâm hồn con người.


image
image
image

Diamond City – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website Diamond City.
195.500 đ

2019

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN