Linh Hồn Của Quảng Cáo (Tái Bản 2019) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Linh Hồn Của Quảng Cáo () được viết bởi tác giả Nobuyuki Takahashi, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Linh Hồn Của Quảng Cáo () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Linh Hồn Của Quảng Cáo () PDF

✅ Tác giả ✅ Nobuyuki Takahashi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
147
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Linh Hồn Của Quảng Cáo () PDF

Tải sách Linh Hồn Của Quảng Cáo () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Linh Hồn Của Quảng Cáo ()

Hình ảnh bìa sách Linh Hồn Của Quảng Cáo ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Linh Hồn Của Quảng Cáo ()

“Concept – ý tưởng lớn” là khái niệm trung tâm vận hành doanh nghiệp, thị trường và sản phẩm; và chúng ta cần toàn bộ cảm tính và lý tính để tạo ra nó. “Nó không chỉ dừng lại ở ý nghĩa là khái niệm và ý tưởng, mà còn là “các đề xuất ra giá trị quan mới mà thời đại yêu cầu, và sẽ trở thành đường lối chỉ đạo của tất cả các hành động”.

Có thể nói tạo ra khái niệm trung tâm này là “công việc mang tính sáng tạo” cực độ. Bởi đó là công việc mà ta vừa phải có hiểu biết về những chiến lược tổng thể bằng cách thu thập thông tin, phân tích, tưởng tượng, đặt giả thuyết, vừa phải diễn giải ra bằng từ ngữ. Thêm nữa, cùng với việc tạo ra cách suy nghĩ mang tính trung tâm – nền tảng cho toàn thể hành động – “concept – ý tưởng lớn” còn phải “tạo ra đặc điểm nhận dạng kết nối với tương lai”.  Người ta nói “Ý tưởng lớn là chiếc la bàn (kim chỉ nam)”, vì thế những doanh nghiệp không có ý tưởng lớn giống như là bị ép buộc đi biển mà không có la bàn trong tay. Bởi vì “tạo ra các ý tưởng lớn” chính là việc tạo ra đường lối chỉ đạo cho toàn bộ hành động.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sách nói về phương pháp sáng tạo ý tưởng lớn. Tuy nhiên cuốn sách này – Linh hồn của quảng cáo – đi theo một lối tiếp cận rất đặc biệt, tác giả coi việc tạo ra các ý tưởng lớn là cốt lõi của mọi sự vật, giống như tạo ra xương sống cho con người.  Vì thế, trong cuốn sách tác giả đưa ra nhiều vấn đề liên quan đến việc tạo ra các ý tưởng lớn và đưa ra các câu trả lời rõ ràng, dễ hiểu cho độc giả như Tại sao bây giờ lại nhất định phải có ý tưởng lớn, Ý tưởng lớn là gì, Làm thế nào để tạo ra ý tưởng lớn, ngôn từ hóa các ý tưởng lớn trong đầu như thế nào và làm sao để biến việc đưa ra ý tưởng lớn trở thành một kỹ năng thuần thục của mình. Cùng với 86 lời gợi ý và ví dụ, độc giả sẽ hiểu rõ hơn về cách tạo ra các ý tưởng lớn cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm, bài học từ các thương hiệu lớn mà tác giả đã sử dụng để làm dẫn chứng phân tích.

Cách tư duy, lối lập luận của một tác giả Nhật Bản khá logic và liền mạch, sẽ đem lại cho những người làm trong ngành quảng cáo nhiều bài học, cũng như đem lại cho tất cả mọi người những góc nhìn, cách thức để làm việc sáng tạo hơn, dù là bạn làm trong bất cứ ngành nghề nào.

“Đời người vui thích với việc sáng tạo ra ý tưởng lớn là tuyệt vời nhất.” – Nobuyuki Takahashi

Trích đoạn sách:

Ý tưởng chủ đạo trong Marketing

Hiện giờ, khi suy nghĩ về thị trường ta sẽ có cách suy nghĩ gì, hình dung ra sao và có sự đánh giá nào? Có lẽ câu trả lời cho những câu hỏi trên sẽ hoạt động một cách có lợi cho việc kinh doanh từ giờ trở đi.

Ý tưởng chủ đạo trong marketing, là “những điều doanh nghiệp phải nên nắm giữ toàn hệ thống bằng cách thức tiếp cận hoặc bằng cách suy nghĩ về thị trường đang được cho là cần thiết ngay tại thời điểm kinh doanh của doanh nghiệp”.

Những chiến lược của doanh nghiệp đang thâm nhập vào đó – tạo lập vị trí của doanh nghiệp vào thị trường như thế nào để dễ kinh doanh?

Bằng chí hướng của sản phẩm? (sản phẩm OOO có chất lượng tốt nhất, sản phẩm OOO được cải tiến về mặt kỹ thuật)

Bằng chí hướng của khách hàng? (dịch vụ OOO, thiết kế an toàn OOO)

Bằng chí hướng của xã hội? (OOO quan tâm đến môi trường, OOO nuôi dưỡng văn hóa)

Từng cách thức tiếp cận một sẽ thay đổi khi kết hợp cùng với thời đại và doanh nghiệp. Để tạo ra cảm giác tồn tại rằng “ngoài bạn ra không còn ai tồn tại trên thị trường”; cũng như để không những làm cho mối quan hệ với khách hàng ngày càng thân thiết hơn và bền vững hơn mà còn tang sức mạnh cho bản chất kinh doanh, thì không thể thiếu ý tưởng chủ đạo trong marketing.

Xem Thêm Thông Tin Linh Hồn Của Quảng Cáo () ở đâu

Bạn có thể mua sách Linh Hồn Của Quảng Cáo () tại đây với giá

47.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Linh Hồn Của Quảng Cáo () PDF

Linh Hồn Của Quảng Cáo () MOBI

Linh Hồn Của Quảng Cáo () Nobuyuki Takahashi ebook

Linh Hồn Của Quảng Cáo () EPUB

Linh Hồn Của Quảng Cáo () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Nobuyuki Takahashi
nhà xuất bản lao động

2019

147

bìa mềm

200

“Ý tưởng – Ý tưởng lớn” là ý tưởng cốt lõi để điều hành một doanh nghiệp, thị trường và sản phẩm; chúng ta cần tất cả các giác quan và lý trí của mình để tạo ra nó. “Nó không chỉ là về ý nghĩa của các khái niệm và ý tưởng, mà còn là về ‘đề xuất những giá trị mới mà thời đại đòi hỏi và sẽ là kim chỉ nam cho mọi hành động’.”

Có thể nói, việc tạo ra concept trung tâm này đã là một “công việc sáng tạo” cực độ. Bởi vì đây là một công việc, tất cả chúng ta phải hiểu chiến lược tổng thể bằng cách thu thập thông tin, phân tích, tưởng tượng, giả định và thể hiện nó. Hơn nữa, ngoài việc tạo ra một tư duy cốt lõi – nền tảng cho mọi hành động – “Concept – Ý tưởng lớn” còn phải “tạo ra một bản sắc kết nối với tương lai”. Người ta nói rằng “ý tưởng lớn là chiếc la bàn” Một công ty không có ý tưởng lớn giống như bị buộc phải ra khơi mà không có la bàn. Bởi vì “nảy sinh những ý tưởng lớn” là tạo ra định hướng cho toàn bộ phong trào.

Có rất nhiều sách trên thị trường hiện nay nói về cách tạo ra những ý tưởng lớn. Tuy nhiên, cuốn sách này – Linh hồn của Quảng cáo – có một cách tiếp cận rất cụ thể, với việc tác giả đặt việc tạo ra những ý tưởng lớn làm trọng tâm của mọi thứ, cũng giống như việc tạo ra xương sống của một người. Vì vậy, trong cuốn sách, tác giả đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến việc nảy sinh những ý tưởng lớn và cung cấp cho người đọc những câu trả lời rõ ràng và dễ hiểu, chẳng hạn như tại sao bạn cần phải sáng tạo ngay bây giờ? Ý tưởng lớn là gì, cách tạo ra ý tưởng lớn, cách diễn đạt ý tưởng lớn trong đầu bạn và cách biến ý tưởng lớn thành kỹ năng chính của bạn. Kết hợp với 86 gợi ý và ví dụ, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về cách tạo ra những ý tưởng tuyệt vời và rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm từ những thương hiệu lớn mà tác giả lấy làm bằng chứng. phân tích.

Nhà văn Nhật Bản có lối suy nghĩ và lập luận rất logic, liền mạch, sẽ mang lại nhiều bài học cho những người làm trong ngành quảng cáo và mang đến cho mọi người một góc nhìn khác và cách làm việc sáng tạo hơn, dù bạn đang ở ngành nghề nào.

“Cuộc sống đẹp nhất khi tạo ra những ý tưởng tuyệt vời.” – Nobuyuki Takahashi

Trích sách:

Ý tưởng chính trong tiếp thị

Bây giờ, khi nghĩ về thị trường, chúng ta sẽ nghĩ gì, hình dung và đánh giá gì? Có lẽ câu trả lời cho những câu hỏi trên sẽ có lợi cho các doanh nghiệp từ bây giờ.

Ý tưởng chính của marketing là “những gì một doanh nghiệp nên đưa vào hệ thống tổng thể bằng cách tiếp cận hoặc xem xét các thị trường mà doanh nghiệp cho là cần thiết khi kinh doanh”.

Chiến lược của bạn đang được thực hiện – bạn định vị doanh nghiệp của mình trên thị trường như thế nào để tạo điều kiện kinh doanh?

Bằng sản phẩm sẽ? (Chất lượng sản phẩm của OOO là tốt nhất, công nghệ sản phẩm của OOO được cải tiến)

Theo mong muốn của thân chủ? (Dịch vụ OOO, thiết kế bảo mật OOO)

Phù hợp với ý chí của xã hội? (OOO quan tâm đến môi trường, OOO thúc đẩy văn hóa)

Mỗi phương pháp sẽ thay đổi theo thời gian và ngành kinh doanh. Để tạo ra sự hiện diện “duy nhất bạn trên thị trường”; và để làm cho mối quan hệ với khách hàng ngày càng thân thiết và bền vững, nhưng cũng để tăng cường độ của bản chất kinh doanh, ý tưởng chính trong tiếp thị là điều cần thiết.


image
image
image

Giá đặc biệt
47.200 đ

200

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN