Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu được viết bởi tác giả Shawn D Moon, Sue Dathe Douglass, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu PDF

✅ Tác giả ✅ Shawn D Moon, Sue Dathe Douglass
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu PDF

Tải sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu

Hình ảnh bìa sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu

Con người và văn hóa là lợi thế cạnh tranh tối ưu của tổ chức. Cuốn sách này chia sẻ 6 phương pháp thực hành để phát huy tối đa sức mạnh của văn hóa và đội ngũ.

Trong thế giới ngày nay, tất cả thành công trong kinh doanh là tạm thời. Là một nhà lãnh đạo, lợi thế cạnh tranh duy nhất mà bạn có là sự kết hợp trái tim và bộ não – của bạn và của nhân viên bạn – sự kết hợp có thể tạo ra thành công nhiều lần. Tài sản suy nhất bạn có thể dựa vào là con người. Không khí để họ sống là niềm đam mê, là mục đích và tâm lý cao quý. Khi họ không có được những gì họ cần, thì bạn cũng vậy!

Vấn đề là con người bây giờ cần những thứ khác xưa, nhất là những người trẻ tuổi. Bản thân họ cần trở thành những nhà lãnh đạo. Họ cần làm cho mọi thứ xảy ra. Họ rất cần có khả năng được tin tưởng. Họ không cần nghề nghiệp – họ cần một sứ mệnh. Một nghề nghiệp chỉ là một công việc, một cái nghề; còn sứ mệnh là một sự nghiệp thực sư! Một nghề nghiệp hỏi “Tôi được gì trong đó?”, còn một sứ mệnh sẽ hỏi “Làm thế nào tôi có thể tạo ra sự khác biệt?”

Và công việc của bạn bây giờ – sứ mệnh của bạn – là đốt cháy ngọn lửa đó trong chính bản thân, và trong nhóm của bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhóm lên ngọn lửa đó. Đó là việc dẹp bỏ hoàn toàn các giả định trước kia đã từng hiệu quả nhưng hiện tại lại tạo ra sự trì trệ, để chuyển sang những mô thức mới sẽ làm bùng lên niềm đam mê trong các nhân viên của bạn.

Nếu bạn đọc hết toàn bộ cuốn sách này, nó sẽ giúp cài đặt trong đầu bạn một “hệ điều hành” mới về tính hiệu quả. Hệ điều hành của cuốn sách này dựa trên các nguyên lý cơ bản có tính vượt thời gian và phổ biến – những nguyên lý như chủ động, chính trực, đáng tin cậy, đồng cảm và trân trọng tính đa dạng. Nếu bạn dựa trên các nguyên lý này, nếu bạn biến chúng thành nền tảng không thể phá vỡ trong công việc suốt đời của bạn, thành công của bạn với vai trò một nhà lãnh đạo chắc chắn được đảm bảo cho dù có điều gì xảy ra.

Xem Thêm Thông Tin Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu ở đâu

Bạn có thể mua sách Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu PDF

Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu MOBI

Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu Shawn D Moon, Sue Dathe Douglass ebook

Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu EPUB

Lợi Thế Cạnh Tranh Tối Ưu full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Sean D. Moon, Sue Darth Douglas
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

bìa mềm

300

Con người và văn hóa là lợi thế cạnh tranh cuối cùng của tổ chức. Cuốn sách này chia sẻ sáu cách thiết thực để tối đa hóa sức mạnh của các nền văn hóa và đội nhóm.

Trong thế giới ngày nay, tất cả thành công kinh doanh chỉ là tạm thời. Là một nhà lãnh đạo, lợi thế cạnh tranh duy nhất mà bạn có là sự kết hợp giữa trái tim và khối óc — của bạn và nhân viên — tạo ra thành công hết lần này đến lần khác. Tài sản duy nhất bạn có thể tin tưởng là con người. Họ sống trong bầu không khí của đam mê, mục đích và một tâm hồn cao thượng. Khi họ không có được thứ họ cần, bạn cũng vậy!

Vấn đề là bây giờ người ta cần một cái gì đó khác hơn, đặc biệt là giới trẻ. Bản thân họ cần phải là người lãnh đạo. Họ cần phải làm cho mọi thứ xảy ra. Họ rất cần được tin tưởng. Họ không cần sự nghiệp – họ cần một sứ mệnh. Sự nghiệp chỉ là một công việc, một sự nghiệp; một sứ mệnh là một sự nghiệp thực sự! Các nghề nghiệp hỏi “Tôi có thể nhận được gì từ điều này?” Các nhiệm vụ hỏi “Làm thế nào tôi có thể tạo ra sự khác biệt?”

Và công việc của bạn bây giờ – nhiệm vụ của bạn – là đốt cháy ngọn lửa của bản thân và nhóm của bạn. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thắp lại ngọn lửa đó. Đó là việc chuyển khỏi những giả định đã từng hoạt động trong quá khứ nhưng giờ đây lại gây ra sự trì trệ và chuyển sang một mô hình mới sẽ kích thích nhân viên.

Nếu bạn đọc hết cuốn sách này, nó sẽ giúp bạn cài đặt một “hệ điều hành” mới hiệu quả trong tâm trí bạn. Hệ điều hành của cuốn sách này dựa trên các nguyên tắc cơ bản phổ biến và vượt thời gian — các nguyên tắc như sáng kiến, chính trực, đáng tin cậy, đồng cảm và đánh giá cao sự đa dạng. Nếu bạn xây dựng dựa trên những nguyên tắc này, nếu bạn biến chúng trở thành nền tảng không thể phá vỡ trong công việc của cuộc đời mình, thì dù thế nào đi nữa, thành công của bạn với tư cách là một nhà lãnh đạo vẫn được đảm bảo.


image
image
image

Giá đặc biệt
84,000 vnđ

300

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN