Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh (Tái Bản 2023) PDF

Diamond City xin giới thiệu với các bạn quyển sách – Cuốn sách Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () được viết bởi tác giả Liễu Phàm, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng Diamond City đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2023 .

Bạn đang xem: Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () PDF

✅ Tác giả ✅ Liễu Phàm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2023
✅ Số trang
142
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Trần Tuấn Mẫn

Download ebook Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () PDF

Tải sách Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh ()

Hình ảnh bìa sách Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh ()

Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh ()
“Bốn bài giáo huấn của người xưa” là cuốn sách được lưu truyền rộng rãi trong dân gian Trung Quốc từ bao đời nay. Liễu Phàm tiên sinh là bậc học rộng, ngay từ nhỏ đã say mê nghiên cứu sách vở, sau đỗ đạt làm quan, thực hiện nhiều điều ích nước lợi dân, được nhiều người biết đến. Nhưng Liễu Phàm thực sự lưu danh không chỉ vì ông là vị quan cương trực, đuợc nhân dân yêu mến, có nhiều công lao với triều đình, mà hơn hết là vì ông đã dành nhiều tâm huyết cũng như chí hướng của đời mình để soạn ra bốn chương đoản văn, bấy giờ gọi là “Giới tử văn” (văn răn dạy con) để dạy con mình, sau đó được lưu hành rộng rãi trong đời, tức là sách “Bốn bài giáo huấn của người xưa” mà bạn đang có trong tay.
Đọc sách của người xưa, cảm nhận cái hay cái quí trong tư tưởng, từ đó thực hành theo sách, giúp chúng ta hành thiện lánh ác, phát huy đức khiêm tốn, biết hối cải lỗi lầm, từ đó có được cách lập thân đúng đắn là mong ước của chúng tôi muốn chuyển cho quí vị tấm lòng muốn làm việc thiện muốn giúp người, giúp đời ngày một tốt đẹp hơn đã thúc đẩy chúng tôi bỏ nhiều tâm lực để hoàn thành cuốn sách. Mong nhận được từ quí vị nhiều tri âm, tri kỷ qua cuốn sách nhỏ này.
“ Bốn bài dạy của Liễu Phàm” vốn là bốn chương đoản văn của Cư sĩ Liễu Phàm đời Minh, có tên là Giới tử văn (văn dạy con ), sau được lưu truyền trong dân gian hơn 5 thế kỷ qua với tựa đề là Liễu Phàm tứ huấn. Ông đã lấy cuộc đời ông, một con người thông đạt đủ các môn khoa học đã học hành, làm quan và đặt biệt là một tấm gương đạo đức, trí tuệ và hiền thiện để khuyên dạy con nhưng chủ yếu là khuyên dạy người đời. Đây là một tác phẩm lấy giáo lý Phật Giáo làm căn bản để triển khai việc tu thân, sống đạo đức và hành thiện giúp đời.
Mục lục:
BÀI THỨ NHẤT: HỌC CÁCH LẬP MẠNG
BÀI THỨ HAI: PHƯƠNG PHÁP HỐI CẢI LỖI LẦM
BÀI THỨ BA: TÍCH TẬP VIỆC THIỆN
BÀI THỨ TƯ: HIỆU QUẢ CỦA ĐỨC KHIÊM TỐN
Giới thiệu về tác giả:
Liễu Phàm: họ Viên, hiệu Liễu Phàm, tên Huỳnh, tự Khôn Nghị. Người Giang Nam sông Ngô, đời Minh. Sinh năm 1535, mất năm 1609, hưởng 74 tuổi. Sống tại quê vợ ở tỉnh Triết Giang, huyện Gia Thiện. Lúc 16 tuổi đậu Tú tài, 33 tuổi đậu Cử nhân và 52 tuổi đậu Tiến sĩ. Ông viết lại 4 bài để dạy con của ông là Thiên Khải, sau này cũng đậu tiến sĩ.
Dịch giả Cư sĩ Trần Tuấn Mẫn, nhà nghiên cứu và giảng dạy Phật học. Hiện anh là ủy viên thường trực Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Phó trưởng ban truyền thông Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Phó trưởng ban văn hóa Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam; Phó Tổng biên tập Thường trực kiêm Thư ký tòa soạn bán nguyệt san Văn hóa Phật giáo. Là một người con của xứ Huế, nơi mà “chất Phật” đã thấm vào hầu hết mọi tâm hồn. Cuộc đời của anh gắn liền với việc nghiên cứu và giáo dục Phật giáo. Anh có một đời sống cần mẫn, kiên trì trong việc dịch thuật, sáng tác và trao truyền kiến thức Phật giáo cho thế hệ sau anh, trong đó có nhiều vị tu sĩ. Tuy nhiên, tính khiêm cung, lòng cung kính và sự gần gũi của chư Tăng của anh thể hiện rõ qua những câu chuyện và cách xưng hô.

Mua sách Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () tại đây với giá

51.330 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () PDF

Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () MOBI

Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () Liễu Phàm ebook

Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () EPUB

Liễu Phàm Tứ Huấn – Tích Tập Phúc Đức, Cải Tạo Vận Mênh () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Liu Fan
nhà xuất bản lao động

2023

142

bìa mềm

200

Chen Tuanwen

Liễu Phẩm Tứ Huấn – Tích đức, nâng cao phú quý (tái bản 2023)

Bốn lời dạy của người xưa là một cuốn sách được lưu truyền rộng rãi trong dân gian Trung Quốc. Ông Lưu Sở là người có học thức, ham đọc sách từ nhỏ, sau này ông đỗ đạt phổ thông, làm được nhiều việc cho đất nước và nhân dân, được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, lý do khiến Lưu Sở thực sự nổi tiếng không chỉ vì ông là người lương thiện, được nhân dân yêu mến, có nhiều đóng góp cho triều đình, mà quan trọng hơn, ông đã cống hiến cả cuộc đời và ý chí để viết nên bốn các bài luận ngắn. , rồi gọi là “Gorbus Death Văn chương” (Văn học dạy con) để dạy dỗ con cái của mình, rồi lưu truyền rộng rãi trong đời, tức là cuốn “Bốn điều răn dạy của người xưa” trên tay.

Đọc sách của người xưa, cảm nhận được giá trị của cái thiện, thực hành theo sách, giúp ta làm điều thiện tránh điều ác, đề cao tính khiêm tốn, sám hối lỗi lầm, từ đó có con đường đứng lên. Đúng vậy, chúng tôi muốn truyền cho bạn mong muốn làm điều tốt, giúp đỡ mọi người và làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, và điều đó đã khiến chúng tôi phải nỗ lực rất nhiều vào cuốn sách này. Hy vọng sẽ nhận được nhiều bạn bè và gia đình của bạn thông qua cuốn sách nhỏ này.

“Liefan Bốn bài học” ban đầu là một bài tiểu luận ngắn bốn chương được viết bởi Liefan bên ngoài triều đại nhà Minh, và nó được gọi là “Văn học thế giới”. .Bốn bài học của Liễu Phạm. Ông lấy chính cuộc sống của mình, một người thông thạo tất cả các môn khoa học mà ông nghiên cứu, trở thành một quan chức, đặc biệt là một tấm gương về đạo đức, trí tuệ và lòng nhân ái để dạy dỗ con cháu, nhưng phần lớn là để khuyên người. Đây là một tác phẩm dựa trên đạo Phật, tu thân, hướng thiện.

Mục lục:

Bài 1: Tìm hiểu cách tạo mạng

Bài 2: Các phương pháp chống tham nhũng

Bài 3: Tích lũy việc tốt

Bài học 4: Sức mạnh của sự khiêm tốn

Thông tin về các Tác giả:

Liu Fan: Họ Viên, tên Liễu Phẩm, tên Huỳnh, tự Khôn Nghi. Thời nhà Minh Ngô Giang người Giang Nam. Sinh năm 1535, mất năm 1609 thọ 74 tuổi. Anh sống ở huyện Gia Sơn, tỉnh Chiết Giang, quê hương của vợ anh. Năm 16 tuổi đỗ cử nhân, năm 33 tuổi đỗ cử nhân, năm 52 tuổi đỗ Tiến sĩ. Ông viết lại 4 bài để dạy con trai mình là Thiên Khải, người sau này cũng lấy bằng Tiến sĩ.

Dịch giả Chen Duanwen, nhà nghiên cứu và giảng dạy Phật học. Ngài hiện là Ủy viên Ban Thường trực Hội đồng Trị sự Trung ương GHPGVN, Thứ trưởng Ban Truyền thông Trung ương GHPGVN, Thứ trưởng Ban Văn hóa Trung ương GHPGVN; Là người con xứ Huế, “chất Phật” đã thấm vào hầu hết mọi tâm hồn. Cuộc đời của ông liên quan đến việc nghiên cứu và giáo dục Phật giáo. Ông đã sống một cuộc đời cần mẫn và bền bỉ, phiên dịch, viết và truyền đạt kiến ​​thức Phật học cho thế hệ sau, trong đó có nhiều nhà sư. Tuy nhiên, sự khiêm tốn, tôn kính và gần gũi của ông với các nhà sư được thể hiện rõ trong những câu chuyện và cách ông nói.

https://Diamond City là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
51.330 VND

2023

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
Thắng Lợi Group
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN